20/07/2016 09:49

Rút tiền ATM bằng iPhone

(ictworld.vn) - Người dùng đã có thể sử dụng iPhone và một ứng dụng đi kèm để rút tiền mặt tại các trạm ATM.

Hai nhà cung cấp giải pháp thanh toán qua ATM là FIS và PAI vừa triển khai giải pháp thanh toán không cần thẻ tại các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng tiện lợi, trạm xăng và các điểm công cộng tại Mỹ.


Giao dịch được xác thực bằng vân tay thông qua cảm biến Touch ID. Ảnh minh họa Internet.

Giao dịch được xác thực bằng vân tay thông qua cảm biến Touch ID. Ảnh minh họa Internet.

Thay vì dùng thẻ nhựa ATM truyền thống, người dùng có thể sử dụng iPhone và một ứng dụng đi kèm để rút tiền. Ứng dụng di động này đóng vai trò như một bộ kết nối từ xa với trụ ATM, cung cấp các thông tin cá nhân của chủ tài khoản thông qua các xác thực quét dấu vân tay từ cảm biến Touch ID tích hợp sẵn trên iPhone. Việc rút tiền chỉ mất khoảng 10 giây và biên lai điện tử sẽ được gửi trực tiếp vào iPhone.

Hiện dịch vụ chỉ mới thử nghiệm trên các iPhone chưa đề cập đến các thiết bị Android.

M.Vy

Tin liên quan

Viết bình luận

Thêm 15 tỉnh thành sẽ ngưng phát sóng truyền hình analog từ 15-8
14/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Theo lộ trình Số hóa truyền hình của Bộ TT&TT và căn cứ tình hình triển khai công tác hỗ trợ đầu thu truyền hình số mặt đất, 15 tỉnh thành thuộc nhóm II sẽ chính thức ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất từ 0 giờ ngày 15/8.
Bphone 2: chưa mấy ấn tượng
8/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Thiết kế, tính năng "bình thường", giá cả vẫn còn cao, đó là nhận định chung của nhiều người sau màn ra mắt chiếc smartphone Bphone 2 của Bkav sáng ngày 8-8-2017.
Bphone 2 ra mắt với một phiên bản Gold cao cấp sử dụng camera kép
8/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Sáng nay 8-8, Bphone 2 được BKAV chính thức ra mắt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Thông tin, hình ảnh và video được chúng tôi tường thuật trực tiếp tại sự kiện.
Trusted Contacts: Chia sẻ vị trí trong trường hợp khẩn cấp đã có trên iOS
3/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Google vừa ra mắt ứng dụng Trusted Contacts cho hệ điều hành iOS, một cách mới giúp bạn chia sẻ vị trí của mình cho người thân và bạn bè để họ biết bạn đang trong trạng thái an toàn hay không.
Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

(ictworld.vn) - Hôm qua, tại Viettel IDC vừa giới thiệu hệ thống ảo hóa dùng riêng (Private Cloud) và các gói dịch vụ tùy chọn phù hợp với mô hình kinh doanh đặc thù của từng doanh nghiệp.