01/05/2016 11:03

Samsung Galaxy S6 Edge Plus bất ngờ bốc cháy

(ictworld.vn) - Điều tưởng chừng là bình thường khi ghép đôi chiếc Galaxy S6 Edge Plus với cục sạc của Galaxy S3 nhưng lại không bình thường.

Việc một chiếc smartphone bốc cháy giờ đây gần như không còn quá xa lạ đối với người dùng nữa. Mới đây, thêm một vụ điện thoại bốc cháy từ một dòng sản phẩm Galaxy S cao cấp của Samsung. Nếu đa số các vụ cháy điện thoại trước đây đến từ việc sử dụng thiết bị sạc “ngoại ban”, thì lần này vụ việc xảy ra trên chính bộ sạc cùng dòng Galaxy S.

Trên trang mạng xã hội Reddit, người dùng có tên Turkey_Lord đã đăng tải những tấm hình của chiếc điện thoại Galaxy S6 Edge Plus cháy đen trước khi chủ nhân chiếc điện thoại cung cấp thông tin chi tiết về vụ việc. “Tôi là bạn cùng phòng với chủ nhân của thảm họa mà mọi người đang thấy đây”.

Samsung Galaxy S6 Edge Plus bất ngờ bốc cháy

Trên trang Reddit, chủ nhân chiếc điện thoại Need_free_fiddy giải thích: “Tôi đã không dùng đúng bộ sạc đi kèm với chiếc điện thoại mà dùng bộ sạc của Galaxy S3. Tôi không để điện thoại sạc dưới gối mà đặt cạnh chỗ tôi nằm. Lúc sau, tôi cảm thấy hơi nóng và nghe mùi khét khá khó chịu, tôi giật mình thức dậy thì thấy chiếc điện thoại đang bốc cháy. Tôi có đăng thêm vài tấm hình nếu mọi người muốn xem, nếu có thắc mắc hay lời khuyên gì thì hãy bình luận bên dưới.”

Samsung Galaxy S6 Edge Plus bất ngờ bốc cháy

Theo Trung tâm sửa chữa tại Pembroke Pines Florida, nguyên nhân vụ cháy có thể là do pin điện thoại bị lỗi hoặc thiết bị đã bị các yếu tố khác trong quá trình sử dụng tác động lên như nước, bụi dẫn đến việc tăng nhiệt khi sạc. Những trường hợp này khá hiếm nhưng vẫn rất nguy hiểm và đáng sợ khi nó xảy ra.

Samsung Galaxy S6 Edge Plus bất ngờ bốc cháy

Chủ nhân của chiếc điện thoại trên đã liên hệ với Samsung về vụ việc nhưng hiện nhà cung cấp sản phẩm này vẫn chưa đưa ra lời giải thích nào.

Ngọc Bích (TechnoBuffalo)

Viết bình luận

Thêm 15 tỉnh thành sẽ ngưng phát sóng truyền hình analog từ 15-8
14/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Theo lộ trình Số hóa truyền hình của Bộ TT&TT và căn cứ tình hình triển khai công tác hỗ trợ đầu thu truyền hình số mặt đất, 15 tỉnh thành thuộc nhóm II sẽ chính thức ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất từ 0 giờ ngày 15/8.
Bphone 2: chưa mấy ấn tượng
8/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Thiết kế, tính năng "bình thường", giá cả vẫn còn cao, đó là nhận định chung của nhiều người sau màn ra mắt chiếc smartphone Bphone 2 của Bkav sáng ngày 8-8-2017.
Bphone 2 ra mắt với một phiên bản Gold cao cấp sử dụng camera kép
8/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Sáng nay 8-8, Bphone 2 được BKAV chính thức ra mắt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Thông tin, hình ảnh và video được chúng tôi tường thuật trực tiếp tại sự kiện.
Trusted Contacts: Chia sẻ vị trí trong trường hợp khẩn cấp đã có trên iOS
3/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Google vừa ra mắt ứng dụng Trusted Contacts cho hệ điều hành iOS, một cách mới giúp bạn chia sẻ vị trí của mình cho người thân và bạn bè để họ biết bạn đang trong trạng thái an toàn hay không.
Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

(ictworld.vn) - Hôm qua, tại Viettel IDC vừa giới thiệu hệ thống ảo hóa dùng riêng (Private Cloud) và các gói dịch vụ tùy chọn phù hợp với mô hình kinh doanh đặc thù của từng doanh nghiệp.