25/06/2022 21:00

Nữ công nhân ấm ức kể lại thời khắc bị đồng nghiệp vây đánh hội đồng

(NLĐO) - Ngoài bị đánh hội đồng túi bụi, nữ công nhân ở Bình Dương còn bị hăm dọa, khiến tinh thần lo lắng và không dám đến công ty làm việc.

Ngày 25-6, trên mạng xã hội xuất hiện video clip ghi lại cảnh một nữ công nhân mặc áo trắng, vừa mới tan ca thì bị nhóm khoảng 10 người vây đánh hội đồng, dẫn đến chảy máu vùng đầu.

Video vụ việc đường người dân quay lại

Qua xác minh, nữ công nhân bị đánh trong video clip tên D.T.N (19 tuổi), hiện đang làm QC (kiểm hàng) ở công ty TNHH giày Thông Thuận (TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Trao đổi với phóng viên, N. cho biết trong quá trình kiểm hàng ở công ty, chị bắt lỗi của một đồng nghiệp tên T., người này sau đó có hăm dọa N..

Nữ công nhân D.T.N kể lại vụ việc

Đến khoảng 20 giờ ngày 24-6, khi vừa tan ca ra khỏi công ty thì T. gọi điện cho khoảng 10 người nữa đến trước cổng để vây đánh N., trong đó có một người đàn ông đã dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu N. tới tấp. "Cho đến khi có nhiều người vào can thì em mới được giải cứu, tuy nhiên những người này cũng bị nhóm của T. vây đánh"- N. cho hay.

Hậu quả, N. phải khâu 7 mũi trên trán, cổ và lưng bị bầm tím, "đến giờ đầu em vẫn còn đang bị choáng, không ngồi dậy được, người nhà phải đút cháo mới nuốt trôi"- N. kể.

Sau vụ việc trên, gia đình N. đã trình báo công an, về phía công an đã mời N. ngày 26-6 lên làm việc. N. cho biết, hiện không dám đi làm vì sau khi đánh hội đồng mình thì T. vẫn tiếp tục điện thoại hăm dọa.

"Em mới vào làm ở công ty được khoảng 2 tháng, giờ mẹ em không cho em làm ở đây nữa, vì sợ T. trả thù"- N lo lắng.

Thảo Nguyễn - Nguyên Lâm

Tin liên quan

Viết bình luận

Clip hơn 2 phút gây bão mạng ngày 12-3 liên quan nữ sinh ở đâu?
12/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Ngày 12-3, mạng xã hội lan truyền clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nữ sinh đeo cặp bị nhóm nữ sinh bao vây đánh hội đồng tới tấp.
Thực hư clip "Công an đánh người bầu" tại Bình Dương
10/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Tài khoản tên "Em Tèo" đăng tải clip liên quan đến vụ việc trên lên nhóm "Hóng Biến Tân Uyên 24H" với tiêu đề "Công an đánh người bầu" gây xôn xao mạng xã hội.
Xôn xao clip chị bán cá và ban quản lý "hỗn chiến" giữa chợ
26/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Người phụ nữ đang bày bán cá trong chợ thì ban quản lý chợ tới. Hai bên chửi nhau thô tục, hất nước cá vào người, vào mặt, xô ngã.
Dân mạng "phát sốt" với quà cưới cha tặng con gái trong lễ vu quy
25/2/2023 548 1k
(NLĐO) Cặp đôi trẻ mới lập gia đình nhưng đã được sở hữu khối tài sản "khủng" mà nhiều người không dám nghĩ tới.
Thực hư chuyện "bất động sản cho không, không ai thèm lấy"

Thực hư chuyện "bất động sản cho không, không ai thèm lấy"

(NLĐO) - Trên mạng xã hội những ngày gầy đây lan truyền một số video clip rao bán bất động sản - căn hộ dự án cắt lỗ sâu, "cho không mà không ai lấy". Thực hư chuyện này như thế nào?