03/03/2013 10:22

Yahoo! sẽ đóng cửa 7 dịch vụ

In bài viết

(ictworld.vn) – Yahoo! vừa xác nhận chuẩn bị đóng cửa 7 dịch vụ của mình và dự định sẽ tiếp tục cắt bỏ thêm nhiều ứng dụng cho các thiết bị di động nữa.


Theo đó Yahoo! xác nhận sắp đóng của 7 dịch vụ quan trọng của mình và chuẩn bị cắt giảm các ứng dụng dành cho di động từ 60-75 ứng dụng xuống chỉ còn từ 12 đến 15 ứng dụng mà thôi. Bảy dịch vụ quan trọng mà Yahoo! sắp đóng cửa gồm có Yahoo! App Search, Yahoo! Sports IQ, Yahoo! Clues, Yahoo! Message Boards, Yahoo! Updates API, Yahoo! Avatars, và ứng dụng Yahoo! dành cho Blackberry.

Ứng dụng Yahoo! dành cho Blackberry sẽ chỉ tồn tại trên chợ ứng dụng Blackberry App World, sau đó nó sẽ không xuất hiện cho người dùng tải về nữa và Yahoo! cũng chấm dứt mọi hỗ trợ cho thiết bị Blackberry ngay sau đó. Theo các nhà phân tích thì trong 7 dịch vụ mà Yahoo! sắp đóng cửa thì có nhiều dịch vụ như Yahoo! Message Boards, Yahoo! Avatars là những dịch vụ ít hiệu quả và không thực sự cần thiết nữa nên đóng cửa là điều tất yếu mà lẽ ra phải làm sớm hơn.

Theo các nhà phân tích Yahoo! đang làm điều tương tự như Google đã từng làm bằng cách đóng cửa, cắt giảm bớt các dịch vụ, ứng dụng kém hiệu quả để tập trung vào những thứ quan trọng hơn. Các cổ đông đang rất muốn cổ phiếu của Yahoo! tăng trở lại và có vẻ như CEO mới của Yahoo! là Marissa Mayer đang làm được điều này, các nhà phân tích cho hay.
chanhtrung
từ khóa :
Cựu Chủ tịch Quốc Cường Gia Lai nói: Nếu biết đất công, đã không mua

Cựu Chủ tịch Quốc Cường Gia Lai nói: Nếu biết đất công, đã không mua

Pháp luật 12:54

(NLĐO) - Cựu Chủ tịch Quốc Cường Gia Lai mong được xem xét mức độ sai phạm dựa trên bối cảnh khách quan của sự việc.

TPHCM: Người lớn tuổi vui mừng khi bác sĩ đến chăm sóc sức khỏe tại nhà

TPHCM: Người lớn tuổi vui mừng khi bác sĩ đến chăm sóc sức khỏe tại nhà

Sức khỏe 12:53

(NLĐO) - Đây chính là tinh thần của mô hình mới chuyển từ "nơi khám bệnh" sang "nơi quản lý sức khỏe người dân".

iBasic Vietnam - Nội y đồng hành qua mọi giai đoạn trưởng thành

iBasic Vietnam - Nội y đồng hành qua mọi giai đoạn trưởng thành

Khoẻ - Đẹp 12:51

iBasic Vietnam - thương hiệu nội y 35 năm ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng phụ nữ Việt qua từng bước chuyển mình.

5 bí quyết tránh "bẫy giá ảo" khi tìm thuê căn hộ TPHCM trên mạng

5 bí quyết tránh "bẫy giá ảo" khi tìm thuê căn hộ TPHCM trên mạng

Thị trường 12:48

“Bẫy giá ảo” xuất hiện ngày càng tinh vi, khiến người thuê mất thời gian, công sức, thậm chí tiền cọc. Vậy làm sao để nhận diện và tránh xa những chiêu trò này?

Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc được bổ nhiệm làm Trưởng Ban Tổ chức Trung ương

Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc được bổ nhiệm làm Trưởng Ban Tổ chức Trung ương

Chính trị 12:40

(NLĐO) - Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc được Bộ Chính trị điều động, phân công tham gia Ban Bí thư và bổ nhiệm giữ chức Trưởng ban Tổ chức Trung ương.

Bổ nhiệm ông Nguyễn Hải Ninh giữ chức Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Bổ nhiệm ông Nguyễn Hải Ninh giữ chức Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Chính trị 12:35

(NLĐO) - Bộ Chính trị điều động, phân công, bổ nhiệm Bộ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Hải Ninh giữ chức Chánh Văn phòng Trung ương Đảng.

INFOGRAPHIC: Mỹ - Iran nói gì trong những diễn biến mới nhất tại Trung Đông?

INFOGRAPHIC: Mỹ - Iran nói gì trong những diễn biến mới nhất tại Trung Đông?

Quốc tế 12:34

(NLĐO) - Tổng thống Mỹ Donald Trump đồng ý "tạm ngừng ném bom và tấn công Iran" trong lúc Tehran đưa ra danh sách 10 điều kiện đáng chú ý.