01/07/2017 14:04

Hai siêu mẫu xin lỗi sau khi bị chỉ trích dữ dội

(NLĐO) - Hai siêu mẫu trẻ Kendall và Kylie Jenner đã xin lỗi công khai và hủy hết dòng áo thun mới sau khi bị chỉ trích dữ dội vì in ảnh sao âm nhạc quá cố lên áo.

Kendall và Kylie Jenner bên cạnh sự nghiệp người mẫu còn là những nhà kinh doanh trẻ thành công. Họ kinh doanh thời trang và vừa tung ra dòng áo thun mới với sáng tạo là in ảnh những sao ca nhạc mà họ yêu thích lên áo. Cả hai chèn ảnh của họ đè lên ảnh các ngôi sao này và trong số đó có những huyền thoại quá cố như Notorious BIG và Tupac Shakur.

Hai siêu mẫu xin lỗi sau khi bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 1.

Hai siêu mẫu trẻ Kendall và Kylie Jenner

Hai siêu mẫu xin lỗi sau khi bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 2.

Mẫu áo bị chỉ trích

Ngay khi giới thiệu mẫu áo này trên mạng, Kendall và Kylie Jenner bị người thân của các cố ngôi sao này chỉ trích dữ dội. Voletta Wallace - mẹ của cố ca sĩ Notorious BIG đã dọa kiện nếu cả hai không dừng việc bán áo thun có ảnh con bà. Bà cũng tố cáo hai siêu mẫu này không hề liên hệ xin phép sử dụng hình ảnh Notorious BIG trước đó mà tự ý thực hiện.

"Tôi không chắc ai đã nói với Kylie và Kendall có quyền làm điều này. Họ thiếu tôn trọng đến mức không hề gọi cho tôi hoặc bất cứ ai để xin phép. Tôi không hiểu sao họ có thể lợi dụng cái chết của con trai tôi và Tupac để kiếm lợi bằng việc bán áo. Đây là điều thiếu tôn trọng, ghê tởm, tệ hại" - mẹ của Notorious BIG cứng rắn chia sẻ.

Kylie và Kendall lập tức xin lỗi và giải thích họ chỉ ngưỡng mộ những ca sĩ huyền thoại này. Họ không suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện và xin lỗi những người bị tổn thương, cảm thấy bị xúc phạm vì điều này. Toàn bộ áo thun đã gỡ khỏi trang web bán hàng và hình ảnh cũng đã xóa bỏ.

Đây không phải lần đầu tiên hai siêu mẫu này bị chỉ trích. Trước đó, họ cũng từng gặp rắc rối từ công chúng và buộc phải xin lỗi.

M.Khuê (Theo Guardian)

Tin liên quan

Viết bình luận

Trao giải liên hoan quốc tế sân khấu thử nghiệm lần V năm 2022
35 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Liên hoan quốc tế sân khấu thử nghiệm lần thứ V năm 2022 đã tiến hành lễ bế mạc và trao giải vào tối 26-11 tại rạp Đại Nam (Hà Nội).
Thí sinh TV Face được chọn làm đại sứ du lịch
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Top 12 thí sinh của cuộc thi TV Face (Gương mặt truyền hình 2022) sẽ là những đại sứ du lịch của Tuần lễ du lịch TP HCM 2022.
"Mai Vàng nhân ái" thăm nhà báo - nhà văn Mai Sông Bé
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động đã trực tiếp trao quà của chương trình "Mai Vàng nhân ái" cho nhà báo - nhà văn Mai Sông Bé, nguyên Giám đốc Đài PT-TH, nguyên Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Đồng Nai.
Việt Nam có thêm 2 di sản được ghi vào Di sản tư liệu khu vực châu Á - Thái Bình Dương
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - "Bia ma nhai tại danh thắng Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng" và "Văn bản Hán Nôm làng Trường Lưu, Hà Tĩnh (1689-1943)" chính thức trở thành Di sản tư liệu khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Kiện tụng điện ảnh: Hành xử văn minh!

Kiện tụng điện ảnh: Hành xử văn minh!

Việc đưa các tranh chấp, mâu thuẫn không thể giải quyết bằng đối thoại giữa hai bên sang cho phía tòa án phân xử hơn là đấu khẩu, chỉ trích nhau trên truyền thông hay mạng được đánh giá là hành...