20/12/2015 21:52

Lan Khuê vẫn chiến thắng!

Lan Khuê đã dừng lại ở tốp 11 cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015, vừa kết thúc vào ngày 19-11 tại Hải Nam - Trung Quốc. Đây là kết quả đáng buồn nhưng cũng làm thỏa mãn số đông công chúng ở quê nhà khi Hoa hậu Thế giới là một sân chơi nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh.

Thế nhưng, theo dõi hành trình của Lan Khuê tại cuộc thi lần này, nhiều khán giả thấy tiếc cho đại diện của Việt Nam. Đáng lý cô gái xinh đẹp này, với sự đồng lòng bầu chọn của công chúng Việt, đã được đặc cách vào tốp 5 theo công thức 5+1 như quy định ban đầu của cuộc chơi. Song, cuối cùng thì Lan Khuê chỉ có thể dừng ở tốp 11 theo công thức 10+1 do chính ban tổ chức cuộc thi đưa ra chóng vánh mà chỉ có họ mới biết được lý do vì sao! Một kết quả bất công không chỉ đối với Lan Khuê mà còn cho cả công chúng Việt, những người đã nỗ lực tham gia bầu chọn cho cô.

 

Lan Khuê trình diễn trang phục dạ hội tại đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2015
Lan Khuê trình diễn trang phục dạ hội tại đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2015

 

“Điều gì không giết được tôi sẽ khiến tôi mạnh mẽ hơn.Tôi vẫn tồn tại và vẫy vùng ở tận đáy vì tôi biết có biết bao người ở đất nước mình đang ngày đêm chung tay, đoàn kết vì dải băng Việt Nam mà tôi đang đeo. Tôi khóc cạn nước mắt khi không được xuất hiện trong tiết mục mở màn “Dances of The World” (như ban tổ chức đã thông báo trước đó - PV). Tôi sững sờ với điểm số khi các phần thi của mình đều được đánh giá cao và nhận được sự trầm trồ từ các thí sinh. Nhưng không sao, “sóng gió” đã đi qua. Những “sóng gió” này là động lực đòi hỏi tôi phải làm điều gì trong tương lai để tiếng nói của đất nước mình mạnh mẽ hơn, có trọng lượng hơn”. Những suy nghĩ cứng cỏi như vậy của Lan Khuê được viết ra trên trang mạng cá nhân của cô sau đêm thi càng khiến công chúng thêm yêu quý người đẹp rất mạnh mẽ này.

Thực tế, Lan Khuê đã chuẩn bị rất nhiều cho Hoa hậu Thế giới 2015. Dự án nhân ái với điểm số nhân đôi của cô được chuẩn bị chu đáo cũng bất ngờ bị loại mà không rõ lý do. Không ít người nhận xét: “Lan Khuê bị đánh rớt khỏi vòng thi Hoa hậu nhân ái có lẽ vì cô rất cứng rắn”.

Nhưng chính điều này đã giúp Lan Khuê thực sự chiến thắng ở quê nhà. Lan Khuê trở thành thí sinh có lượng bình chọn yêu thích của khán giả quê nhà cao nhất. Điều mà xưa nay chưa từng xảy ra ở các cuộc thi hoa hậu có thí sinh Việt Nam tham dự.

Chính vì vậy, một đại diện nhan sắc Việt Nam khác là Phạm Hương tiếp tục có quyền hy vọng vào kết quả bình chọn của công chúng ở đêm thi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 (diễn ra sáng nay, 21-12, giờ Việt Nam).

 

Thùy Trang

Viết bình luận

Nam ca sĩ khóc tại tòa khi bị buộc tội cưỡng hiếp
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nam ca sĩ Ross William Wild, 34 tuổi, cựu thành viên nhóm nhạc Anh Spandau Ballet, bật khóc khi hầu tòa với cáo buộc tội cưỡng hiếp, tấn công tình dục.
"Đôi bờ sông Hồng" của hoạ sĩ Lê Văn Đệ bán giá hơn 5,4 tỷ đồng tại Pháp
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bức tranh "Đôi bờ sông Hồng" của hoạ sĩ Lê Văn Đệ được bán với giá hơn 5,4 tỉ đồng (220.000 euro) trong phiên đấu giá "Tranh Mỹ thuật Việt Nam - Từ truyền thống đến hiện đại" của nhà Millon vào 2 giờ chiều, ngày 24-6 theo giờ Paris.
Hãy diễn kịch chạm đến cảm xúc khán giả!
11 giờ trước 548 1k
Các nhà chuyên môn cho rằng một trong những yếu tố giúp sân khấu kịch có khán giả, thậm chí phát triển tốt là vở diễn phải được khán giả đón nhận
Đời và đạo trong "Một thoáng tuổi thanh xuân"
12 giờ trước 548 1k
Tôi sinh ra và lớn lên bên dòng sông Tô Lịch nhiều huyền thoại nhưng tôi chỉ biết tin vào chính mình.
Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn qua cơn nguy kịch

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn qua cơn nguy kịch

(NLĐO) - Dù sức khỏe hiện tại khá yếu vì hậu Covid-19 nhưng nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã qua cơn nguy kịch lần 2.