28/11/2011 14:53

Viết ứng dụng Android dễ hơn với ARM Development Studio 5

In bài viết

(ictworld.vn) – ARM vừa tung ra bộ công cụ giúp các lập trình viên có thể viết được các ứng dụng cho nền tảng di động Android dễ dàng và có hiệu suất, hiệu quả cao

Bộ công cụ mới của ARM có tên gọi ARM Development Studio 5 (DS-5) Community Edition (CE) là một phần mềm miễn phí hoàn toàn được ARM viết nên để giúp các lập trình viên có thể thiết kế, viết các ứng dụng cho nền tảng Android nhanh hơn gấp 4 lần so với bộ mã Java có sẵn trong Android. Bộ công cụ này sẽ giúp các lập trình viên có thể tạo ra được các ứng dụng Android có hiệu quả và hiệu suất cao nhất bằng một cách thức dễ dàng nhất, ARM cho biết.

Bộ ứng dụng này hỗ trợ tính năng giúp các lập trình viên có thể nắm rõ các thông tin về vi xử lí của các thiết bị Android, hỗ trợ cả Java, C/C++ và có cả trình sửa lỗi đồ họa tích hợp sẵn. Tính năng ARM Streamline Performance Analyzer sẽ giúp các lập trình viên có thể nắm bắt mọi thông tin về hiệu suất hoạt động của hệ thống để từ đó có thể lập trình và sửa lỗi dễ dàng hơn. Hỗ trợ cho tính năng ARM Streamline Performance Analyzer là kho driver nguồn mở phong phú được cung cấp bởi Linaro. Đây thực sự là một công cụ tạo ra một môi trường giúp tối ưu hóa, sửa lỗi ứng dụng nhanh và dễ dàng nhất trên nền tảng C/C++, ARM cho biết.

Tất cả cho phép các lập trình viên tận dụng lợi thế của công nghệ vi xử lý ARM bằng cách sử dụng mã nguồn gốc để tạo ra một ứng dụng Android có hiệu suất cao và đầy đủ các tính năng mà người dùng cần.
chanhtrung
từ khóa :
TPHCM sẽ chặn xe nhiều khu vực để phục vụ pháo hoa ngày 30-4

TPHCM sẽ chặn xe nhiều khu vực để phục vụ pháo hoa ngày 30-4

Bạn đọc 16:26

(NLĐO) - TPHCM sẽ điều chỉnh giao thông ở 3 khu vực để phục vụ pháo hoa nhân kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

90 chương trình STEM tham gia đề án nhân lực công nghệ cao

90 chương trình STEM tham gia đề án nhân lực công nghệ cao

Giáo dục 16:21

(NLĐO)- 90 chương trình STEM của 23 trường ĐH được Bộ GD-ĐT phê duyệt tham gia đề án nhân lực công nghệ cao giai đoạn 2025 - 2035 và định hướng tới năm 2045.

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Lê Minh Trí: Đồng Nai cần định hình tầm nhìn mới, khát vọng mới

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Lê Minh Trí: Đồng Nai cần định hình tầm nhìn mới, khát vọng mới

Chính trị 16:20

(NLĐO)-Để phát triển xứng tầm thành phố, Đồng Nai phải có tầm nhìn mới, khát vọng mới, cách tiếp cận mới; lấy thể chế, hạ tầng và nguồn nhân lực làm nền tảng

Mưa lớn kỷ lục trong 10 năm qua, Khâm Châu - Trung Quốc ngập kinh hoàng

Mưa lớn kỷ lục trong 10 năm qua, Khâm Châu - Trung Quốc ngập kinh hoàng

Quốc tế 16:17

(NLĐO) – Trận mưa kỷ lục bắt đầu từ sáng 27-4 biến TP Khâm Châu, thuộc Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (miền Nam Trung Quốc), thành biển nước đúng nghĩa.

Giám đốc Công an Gia Lai chỉ đạo phục hồi điều tra một vụ việc xảy ra vào năm 2021

Giám đốc Công an Gia Lai chỉ đạo phục hồi điều tra một vụ việc xảy ra vào năm 2021

Thời sự 16:15

(NLĐO) - Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ tiến hành thủ tục phục hồi điều tra vụ việc người đàn ông bị đánh tổn thương 35%.

Bộ Nội vụ: Tiếp tục triển khai cải cách chính sách tiền lương theo kết luận của Bộ Chính trị

Bộ Nội vụ: Tiếp tục triển khai cải cách chính sách tiền lương theo kết luận của Bộ Chính trị

Chính trị 15:59

(NLĐO) - Bộ Nội vụ cho biết sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng, đề xuất các phương án cụ thể về thực hiện cải cách chính sách tiền lương theo lộ trình.

Khởi tố một kế toán trung tâm giáo dục nghề nghiệp

Khởi tố một kế toán trung tâm giáo dục nghề nghiệp

Pháp luật 15:57

(NLĐO) - Lập khống hồ sơ, gây thiệt hại cho ngân sách, kế toán một trung tâm giáo dục nghề nghiệp bị khởi tố.