04/10/2013 18:10

Smartwatch của Google có thể công bố 31-10

In bài viết

(ictworld.vn) - Cùng với Android 4.4 KitKat, mẫu đồng hồ thông minh (smartwatch) đầu tiên của Google được đồn đại sẽ cùng ra mắt vào cuối tháng này.

Theo Artem Russakovskii, đồng sáng lập trang công nghệ Android Police cho biết mẫu đồng hồ Android đầu tiên của Google rất có sẽ cùng khởi động với Android 4.4 KitKat vào ngày 31-10 tới.
 
Ảnh minh họa.
 
Rò rỉ với tên mã "Gem", chiếc smartwatch này được cho rằng sẽ chạy trên Android 4.4 KitKat tùy biến riêng dành cho các smartwatch của Google. Trong khi Russakovskii rất tự tin vì ông cho rằng nguồn tin của mình rất đáng tin cậy thì một số nguồn tin khác cho rằng rất có thể đây là chiếc xWatch của Motorola rò rỉ trước đây.
 
Nếu như Galaxy Gear của Samsung chỉ hỗ trợ một số dòng smartphone cao cấp của hãng thì "Gem" sẽ tương thích với nhiều thiết bị Android khác, nguồn tin trên xác định.
 
Tuy nhiên, đến thời điểm này chúng chỉ xuất hiện dưới dạng tin đồn và vẫn chưa có xác nhận nào từ chính hãng. Và có thể nó sẽ chỉ là những đồn đoán cho đến sau 31-10.
thanh
từ khóa :
Trực thăng quân sự Mỹ hạ cánh khẩn cấp xuống ruộng lúa ở Hàn Quốc

Trực thăng quân sự Mỹ hạ cánh khẩn cấp xuống ruộng lúa ở Hàn Quốc

Quốc tế 19:24

(NLĐO) - Một trực thăng của quân đội Mỹ đã hạ cánh khẩn cấp xuống một cánh đồng lúa cách thủ đô Seoul của Hàn Quốc khoảng 65 km về phía nam.

TPHCM: Hàng loạt cơ sở y tế bị xử phạt

TPHCM: Hàng loạt cơ sở y tế bị xử phạt

Sức khỏe 19:22

(NLĐO) - Nhiều cá nhân, phòng khám, cơ sở thẩm mỹ bị xử phạt vì vi phạm hành chính trong lĩnh vực khám chữa bệnh và dược phẩm

Tây Ninh khẩn trương tìm chủ sở hữu 10 con đà điểu chết sau khi rơi từ xe tải xuống đường

Thời sự 19:21

(NLĐO)-Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Tây Ninh chỉ đạo lực lượng chức năng khẩn trương truy tìm nguồn gốc 10 con đà điểu chết khi rơi từ xe tải xuống đường

Cuộc thi “Tôi yêu thành phố của tôi”: 40 năm “gieo chữ” ở thành phố mang tên Bác

Cuộc thi “Tôi yêu thành phố của tôi”: 40 năm “gieo chữ” ở thành phố mang tên Bác

Bạn đọc 19:00

(NLĐO) - Khi nhắc về TPHCM thân thương, điều đọng lại trong tôi là ngành giáo dục đã vượt qua bao trở ngại, gian nan để đạt được những thành tựu vẻ vang.

TPHCM: Sau sáp nhập, hồ sơ xin cấp phép sử dụng vỉa hè tăng hơn 200%

TPHCM: Sau sáp nhập, hồ sơ xin cấp phép sử dụng vỉa hè tăng hơn 200%

Thời sự 18:55

(NLĐO) - Sở Xây dựng TPHCM đề xuất thí điểm phần mềm quản lý sử dụng lòng đường, vỉa hè nhằm số hóa cấp phép, thu phí và tăng hiệu quả quản lý đô thị.

Khởi công xây dựng tuyến cao tốc gần 24.000 tỉ đồng

Khởi công xây dựng tuyến cao tốc gần 24.000 tỉ đồng

Thời sự 18:50

(NLĐO) - Khởi công tuyến cao tốc Vinh - Thanh Thủy gần 24.000 tỉ đồng vào dịp kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2026).

Mừng sinh nhật Bác bằng một không gian văn hóa giàu giá trị

Mừng sinh nhật Bác bằng một không gian văn hóa giàu giá trị

Chính trị 18:45

(NLĐO) - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Minh Phụng ứng dụng công nghệ trong xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh nhằm lan tỏa mạnh mẽ tinh thần chuyển đổi số