• Ứng xử tinh tế với nhân sự gen Z

  Ứng xử tinh tế với nhân sự gen Z

  Trong khi doanh nghiệp (DN) cần những nhân viên có sự tích lũy sâu về chuyên môn và cam kết làm việc lâu dài để ổn định sản xuất - kinh doanh thì nhiều lao động trẻ lại rơi vào vòng luẩn quẩn chán việc - nghỉ việc - nhảy việc. Thực tế này đang làm đau đầu các nhà quản lý DN khi mà lực lượng lao động trẻ đang chiếm số đông.

  7/1/2022 9:35:00 AM

 • Đừng phớt lờ lời trẻ!

  Đừng phớt lờ lời trẻ!

  Nhiều phụ huynh, thầy cô có xu hướng sắp đặt, áp đặt mọi thứ cho trẻ khiến các em phải nghe theo một cách thụ động. Trong khi đó, lại mong chờ trẻ sẽ chủ động, tư duy độc lập, có chính kiến khi lớn lên

  11/21/2021 10:30:00 AM

 • Phụ nữ hài hước - nét quyến rũ vạn người ao ước

  Phụ nữ hài hước - nét quyến rũ vạn người ao ước

  Cuộc sống ngày càng phát triển với tốc độ nhanh đến chóng mặt. Mỗi ngày bận rộn chạy theo guồng quay đó có thể khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi và áp lực, đặc biệt là với "phái yếu".

  4/14/2021 7:59:00 AM

 • Đổi mới đào tạo ĐH để có lực lượng làm được việc

  Đổi mới đào tạo ĐH để có lực lượng làm được việc

  (NLĐO) – Cách thức dạy – học và đánh giá chương trình đào tạo đều dựa trên cơ sở của việc xây dựng cho sinh viên năng lực thực hành nghề nghiệp bám sát thực tiễn, không còn đánh giá đơn thuần qua tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp như trước đây.

  11/20/2019 3:05:32 PM

 • Cận cảnh robot phát thanh viên truyền hình xinh đẹp Nhật Bản

  Cận cảnh robot phát thanh viên truyền hình xinh đẹp Nhật Bản

  (NLĐO)- Erica, nàng robot Nhật Bản xinh đẹp, có khả năng ngôn ngữ, giao tiếp vào hàng siêu việt nhất giới robot sẽ nhận công việc phát thanh viên truyền hình vào tháng 4 tới đây.

  2/1/2018 9:21:14 AM

 • 3 năm liên tiếp tổ chức hội trại tiếng Anh Nam Sài Gòn

  3 năm liên tiếp tổ chức hội trại tiếng Anh Nam Sài Gòn

  Hội trại là cơ hội giao lưu, học hỏi và rèn luyện thêm các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong dịp hè dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP HCM

  6/26/2017 7:14:20 AM

 • Hướng đến tư duy duy lý

  Hướng đến tư duy duy lý

  Dễ cười, dễ khóc, mau giận; dễ bị tác động, dẫn dắt bởi cảm xúc là đặc điểm tính cách của người Việt. Nói rộng ra thì trong tư duy người Việt chuộng lý, trọng tình; xem xét, nhìn nhận mọi thứ bằng cả lý trí và con tim.

  5/21/2017 10:33:00 PM

 • Khai trương Trung tâm Anh ngữ của diễn viên Hồng Ánh

  Khai trương Trung tâm Anh ngữ của diễn viên Hồng Ánh

  (NLĐO)- Đó là Trung tâm Anh Ngữ APAX English MVV số 19 Võ Văn Tần- quận 3. Đây là trung tâm đào tạo tiếng Anh theo phương pháp APAX English by April, đã được phát triển thành công ở các quốc gia Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc, Brazil, Indonesia và Việt Nam.

  5/28/2016 4:56:46 PM