11/11/2013 08:27

Sẽ có iPhone màn hình cong vào năm sau?

In bài viết

(ictworld.vn) – Apple được cho là đang phát triển mẫu iPhone với màn hình cong mới và sẽ trình làng vào năm 2014.

Apple sắp sửa ra mắt smartphone màn hình cong để cạnh tranh với Samsung, LG

Trang tin Bloomberg tiết lộ Apple đang phát triển 2 nguyên mẫu iPhone mới có kích thước màn hình lớn và sẽ trình làng vào quý II năm sau. Nguồn tin này cho biết cả 2 mẫu iPhone mới đều có thiết kế màn hình cong tương tự như một trong hai chiếc Samsung Galaxy Round hay LG G Flex.

Ngoài hai mẫu iPhone có kích thước màn hình là 4,7 và 5,5 inch thì vừa qua cũng đã có tin đồn Apple đang phát triển mẫu iPhone có màn hình cảm ứng 4,8-inch với tên gọi iPhone Math. Nếu điều này trở thành sự thật thì có thể thấy rằng Apple cũng khá quan tâm đến thị trường thiết bị cong mà cả hai gã khổng lồ Hàn Quốc đề xướng. Điều này còn giúp họ mở rộng khả năng cạnh tranh với các mẫu máy Android hay Windows Phone màn hình lớn đang có mặt trên thị trường.

Bên cạnh đó thông tin cũng cho hay Apple đang phát triển một công nghệ màn hình cảm ứng mới dành cho chiếc iPhone mới của mình. Công nghệ này sẽ sử dụng các cảm biến nhạy hơn để có thể nhận dạng chính xác các lực nhấn mạnh hay nhẹ xuống màn hình cảm ứng. Tuy nhiên công nghệ này sẽ chưa thể áp dụng cho các mẫu iPhone 2014 mà sẽ dùng cho các phiên bản thế hệ kế tiếp sau.

Thông tin cũng cho biết thêm các mẫu iPhone màn hình lớn mới đang nằm trong kế hoạch phát triển của Apple và hiện vẫn chưa được hoàn tất. Hiện tại Natalie Kerris, người phát ngôn của Apple từ chối bình luận về những thông tin này.
chanhtrung
từ khóa :
TPHCM kỳ vọng vào những "siêu dự án" nhà ở xã hội 100-200 ha

TPHCM kỳ vọng vào những "siêu dự án" nhà ở xã hội 100-200 ha

Thời sự 20:31

(NLĐO) - Theo tính toán, nếu triển khai được dự án quy mô 200 ha thì TPHCM sẽ có 100.000 căn nhà ở xã hội.

"2026 là năm cách mạng, chuyển đổi chủng loại xăng dầu"

"2026 là năm cách mạng, chuyển đổi chủng loại xăng dầu"

Kinh tế 20:02

(NLĐO) - Dự kiến, từ 1-6-2026 sẽ phối trộn cung ứng xăng E10 ra thị trường, theo đó Bộ Công Thương yêu cầu doanh nghiệp đảm bảo nguồn cung đưa ra thị trường.

7 vị trí nào tại trung tâm TPHCM sẽ "khoác áo mới" sau ngày 10-2?

7 vị trí nào tại trung tâm TPHCM sẽ "khoác áo mới" sau ngày 10-2?

Thời sự 19:58

(NLĐO) - Chủ tịch UBND TPHCM chấp thuận cho Công ty Khang Điền tài trợ và triển khai thi công chỉnh trang 7 vị trí trên địa bàn thành phố.

Chủ tịch HĐQT Công ty CP Chứng khoán FPT Nguyễn Văn Dũng xin từ nhiệm

Chủ tịch HĐQT Công ty CP Chứng khoán FPT Nguyễn Văn Dũng xin từ nhiệm

Kinh tế 19:48

(NLĐO)- Trong đơn từ nhiệm, Chủ tịch Công ty CP Chứng khoán FPT cho biết do hoàn cảnh cá nhân

Mỹ đang dồn lực lượng tới Trung Đông, ông Donald Trump vẫn tấn công Iran?

Mỹ đang dồn lực lượng tới Trung Đông, ông Donald Trump vẫn tấn công Iran?

Quốc tế 19:36

(NLĐO) - Quân đội Mỹ khẩn trương điều động thêm khí tài quân sự tới Trung Đông giữa lúc Tổng thống Donald Trump vẫn xem xét phương án quân sự nhằm vào Iran.

Cảng quốc tế và tuyến đường vượt biển Cần Giờ-Vũng Tàu sẽ được triển khai bài bản, lộ trình rõ ràng

Cảng quốc tế và tuyến đường vượt biển Cần Giờ-Vũng Tàu sẽ được triển khai bài bản, lộ trình rõ ràng

Thời sự 19:36

(NLĐO) - Trong năm 2026, TPHCM phấn đấu khởi công khoảng 15 công trình, dự án trọng điểm; hoàn thành, đưa vào khai thác 12 dự án lớn.

Khởi tố vụ tai nạn thảm khốc trên cao tốc khiến 4 người chết, 5 người bị thương

Khởi tố vụ tai nạn thảm khốc trên cao tốc khiến 4 người chết, 5 người bị thương

Pháp luật 19:34

(NLĐO)- Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án hình sự vụ tai nạn thảm khốc trên cao tốc khiến 4 người chết, 5 người bị thương