07/07/2013 08:58

Nokia sắp tung loạt smartphone Lumia màn hình lớn

In bài viết

(ictworld.vn) – Ngoài những chiếc smartphone màn hình lớn con có những mẫu tablet đầu tiên của Nokia sẽ xuất hiện torng năm nay.

Nguồn tin từ MyNokiaBlog và WMPoweruser cho biết Nokia đang chuẩn bị giới thiệu những chiếc smartphone Lumia mới và cả những chiếc tablet đầu tiên của hãng này trong thời gian tới.  

Cụ thể trong năm nay Nokia sẽ tung ra chiếc tablet màn hình 10,5-inch với độ mỏng chỉ 8,5mm và một chiếc có màn hình 8,5-inch. Những chiếc máy này ấn tượng với các màu sắc thời trang như xanh dương, xanh lục, đen, vàng, hồng… với vỏ được làm hoàn toàn bằng hợp kim. Người dùng sẽ tìm thấy công nghệ chụp ảnh mới nhất của Nokia là ZOOM xuất hiện trên loạt các thiết bị mới này. Được biết công nghệ này cũng sẽ xuất hiện trên các phiên bản smartphone Nokia EOS rò rỉ gần đây.

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng tiết lộ Nokia sẽ có thâm mẫu smartphone Lumia 525 với màn hình 4,5-inch tương tự chiếc Lumia 920, 925, 928 đã được giới thiệu. Ngoài ra chiếc Lumia 625 với màn hình 4,6-inch và chiếc Lumia 725 với màn hình 5-inch đầu tiên cũng sẽ được trình làng.
 
Thú vị hơn có lẽ là thông tin về những chiếc Lumia 825 có màn hình 5,2-inch và chiếc Lumia 926 với màn hình 5,5-inch cũng sẽ có mặt trong năm nay. Cũng như vào giữa tháng 6 năm 2014 Nokia sẽ trình làng chiếc phablet đầu tiên với màn hình 6 hoặc 7-inch.
chanhtrung
từ khóa :
Các nước Bắc Âu chia sẻ kinh nghiệm phân cấp trong kỷ nguyên số

Các nước Bắc Âu chia sẻ kinh nghiệm phân cấp trong kỷ nguyên số

Chính trị 19:39

(NLĐO)- Các nước Bắc Âu, với kinh nghiệm quản trị hiện đại và chuyển đổi số hàng đầu thế giới, nhấn mạnh phân cấp phải gắn với minh bạch, công nghệ và niềm tin.

Clip: Bàn thua duy nhất của Nhật Bản đến trước trận chung kết nữ châu Á

Clip: Bàn thua duy nhất của Nhật Bản đến trước trận chung kết nữ châu Á

Thể thao 19:31

(NLĐO) - Khép lại loạt trận bán kết nữ châu Á 2026, Nhật Bản đã nhận bàn thua đầu tiên ở giải đầu vào chiều tối 18-3.

Tổng Bí thư Tô Lâm: Phát triển công nghệ chiến lược là việc không thể chậm trễ

Tổng Bí thư Tô Lâm: Phát triển công nghệ chiến lược là việc không thể chậm trễ

Chính trị 19:24

(NLĐO) - Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh phát triển công nghệ chiến lược là việc không thể chậm trễ hơn nữa, phải hành động mạnh, quyết liệt, hiệu quả hơn.

Vụ án tại VRG: Triệu tập 93 doanh nghiệp, ngân hàng, cá nhân liên quan

Vụ án tại VRG: Triệu tập 93 doanh nghiệp, ngân hàng, cá nhân liên quan

Pháp luật 19:23

(NLĐO) - TAND TPHCM triệu tập 93 cá nhân, doanh nghiệp và ngân hàng tham gia phiên tòa với tư cách người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan.

Danh sách 62 đại biểu trúng cử HĐND tỉnh Quảng Trị

Danh sách 62 đại biểu trúng cử HĐND tỉnh Quảng Trị

19:18

(NLĐO) - Chiều 18-3, Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Trị đã ban hành Nghị quyết công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh

Vùng Vịnh săn đón UAV Ukraine, Tổng thống Zelensky đặt cược lớn

Vùng Vịnh săn đón UAV Ukraine, Tổng thống Zelensky đặt cược lớn

Quốc tế 19:11

(NLĐO) - Nhiều nước và công ty tại Vùng Vịnh ngỏ ý muốn mua máy bay không người lái từ Ukraine, song gặp rào cản về pháp lý và nhân lực.

Chửi bới trong lúc ăn nhậu, người đàn ông bị đánh tử vong

Chửi bới trong lúc ăn nhậu, người đàn ông bị đánh tử vong

Pháp luật 18:57

(NLĐO) – Bực tức vì bị chửi bới trong lúc ăn nhậu, người đàn ông đã đá vào mặt khiến nạn nhân ngã đập đầu xuống đất, tử vong sau đó.