11/09/2012 19:12

Viettel khai trương nhà sách điện tử Anybook

In bài viết

(ictworld.vn)- Ngày 10-9-2012, Công ty Viễn thông Viettel triển khai dịch vụ Anybook và chính thức tham gia vào thị trường sách điện tử tại Việt Nam.

Anybook giống như một nhà sách điện tử với hàng ngàn các đầu sách thuộc nhiều thể loại khác nhau (truyện chữ, truyện tranh, truyện thu thanh, tạp chí, tài liệu, văn bản), được chia thành nhiều lĩnh vực phong phú (văn học trong nước và nước ngoài, kỹ năng sống, truyện trinh thám…). Khách hàng không những dễ dàng chọn mua hoặc gửi tặng sách, mà còn có thể chia sẻ cảm nhận về những sách mình đã đọc, tự thiết lập thư viện cá nhân… Thời gian tới, các thành viên của Anybook còn có thể chia sẻ sách hay do chính mình sưu tầm, dịch thuật và sáng tác. Khi đảm bảo đầy đủ bản quyền, Anybook sẽ phát hành sách điện tử cho khách hàng.

Anybook sở hữu hơn 2.000 đầu sách có bản quyền được cung cấp từ khoảng 50 nhà xuất bản, nhà phát hành sách, công ty cung cấp nội dung số trong cả nước. Trong đó có thể kể tên một số nhà xuất bản tiên phong trong lĩnh vực số hóa các bản sách như Nhà xuất bản Văn Học, Thái Hà books, First News, Thời Đại, Trí Việt.
 
Ông Hoàng Sơn – Giám đốc Viettel cho biết: “Để cạnh tranh với sách lậu miễn phí tràn lan trên mạng internet, sách điện tử có bản quyền cần có giá thành rẻ hơn, nhưng đó mới chỉ là điều kiện cần. Điều kiện đủ chính là đơn giản hóa hình thức thanh toán, tương thích với nhiều thiết bị,kết nối cộng đồng những người yêu đọc sách… Nếu việc mua sách có bản quyền là quá dễ dàng và không tốn kém, người dùng sẽ không còn đắn đo khi click mua một cuốn sách điện tử và sẽ thay đổi thói quen lên mạng tìm kiếm sách lậu”.
 
Chỉ với 2000đ – 15.000 đồng, khách hàng đã sở hữu một cuốn sách điện tử tại Anybook. Số tiền thanh toán sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao di động mà không yêu cầu khách hàng cần phải có tài khoản ngân hàng, tài khoản Visa/Master hoặc ví điện tử. Hơn nữa, ưu điểm vượt trội của Anybook đó là khách hàng được miễn phí lưu lượng 3G của Viettel khi truy cập Anybook qua ứng dụng hoặc wapsite: http://anybook.vn

Anybook cho phép khách hàng đọc sách trực tiếp trên trang http://anybook.vn hoặc qua ứng dụng Anybook dành cho thiết bị di động Android, iOS. Nếu là chủ thuê bao di động Viettel, khách hàng có thể trải nghiệm ngay dịch vụ mà không cần phải đăng ký thuê bao tháng (sử dụng gói cước mặc định).

Khách hàng có thể đăng ký gói thuê bao tháng với 2 hình thức lựa chọn: 5.000đ/tháng để được giảm giá 10% tất cả các đầu sách mua/tặng (soạn DKB gửi 2828); hoặc 15.000đ/tháng để được miễn phí 3 đầu sách bất kỳ và được giảm giá 20% trên giá sách thông thường (soạn DK gửi 2828).                 

thanh
từ khóa :
Sinh viên xây dựng "CV số" ngay từ giảng đường

Sinh viên xây dựng "CV số" ngay từ giảng đường

Giáo dục 21:32

(NLĐO) - Khi hoàn tất khóa học, sinh viên được cấp chứng chỉ kỹ năng, tích hợp trực tiếp vào hồ sơ LinkedIn cá nhân và những xu hướng nghề nghiệp

Tai nạn đuối nước đặc biệt nghiêm trọng, 5 trẻ em tử vong

Tai nạn đuối nước đặc biệt nghiêm trọng, 5 trẻ em tử vong

Thời sự 21:02

(NLĐO) - Trong lúc ra ven sông Lô chơi, tắm sông, 5 trẻ em không may bị đuối nước, tử vong.

Y án 25 năm tù với Chủ tịch TSL trong vụ gian lận kiểm nghiệm

Y án 25 năm tù với Chủ tịch TSL trong vụ gian lận kiểm nghiệm

Pháp luật 20:35

(NLĐO) - Trong số 55 bị cáo kháng cáo, chỉ có 15 người được chấp nhận giảm nhẹ hình phạt tại phiên tòa lần này.

Lâm Đồng: Làm rõ vụ nam sinh lớp 8 treo cổ tự tử, nghi bị bạo lực học đường

Lâm Đồng: Làm rõ vụ nam sinh lớp 8 treo cổ tự tử, nghi bị bạo lực học đường

Thời sự 20:32

(NLĐO) - Gia đình cho rằng em H. (học sinh lớp 8, xã Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) bị bạo lực học đường kéo dài ở trường học nên đã treo cổ tự tử

CLIP: Khoảnh khắc ấm áp của tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và các bệnh nhi

CLIP: Khoảnh khắc ấm áp của tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và các bệnh nhi

Sức khỏe 20:29

(NLĐO) - Tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn không chỉ trao tặng bao lì xì cho bệnh nhi mà ông còn gửi những lời thăm hỏi, động viên đến các em và gia đình

Ga Thủ Thiêm trở thành lõi tăng trưởng mới của TPHCM

Ga Thủ Thiêm trở thành lõi tăng trưởng mới của TPHCM

Kinh tế 20:24

(NLĐO)- Ga Thủ Thiêm cùng đề xuất mô hình TOD 5.0 được kỳ vọng sẽ trở thành cú hích cho một cực tăng trưởng mới của TPHCM.

Thị trường tiền số hôm nay, 18-5: Bitcoin đang diễn biến ra sao giữa căng thẳng Mỹ - Iran

Thị trường tiền số hôm nay, 18-5: Bitcoin đang diễn biến ra sao giữa căng thẳng Mỹ - Iran

Kinh tế 20:21

(NLĐO)- Bitcoin hiện giảm còn 77.500 USD khi căng thẳng giữa Mỹ - Iran ngày càng gia tăng