19/09/2012 07:17

Samsung bác bỏ tin đồn Galaxy S4 ra mắt năm sau

In bài viết

(ictworld.vn) - Samsung đã đăng tải trên Twitter của mình bác bỏ báo cáo cho rằng công ty sẽ phát hành phiên bản Galaxy S tiếp theo vào tháng 2-2013.

Trên trang Twitter của mình, Samsung cho biết: "Xin lưu ý rằng một số phương tiện truyền thông đã suy đoán rằng phiên bản tiếp theo của Galaxy S3 sẽ được phát hành trong tháng Hai năm sau là không đúng sự thật. Chúng tôi chưa có bất kỳ thông tin nào liên quan nhưng không hiểu lý do tại sao những tin đồn này lại lan truyền".

Samsung đã bán được 20 triệu Galaxy S3 chỉ trong 100 ngày đầu tiên


Tin đồn này xuất phát đầu tiên bởi trang tin Korea Times của Hàn Quốc khi cho biết một quan chức giấu tên của Samsung tiết lộ rằng công ty sẽ bắt đầu phát hành Galaxy S4 vào tháng 2 năm sau tại triển lãm Mobile World Congress (MWC) diễn ra ở Barcelona và thiết bị sẽ đến tay người tiêu dùng một tháng sau đó.

Các nhà phân tích cho biết, rõ ràng việc ra mắt Galaxy S thế hệ tiếp theo vào tháng 2 năm sau có vẻ như là hơi sớm khi mà Galaxy S3 mới chỉ được ra mắt hồi tháng 5 vừa rồi, trong khi phiên bản 64 GB của sản phẩm vẫn chưa được phát hành ra thị trường.

Doanh số bán hàng của Galaxy S3 đã tăng lên đến 20 triệu máy chỉ trong 100 ngày đầu tiên. Công ty cũng dự tính doanh thu sẽ vượt ngưỡng 30 triệu máy vào cuối năm nay. Samsung nhiều khả năng sẽ muốn nhận được nhiều ngưỡng doanh thu hơn nữa trước khi giới thiệu một phiên bản mới.
thanh
từ khóa :
Chứng khoán 26-12: Kịch tính đến phút cuối, nhóm cổ phiếu Vingroup thoát giá sàn

Chứng khoán 26-12: Kịch tính đến phút cuối, nhóm cổ phiếu Vingroup thoát giá sàn

Kinh tế 15:43

(NLĐO) - Phiên giao dịch ngày 26-12 khép lại với những diễn biến đầy kịch tính, được giới đầu tư ví như một "bộ phim hành động" trên thị trường chứng khoán

Nghỉ Tết Dương lịch 4 ngày, không kịp về quê, người dân TPHCM sẽ đi đâu?

Nghỉ Tết Dương lịch 4 ngày, không kịp về quê, người dân TPHCM sẽ đi đâu?

Kinh tế 15:43

(NLĐO) – Các hệ thống bán lẻ dự báo sức mua 4 ngày nghỉ lễ Tết Dương lịch sẽ tăng do người dân không kịp đặt tàu, xe, máy bay đi nghỉ lễ xa

Sợ cha mẹ mắng vì làm vỡ chén bát, hai bé trai ở Gia Lai bỏ nhà “đi bụi”

Sợ cha mẹ mắng vì làm vỡ chén bát, hai bé trai ở Gia Lai bỏ nhà “đi bụi”

Thời sự 15:42

(NLĐO) – Vì lo sợ bị cha mẹ la mắng, một bé trai 7 tuổi đã rủ bé trai 11 tuổi cùng trú xã Ia Hrung, tỉnh Gia Lai bỏ nhà đi lang thang bằng xe đạp.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Kim Long Motor Huế & Tập đoàn Côn Đảo

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Kim Long Motor Huế & Tập đoàn Côn Đảo

Thị trường 15:41

Kim Long Motor Huế và Tập đoàn Côn Đảo ký kết hợp tác toàn diện, cung cấp xe điện và xe city bus điện phục vụ vận tải tại đặc khu côn đảo.

Kết quả ấn tượng của Cà Mau trong công tác giảm nghèo bền vững

Kết quả ấn tượng của Cà Mau trong công tác giảm nghèo bền vững

Vùng miền 15:41

(NLĐO) – Cách thực hiện đa dạng cộng với những mô hình hay mang lại hiệu quả cao đã giúp Cà Mau đạt nhiều kết quả ấn tượng trong công tác giảm nghèo

CLIP: Biên phòng Tây Ninh bắt đối tượng giết người ở TPHCM định trốn qua Campuchia

CLIP: Biên phòng Tây Ninh bắt đối tượng giết người ở TPHCM định trốn qua Campuchia

Pháp luật 15:41

(NLĐO) – Giết người ở TPHCM, Huỳnh Kim Long bỏ trốn đến khu vực cửa khẩu Mỹ Quý Tây ở Tây Ninh để sang Campuchia thì bị bắt giữ

Nhiều dư địa lớn phát triển năng lượng tái tạo trong khu công nghiệp

Nhiều dư địa lớn phát triển năng lượng tái tạo trong khu công nghiệp

Kinh tế 15:37

(NLĐO)-Đồng Nai có dư địa và nhu cầu rất lớn đối với năng lượng tái tạo, nhất là điện mặt trời mái nhà trong các Khu công nghiệp.