13/03/2012 16:09

TPHCM tăng cường ứng dụng CNTT tại các quận, huyện

In bài viết

(ictworld.vn) – UBND TP đã giao Sở Thông tin và truyền thông đánh giá một số ứng dụng công nghệ thông tin (ƯDCNTT) mới tại quận 1 để tham mưu UBND TP về kế hoạch ƯDCNTT tại các quận-huyện trước ngày 1/4/2012;

Ngoài ra cần rà soát việc sử dụng thư điện tử của lãnh đạo TP và quận-huyện để chấn chỉnh việc sử dụng thư điện tử theo quy định; tập trung hoàn thành việc ƯDCNTT tại quận-huyện theo mô hình chung của TP và đề xuất mô hình mới cho giai đoạn 2012-2015. Cần tăng cường truyền thông và cung cấp thông tin về mô hình hoàn chỉnh ƯDCNTT cho quận-huyện mà Sở đã thực hiện trong thời gian qua cho báo chí.

Sở Thông tin và Truyền thông cũng được giao phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ thực hiện dự án khoa học công nghệ về đảm bảo an ninh mạng TP; xây dựng các quy định về chính sách an toàn an ninh thông tin; nghiên cứu triển khai công nghệ RFID…
chanhtrung
từ khóa :
Israel chớp thời cơ sát hại ông Ali Larijani như thế nào?

Israel chớp thời cơ sát hại ông Ali Larijani như thế nào?

Quốc tế 22:46

(NLĐO) - Thủ tướng Benjamin Netanyahu trực tiếp ra lệnh cho không quân Israel ném bom chớp nhoáng hạ sát Thư ký Hội đồng An ninh Tối cao Iran Ali Larijani.

Vụ ồn ào với nhạc sĩ Minh Khang: Tài xế nói gì sau khi bị khóa app?

Vụ ồn ào với nhạc sĩ Minh Khang: Tài xế nói gì sau khi bị khóa app?

Xã hội 22:10

(NLĐO) - Tài xế trong vụ việc liên quan đến nhạc sĩ Minh Khang cho biết anh đăng video lên mạng xã hội để giải tỏa bức xúc, không biết đó là người nổi tiếng

Tối 18-3, giá vàng thế giới giảm sốc

Tối 18-3, giá vàng thế giới giảm sốc

Kinh tế 21:58

(NLĐO) – Giá vàng thế giới rớt cả trăm USD/ounce vào tối nay khiến nhiều nhà đầu tư bất ngờ.

FIFA dùng “10 phút miễn phí” ở World Cup 2026 để kéo khán giả toàn cầu

FIFA dùng “10 phút miễn phí” ở World Cup 2026 để kéo khán giả toàn cầu

Thể thao 21:17

(NLĐO) - Việc phát "miễn phí 10 phút" mỗi trận trên YouTube, FIFA không phá bỏ bản quyền mà đang biến World Cup 2026 thành một chiến dịch quảng bá toàn cầu.

Grab tăng thưởng, tài xế than chưa đủ bù chi phí

Grab tăng thưởng, tài xế than chưa đủ bù chi phí

Kinh tế 20:50

(NLĐO) – Theo tài xế xe công nghệ, số tiền họ nhận được từ hãng xe là quá ít so với chênh lệch tiền xăng tăng cao.

Điều tra nguyên nhân 1 phụ nữ tử vong trên đường ở TPHCM

Điều tra nguyên nhân 1 phụ nữ tử vong trên đường ở TPHCM

Xã hội 20:37

(NLĐO) - Người phụ nữ đang di chuyển trên đường số 11, phường Thủ Đức, TPHCM thì ngã xuống tử vong.

An Giang công bố danh sách 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh

An Giang công bố danh sách 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh

20:14

(NLĐO) - Tối 18-3, Ủy ban Bầu cử tỉnh An Giang đã công bố danh sách 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2026 – 2031.