27/09/2011 17:10

Phạm Nguyên triển khai thành công Oracle E-Business Suite 12.1

(ictworld.vn) - Công ty Bánh kẹo Phạm Nguyên (Phaner) vừa công bố triển khai thành công giải pháp Oracle E-Business Suite 12.1 nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty trong thị trường nội địa cũng như quốc tế.

Phạm Nguyên có những kế hoạch tích cực trong việc phát triển kinh doanh, theo đó, công ty cần phải mở rộng hoạt động phân phối và sản xuất. Để hỗ trợ sức tăng trưởng mạnh mẽ của mình, công ty Phạm Nguyên đã xác định một số lĩnh vực quản lý và hoạt động có thể được hưởng lợi từ việc nâng cao hiệu quả và chuẩn hóa hoạt động.
 
Hoạt động lập báo cáo tài chính là một trong các lợi ích lớn thu được từ hệ thống mới. Giờ đây, Phạm Nguyên có khả năng cải thiện đáng kể quy trình báo cáo, giảm thời gian cần có để đưa ra số liệu chính xác về doanh số cũng như báo cáo về hiệu quả hoạt động hàng tháng.

Dự án ERP này được triển khai rộng khắp trong các bộ phận của Phạm Nguyên từ mua hàng, kho, kế hoạch, sản xuất, chất lượng, bán hàng đến bộ phận kế toán tài chính, kế toán quản trị của công ty, triển khai trên ba đơn vị là trụ sở chính, kho tại Hà Nội và chi nhánh II nhà máy Long An. Dự án được Công ty Dịch vụ ERP FPT, công ty thành viên trực thuộc Công ty FPT Information System, thành viên cấp Bạch kim trong mạng lưới đối tác Oracle PartnerNetwork (OPN), tư vấn và triển khai thành công sau 12 tháng.
leduy
từ khóa :
Án mạng đau lòng trong đêm 8-3

Án mạng đau lòng trong đêm 8-3

Đông Nam Bộ 21:13

(NLĐO) - Đến nơi, người chồng uống thuốc diệt cỏ trước rồi xông vào nhà tấn công vợ khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Đặc nhiệm Nga tận dụng đường ống khí đốt tập kích quân Ukraine ở Kursk

Đặc nhiệm Nga tận dụng đường ống khí đốt tập kích quân Ukraine ở Kursk

Quốc tế 20:54

(NLĐO) - Theo các blogger quân sự, đặc nhiệm Nga tận dụng hiệu quả đường ống dẫn khí đốt để tập kích quân Ukraine nhằm tái kiểm soát tỉnh Kursk.

Người cao tuổi lo bệnh lý, bác sĩ Hệ thống Y tế GEMs giải đáp

Người cao tuổi lo bệnh lý, bác sĩ Hệ thống Y tế GEMs giải đáp

Sức khỏe 20:46

(NLĐO) - Nhiều bệnh lý, khúc mắc của các cụ cao tuổi đã được các bác sĩ thuộc Hệ thống Y tế GEMs giải đáp cụ thể.

Tổng Bí thư đánh giá cao nỗ lực của cộng đồng người Việt ở Indonesia

Tổng Bí thư đánh giá cao nỗ lực của cộng đồng người Việt ở Indonesia

Chính trị 20:41

(NLĐO)- Tổng Bí thư Tô Lâm thăm Đại sứ quán, gặp gỡ cán bộ các cơ quan đại diện và cộng đồng người Việt Nam tại Indonesia.

Máy lạnh Airwell đắt hàng nhờ chính sách “1 đổi 1” suốt 365 ngày

Máy lạnh Airwell đắt hàng nhờ chính sách “1 đổi 1” suốt 365 ngày

Tiêu dùng thông minh 20:18

Airwell - thương hiệu máy lạnh đến từ Pháp - mới đây đã gây chú ý khi cho người mua được “1 đổi 1” suốt 365 ngày.

Vụ chạy ngược chiều trên đường dẫn cao tốc: Người lái
ngụ Bình Thuận nói “rẽ nhầm”

Vụ chạy ngược chiều trên đường dẫn cao tốc: Người lái ngụ Bình Thuận nói “rẽ nhầm”

Thời sự 20:09

(NLĐO) - Phân trần lý do đi ngược chiều trên đường dẫn cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, tài xế cho biết thay vì rẽ phải, ông đã rẽ nhầm bên trái.

Đụng độ dữ dội không dứt, tổng thống lâm thời Syria lên tiếng

Đụng độ dữ dội không dứt, tổng thống lâm thời Syria lên tiếng

Quốc tế 19:56

(NLĐO) - Tổng thống lâm thời Syria Ahmed al-Sharaa đã kêu gọi hòa bình trong bối cảnh bạo lực leo thang.