01/03/2012 09:31

Thử thách Angry Birds cùng Nokia

In bài viết

(ictworld.vn) - Từ 27-02-2012 đến 24-03-2012, Nokia Đông Dương và Philippines tổ chức cuộc thi “Thử thách Angry Birds cùng Nokia” với giải thưởng chung cuộc trị giá 100.000.000 đồng

Cuộc thi “Thử thách Angry Birds cùng Nokia” được diễn ra trong 04 tuần, từ 27-02-2012 đến 24-03-2012. Khách hàng khi đến một trong 28 cửa hàng Đối tác Nokia trên cả nước sẽ được trải nghiệm khu vực trò chơi di động và tham gia thử thách Angry Birds cùng Nokia. Mỗi tuần, 2 đến 4 người chơi có số điểm cao nhất tại mỗi cửa hàng sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn.


Những game thủ có trình độ cao nhất của mỗi tuần sẽ tham gia chung kết tại TP.HCM/ Hà Nội vào ngày 24-03-2012 để dành giải thưởng duy nhất dành cho game thủ vô địch trị giá 100.000.000 đồng.


Angry Birds là một trò chơi di động rất phổ biến trên toàn thế giới cũng như tại thị trường di động Việt Nam. Đặc biệt, trò chơi Angry Birds được cài đặt dễ dàng kể cả trên những điện thoại phổ thông như Nokia Asha 200, Nokia Asha 300, Nokia Asha 301.


Người dùng có thể tải trò chơi Angry Birds cũng như nhiều trò chơi di động khác tại Nokia Store. Đặc biệt, giá của các trò chơi có tính phí chỉ từ 5.000 đồng, cao nhất là 15.000 đồng  và có thể thanh toán trực tiếp trên tài khoản điện thoại (áp dụng với các thuê bao Mobifone và Vinaphone) mà không cần thẻ tín dụng.

chanhtrung
từ khóa :
FIFA dùng “10 phút miễn phí” ở World Cup 2026 để kéo khán giả toàn cầu

FIFA dùng “10 phút miễn phí” ở World Cup 2026 để kéo khán giả toàn cầu

Thể thao 21:17

(NLĐO) - Việc phát "miễn phí 10 phút" mỗi trận trên YouTube, FIFA không phá bỏ bản quyền mà đang biến World Cup 2026 thành một chiến dịch quảng bá toàn cầu.

Grab tăng thưởng, tài xế than chưa đủ bù chi phí

Grab tăng thưởng, tài xế than chưa đủ bù chi phí

Kinh tế 20:50

(NLĐO) – Theo tài xế xe công nghệ, số tiền họ nhận được từ hãng xe là quá ít so với chênh lệch tiền xăng tăng cao.

Điều tra nguyên nhân 1 phụ nữ tử vong trên đường ở TPHCM

Điều tra nguyên nhân 1 phụ nữ tử vong trên đường ở TPHCM

Xã hội 20:37

(NLĐO) - Người phụ nữ đang di chuyển trên đường số 11, phường Thủ Đức, TPHCM thì ngã xuống tử vong.

An Giang công bố danh sách 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh

An Giang công bố danh sách 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh

20:14

(NLĐO) - Tối 18-3, Ủy ban Bầu cử tỉnh An Giang đã công bố danh sách 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2026 – 2031.

Các nước Bắc Âu chia sẻ kinh nghiệm phân cấp trong kỷ nguyên số

Các nước Bắc Âu chia sẻ kinh nghiệm phân cấp trong kỷ nguyên số

Chính trị 19:39

(NLĐO)- Các nước Bắc Âu, với kinh nghiệm quản trị hiện đại và chuyển đổi số hàng đầu thế giới, nhấn mạnh phân cấp phải gắn với minh bạch, công nghệ và niềm tin.

Clip: Bàn thua duy nhất của Nhật Bản đến trước trận chung kết nữ châu Á

Clip: Bàn thua duy nhất của Nhật Bản đến trước trận chung kết nữ châu Á

Thể thao 19:31

(NLĐO) - Khép lại loạt trận bán kết nữ châu Á 2026, Nhật Bản đã nhận bàn thua đầu tiên ở giải đầu vào chiều tối 18-3.

Tổng Bí thư Tô Lâm: Phát triển công nghệ chiến lược là việc không thể chậm trễ

Tổng Bí thư Tô Lâm: Phát triển công nghệ chiến lược là việc không thể chậm trễ

Chính trị 19:24

(NLĐO) - Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh phát triển công nghệ chiến lược là việc không thể chậm trễ hơn nữa, phải hành động mạnh, quyết liệt, hiệu quả hơn.