27/09/2011 17:10

Phạm Nguyên triển khai thành công Oracle E-Business Suite 12.1

In bài viết

(ictworld.vn) - Công ty Bánh kẹo Phạm Nguyên (Phaner) vừa công bố triển khai thành công giải pháp Oracle E-Business Suite 12.1 nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty trong thị trường nội địa cũng như quốc tế.

Phạm Nguyên có những kế hoạch tích cực trong việc phát triển kinh doanh, theo đó, công ty cần phải mở rộng hoạt động phân phối và sản xuất. Để hỗ trợ sức tăng trưởng mạnh mẽ của mình, công ty Phạm Nguyên đã xác định một số lĩnh vực quản lý và hoạt động có thể được hưởng lợi từ việc nâng cao hiệu quả và chuẩn hóa hoạt động.
 
Hoạt động lập báo cáo tài chính là một trong các lợi ích lớn thu được từ hệ thống mới. Giờ đây, Phạm Nguyên có khả năng cải thiện đáng kể quy trình báo cáo, giảm thời gian cần có để đưa ra số liệu chính xác về doanh số cũng như báo cáo về hiệu quả hoạt động hàng tháng.

Dự án ERP này được triển khai rộng khắp trong các bộ phận của Phạm Nguyên từ mua hàng, kho, kế hoạch, sản xuất, chất lượng, bán hàng đến bộ phận kế toán tài chính, kế toán quản trị của công ty, triển khai trên ba đơn vị là trụ sở chính, kho tại Hà Nội và chi nhánh II nhà máy Long An. Dự án được Công ty Dịch vụ ERP FPT, công ty thành viên trực thuộc Công ty FPT Information System, thành viên cấp Bạch kim trong mạng lưới đối tác Oracle PartnerNetwork (OPN), tư vấn và triển khai thành công sau 12 tháng.
leduy
từ khóa :
Thị trường tiền số hôm nay 26-2: 1 doanh nghiệp đang thực hiện tăng vốn lên 10.000 tỉ đồng

Thị trường tiền số hôm nay 26-2: 1 doanh nghiệp đang thực hiện tăng vốn lên 10.000 tỉ đồng

Kinh tế 19:58

(NLĐO) - CAEX đang thực hiện các bước để tăng vốn lên 10.000 tỉ đồng, đáp ứng điều kiện tham gia thí điểm cung cấp dịch vụ sàn giao dịch tài sản mã hóa

Giành lại sự sống cho bé trai rơi xuống hầm chứa nước thải chăn nuôi heo

Giành lại sự sống cho bé trai rơi xuống hầm chứa nước thải chăn nuôi heo

Thời sự 19:43

(NLĐO) - Một thanh niên ở tỉnh Tây Ninh đã kiên trì hà hơi thổi ngạt suốt 20 phút, đưa cháu bé từ "cửa tử" trở về.

Công bố quyết định kiểm tra, giám sát của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với Ban Thường vụ Quân ủy TƯ

Công bố quyết định kiểm tra, giám sát của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với Ban Thường vụ Quân ủy TƯ

Thời sự 19:24

(NLĐO) - Đoàn kiểm tra, giám sát của Bộ Chính trị, Ban Bí thư sẽ thực hiện các nội dung kiểm tra, giám sát từ ngày 1 đến ngày 20-3-2026.

Talkshow - Tư vấn trực tuyến: Điểm mới quan trọng trong tuyển sinh ĐH 2026

Video 19:11

(NLĐO) - Chiều 26-2, Báo Người Lao Động tổ chức chương trình Talkshow - trực tuyến: "Điểm mới quan trọng trong tuyển sinh Đại học 2026".

Nguyên Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Sóc Trăng cũ làm chuyên viên cao cấp Sở GD-ĐT TP Cần Thơ

Nguyên Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Sóc Trăng cũ làm chuyên viên cao cấp Sở GD-ĐT TP Cần Thơ

Giáo dục 19:10

(NLĐO) - Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ vừa phân công nhiệm vụ cho ông Châu Tuấn Hồng, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng (cũ).

Báo Người Lao Động và Công ty CT UAV chung tay tiếp sức ngư dân bám biển

Báo Người Lao Động và Công ty CT UAV chung tay tiếp sức ngư dân bám biển

AI 365 19:05

(NLĐO) - Hợp tác lần này giữa Báo Người Lao Động và CT UAV nhằm nâng cao điều kiện lao động và an toàn cho ngư dân.

Phát hiện vi phạm trên chiếc xe khách đang lưu thông qua Quảng Trị

Phát hiện vi phạm trên chiếc xe khách đang lưu thông qua Quảng Trị

Pháp luật 18:54

(NLĐO) - Không những chở quá số người quy định, xe khách này còn vận chuyển hành khách theo tuyến cố định nhưng không có lệnh vận chuyển