18/11/2014 09:20

Nokia tổ chức sự kiện ra mắt thiết bị mới

In bài viết

(ictworld.vn) - Hình ảnh một hộp đen bí ẩn vừa được Nokia gửi lên trang Twitter của mình, kèm liên kết đến hội nghị Slush 2014 sẽ diễn ra ở Helsinki, Phần Lan vào hôm nay (18-11).

Theo thông báo, sự kiện sẽ được Nokia tổ chức vào lúc 11 giờ 25 phút (giờ địa phương), điều hành bởi người đứng đầu mảng kinh doanh sản phẩm Sebastian Nystrom, người đã tham gia quá trình phát triển điện thoại Nokia trong quá khứ.

Nokia đã bán bộ phận thiết bị của mình cho Microsoft hồi đầu năm nay, bao gồm cả quyền sử dụng thương hiệu này trên điện thoại di động trong 10 năm. Tuy nhiên, mới đây Microsoft đã công bố không sử dụng thương hiệu Nokia trên smartphone, do đó trong một buổi phỏng vấn mới đây với chủ tịch Ramzi Haidamus, ông cho biết Nokia có thể quan tâm đến việc cấp phép thương hiệu của mình cho một đối tác của bên thứ ba.

Có thể trong hộp không phải là một sản phẩm có tính thời sự nóng, thay vào đó Nokia có thể chia sẻ những kế hoạch của mình liên quan đến việc cấp tên cho nhà sản xuất khác.

Trong khi đó, sự kiện Slush trước đây là bệ phóng cho Jolla, một công ty điện thoại di động có mối quan hệ gần gũi với Nokia. Và một sự tình cờ đó là CEO Marc Dillion của Jolla cũng vừa mới tiết lộ một câu chuyện về Jolla, đó là chúng sẽ vẫn tiếp tục được phát triển. Có thể điều này sẽ liên quan phần nào đến Nokia.

Việt Trung (Digitaltrends)
Điều tra vụ hỗn chiến trên đường phố khiến 1 người bị thương

Điều tra vụ hỗn chiến trên đường phố khiến 1 người bị thương

Pháp luật 19:44

(NLĐO)- Các đối tượng điều khiển xe mô tô tốc độ cao, lạng lách đánh võng, vê ga, nẹt pô, cầm theo hung khí truy đuổi, ném vỏ chai bia, đánh nhau

Thông qua Nghị quyết cho ý kiến thành lập TP Quảng Ninh trực thuộc Trung ương

Thông qua Nghị quyết cho ý kiến thành lập TP Quảng Ninh trực thuộc Trung ương

Chính trị 19:42

(NLĐO)- Ngày 1-6, Kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã thông qua 7 nghị quyết với sự thống nhất của 100% đại biểu dự họp.

Xử phạt trường hợp kinh doanh phụ gia xăng nhập lậu

Xử phạt trường hợp kinh doanh phụ gia xăng nhập lậu

Thời sự 19:23

(NLĐO)- Lực lượng chức năng phát hiện trong thùng các-tông có 23 chai dung dịch phụ gia xăng nhãn hiệu Veslee (loại 330 ml/chai, xuất xứ Trung Quốc).

TPHCM: Khi nào khu phố, ấp, thôn, khu dân cư được đổi tên?

TPHCM: Khi nào khu phố, ấp, thôn, khu dân cư được đổi tên?

Bạn đọc 19:22

(NLĐO) - Việc sắp xếp, tổ chức lại khu phố, ấp, thôn, khu dân cư cần xem xét kỹ các yếu tố về vị trí địa lý, trình độ phát triển và nguyện vọng của nhân dân

TPHCM: Lật tẩy đường dây hợp thức hóa nguồn gốc động vật hoang dã, khởi tố nhiều kiểm lâm

TPHCM: Lật tẩy đường dây hợp thức hóa nguồn gốc động vật hoang dã, khởi tố nhiều kiểm lâm

Đông Nam Bộ 19:21

(NLĐO) - Từ 433 cá thể động vật hoang dã bị phát hiện, lộ đường dây hợp thức hóa hồ sơ có cán bộ kiểm lâm tiếp tay.

Thanh Hóa: Hơn 1.000 nhiệm vụ được giao cho cấp xã khi chính quyền 2 cấp vận hành

Thanh Hóa: Hơn 1.000 nhiệm vụ được giao cho cấp xã khi chính quyền 2 cấp vận hành

Chính trị 19:21

(NLĐO)- Sau 1 năm chính quyền địa phương 2 cấp vận hành, công tác phân cấp, phân quyền được đẩy mạnh với hơn 1.000 nhiệm vụ được giao cho cấp xã thực hiện

Thủ tướng Lê Minh Hưng: Hải Phòng phải tiên phong đổi mới mô hình tăng trưởng

Thủ tướng Lê Minh Hưng: Hải Phòng phải tiên phong đổi mới mô hình tăng trưởng

Chính trị 19:20

(NLĐO)- Thủ tướng Lê Minh Hưng yêu cầu Hải Phòng đi đầu trong đổi mới mô hình tăng trưởng dựa trên khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số…