20/11/2013 08:15

Triển lãm Vietnam Telecomp 2013

In bài viết

(ictworld.vn) – Sáng nay 20-1, “Triển lãm Quốc tế Viễn thông và Công nghệ thông tin lần thứ 15 tại Việt Nam” - Vietnam Telecomp 2013 sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP HCM.

Sẽ có nhiều sản phẩm viễn thông được trưng bày tại Vietnam Telecomp 2013. Ảnh: BTC

Vietnam Telecomp 2013 là Triển lãm chuyên ngành Viễn thông, Công nghệ Thông tin, Điện tử, Di động và Bưu chính thường niên lớn nhất tại Việt Nam. Sự kiện này luôn thu hút được sự chú ý và nhận được sự quan tâm ,đánh giá cao của các đơn vị, doanh nghiệp trong nước và quốc tế cũng như người tiêu dùng Việt nam.

Triển lãm lần này sẽ bao gồm các khu vực giới thiệu theo từng nhóm lĩnh vực riêng biệt như: dịch vụ điều hành và truyền dẫn di động, Internet: các ứng dụng và nội dung số; cổng, trạm Internet; công cụ mạng xã hội; thư điện tử, khu công nghệ không dây, khu vực thiết bị di động đầu cuối, khu trình diễn các sản phẩm từ vệ tinh,truyền hình..
 
Diễn ra đồng thời các chủ đề hội thảo dự kiến sẽ tập trung vào các vấn đề như: phát triển ngành công nghiệp ICT Việt Nam; ứng dụng Internet trong kỷ nguyên công nghệ 3G và khai thác mô hình kinh doanh mới; đổi mới công nghệ đối với Internet di động và cơ hội kinh doanh…

Vietnam Telecomp 2013 sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 23-11-2013.
chanhtrung
từ khóa :
Thủ tướng "chốt" thời điểm ra mắt Trung tâm Tài chính quốc tế tại TPHCM

Thủ tướng "chốt" thời điểm ra mắt Trung tâm Tài chính quốc tế tại TPHCM

Kinh tế 19:33

(NLĐO)- Thủ tướng nhấn mạnh việc xây dựng Trung tâm Tài chính quốc tế là việc mới, được triển khai với phương châm "vừa làm, vừa rút kinh nghiệm, mở rộng dần".

Mục tiêu lớn của phường Xuân Hoà, TPHCM

Mục tiêu lớn của phường Xuân Hoà, TPHCM

Chính trị 19:23

(NLĐO) - Đến cuối năm 2027, phường Xuân Hòa phấn đấu đạt 100% khu phố đạt tiêu chí địa bàn không ma túy.

Giới thiệu ông Nguyễn Văn Được ứng cử đại biểu HĐND TPHCM

Giới thiệu ông Nguyễn Văn Được ứng cử đại biểu HĐND TPHCM

Chính trị 19:16

(NLĐO) - 100% cử tri biểu quyết đồng ý giới thiệu ông Nguyễn Văn Được ứng cử đại biểu HĐND TPHCM khóa XI, nhiệm kỳ 2026-2031

Agribank - kiên định sứ mệnh “tam nông”, hỗ trợ phục hồi và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế

Agribank - kiên định sứ mệnh “tam nông”, hỗ trợ phục hồi và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế

Tài chính 19:08

Ngày 15-01-2026, tại Hà Nội, Agribank tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026.

Tập đoàn TTC ký kết hợp tác tài trợ với CLB Bóng đá PVF - CAND

Tập đoàn TTC ký kết hợp tác tài trợ với CLB Bóng đá PVF - CAND

Doanh nghiệp 19:08

Tập đoàn TTC đồng hành cùng PVF - CAND trong chiến lược phát triển bền vững bóng đá Việt Nam

AEON mở rộng chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp tại Hà Nội

AEON mở rộng chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp tại Hà Nội

Doanh nghiệp 19:07

Tiếp nối thành công của chương trình tại TP HCM, AEON Việt Nam tiếp tục triển khai tại Hà Nội dành cho các doanh nghiệp miền Bắc.

EVN vay hơn 29.500 tỉ đồng xây dựng nhà máy nhiệt điện LNG Quảng Trạch II

EVN vay hơn 29.500 tỉ đồng xây dựng nhà máy nhiệt điện LNG Quảng Trạch II

Kinh tế 18:58

(NLĐO) - EVN vay 4 ngân hàng thương mại Nhà nước hơn 29.500 tỉ đồng xây dựng nhà máy nhiệt điện LNG Quảng Trạch II.