24/02/2015 16:13

Office 365 miễn phí cho sinh viên toàn cầu

(ictworld.vn) - Không còn giới hạn tại Mỹ, Microsoft vừa mở rộng chương trình khuyến mãi đặc biệt với Office 365 dành cho sinh viên trên toàn cầu.

Tháng 9 năm ngoái, Microsoft từng cung cấp bộ ứng dụng văn phòng chạy trên nền web Office 365 miễn phí dành cho các sinh viên tại các trường học ở Mỹ. Tuy nhiên, đến hôm nay Microsoft chính thức mở rộng chương trình này đến tất cả các học sinh và giáo viên ngoài nước Mỹ.

Theo Microsoft, nếu là học sinh, sinh viên đơn giản chỉ cần sử dụng tài khoản email do trường cấp (.edu) là có thể đăng ký và tận dụng sự tiện lợi của bộ ứng dụng này ở mọi nơi miễn có kết nối internet. Tuy nhiên, trước khi đăng ký, bạn hãy kiểm tra địa chỉ email của mình có đủ điều kiện tham gia chương trình này hay không tại đây nếu là sinh viên, còn giáo viên có thể kiểm tra tại đây.

Sau khi kiểm tra, nếu đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu kiểm tra email để bắt đầu đăng ký thông tin tham gia chương trình của Microsoft.

Sau khi đăng ký thành công, bạn đã có thể bắt đầu tải miễn phí bộ Office 365 bao gồm các ứng dụng cơ bản Word, Excel, PowerPoint, Outlook đi kèm không gian lưu trữ 1 TB trên dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive của hãng.

Việt Trung

Viết bình luận

Thêm 15 tỉnh thành sẽ ngưng phát sóng truyền hình analog từ 15-8
14/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Theo lộ trình Số hóa truyền hình của Bộ TT&TT và căn cứ tình hình triển khai công tác hỗ trợ đầu thu truyền hình số mặt đất, 15 tỉnh thành thuộc nhóm II sẽ chính thức ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất từ 0 giờ ngày 15/8.
Bphone 2: chưa mấy ấn tượng
8/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Thiết kế, tính năng "bình thường", giá cả vẫn còn cao, đó là nhận định chung của nhiều người sau màn ra mắt chiếc smartphone Bphone 2 của Bkav sáng ngày 8-8-2017.
Bphone 2 ra mắt với một phiên bản Gold cao cấp sử dụng camera kép
8/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Sáng nay 8-8, Bphone 2 được BKAV chính thức ra mắt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Thông tin, hình ảnh và video được chúng tôi tường thuật trực tiếp tại sự kiện.
Trusted Contacts: Chia sẻ vị trí trong trường hợp khẩn cấp đã có trên iOS
3/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Google vừa ra mắt ứng dụng Trusted Contacts cho hệ điều hành iOS, một cách mới giúp bạn chia sẻ vị trí của mình cho người thân và bạn bè để họ biết bạn đang trong trạng thái an toàn hay không.
Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

(ictworld.vn) - Hôm qua, tại Viettel IDC vừa giới thiệu hệ thống ảo hóa dùng riêng (Private Cloud) và các gói dịch vụ tùy chọn phù hợp với mô hình kinh doanh đặc thù của từng doanh nghiệp.