Các tài khoản này phải được xác định đúng danh tánh của công ty hay nhân vật mà chúng đại diện, họ sẽ được quyền đăng các tin đặc biệt được đưa lên đầu trên các bản tin của người dùng bình thường. Bản thân của lần mở rộng này là một phần của hợp đồng hợp tác với American Express, chỉ có các tài khoản có khả năng chi trả cho dịch vụ quảng cáo này qua American Express mới được thông qua. Các tài khoản này cũng sẽ được tặng 100 USD giá trị trong dịch vụ để sử dụng thử.
Twitter mở rộng dịch vụ quảng cáo
(ictworld.vn) - Nền tảng quảng cáo được Twitter công bố hồi cuối năm 2011 ban đầu chỉ dành riêng cho 100 tài khoản đã thông qua lựa chọn. Hôm 17-2-2012, công ty này thông báo họ sẽ mở rộng dịch vụ này cho thêm 100.000 tài khoản nữa.
Tài sản tỉ phú thế giới phá kỷ lục
Quốc tế 02:09Thế giới có tổng cộng 2.919 tỉ phú. Đây là con số cao nhất kể từ khi ngân hàng này bắt đầu thống kê vào năm 1995.
VINFUTURE 2025: Tôn vinh khoa học phục vụ nhân loại
Thời sự 01:00Thành tựu của các nhà khoa học đoạt giải VinFuture 2025 đã, đang và sẽ tiếp tục cứu sống hàng triệu người trong nhiều thập kỷ tới
"Lễ hội trong Thành phố sáng tạo" của UNESCO
Văn hóa - Văn nghệ 00:40Ngày 5-12, Sở Văn hóa và Thể thao TP Hà Nội phối hợp cùng UNESCO tổ chức hội nghị "Lễ hội trong Thành phố sáng tạo"
Gom góp yêu thương tặng bạn sau bão lũ
Bạn đọc 00:33(NLĐO)- Báo Người Lao Động kêu gọi bạn đọc gần xa cùng chung tay góp sức cho chương trình "Triệu tập vở cho học sinh vùng bị thiên tai"
Trụ điện giữa đường
Góc ảnh bạn đọc 00:26Tại ngã ba Lương Định Của - đường D1 (phường An Khánh, TP HCM) có trụ điện đứng giữa đường, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, nhất là vào ban đêm
Ấn Độ - Nga tăng cường quan hệ kinh tế
Quốc tế 00:10Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi và Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 5-12 nhất trí đa dạng hóa quan hệ kinh tế song phương trong cuộc hội đàm tại thủ đô New Delhi
Báo in ngày 6-12: Đường phố TP HCM nay “lạ” lắm!
Video 00:00Tác dụng của Nghị định 168 và hệ thống camera AI đã tạo cú hích, giúp người dân từ bỏ thói quen "nhờn luật"