23/11/2010 20:01

Mỹ: Lắp máy tính bảng iPad tại sân bay

In bài viết

Hãng hàng không Delta Airlines (Mỹ) đã lắp đặt 135 chiếc máy tính bảng iPad tại khu vực ghế chờ ở sân bay quốc tế Sân bay quốc tế John F. Kennedy, New York để hành khách có thể truy cập Internet, chơi game, hoặc gọi đồ ăn thức uống trong khi chờ máy bay.

Hành khách đang sử dụng iPad trong thời gian chờ máy bay.

Theo tờ USA Today, công ty điều hành nhà hàng OTG Management đã phối hợp cùng với hãng Delta để mở 3 nhà hàng mới tại 3 cổng chờ của sân bay dành cho hãng hàng không này.

Hành khách được miễn phí sử dụng iPad mà không cần phải bắt buộc phải gọi món ăn hay đồ uống. Thời gian sử dụng iPad cũng không bị hạn chế.

OTG Management đang lên kế hoạch để cài đặt thêm nhiều iPad tại các nhà hàng của hãng trong sân bay LaGuardia, New York.

admin
từ khóa :
VINFUTURE 2025: Tôn vinh khoa học phục vụ nhân loại

VINFUTURE 2025: Tôn vinh khoa học phục vụ nhân loại

Thời sự 01:00

Thành tựu của các nhà khoa học đoạt giải VinFuture 2025 đã, đang và sẽ tiếp tục cứu sống hàng triệu người trong nhiều thập kỷ tới

"Lễ hội trong Thành phố sáng tạo" của UNESCO

"Lễ hội trong Thành phố sáng tạo" của UNESCO

Văn hóa - Văn nghệ 00:40

Ngày 5-12, Sở Văn hóa và Thể thao TP Hà Nội phối hợp cùng UNESCO tổ chức hội nghị "Lễ hội trong Thành phố sáng tạo"

Gom góp yêu thương  tặng bạn sau bão lũ

Gom góp yêu thương tặng bạn sau bão lũ

Bạn đọc 00:33

(NLĐO)- Báo Người Lao Động kêu gọi bạn đọc gần xa cùng chung tay góp sức cho chương trình "Triệu tập vở cho học sinh vùng bị thiên tai"

Trụ điện giữa đường

Trụ điện giữa đường

Góc ảnh bạn đọc 00:26

Tại ngã ba Lương Định Của - đường D1 (phường An Khánh, TP HCM) có trụ điện đứng giữa đường, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, nhất là vào ban đêm

Ấn Độ - Nga tăng cường quan hệ kinh tế

Ấn Độ - Nga tăng cường quan hệ kinh tế

Quốc tế 00:10

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi và Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 5-12 nhất trí đa dạng hóa quan hệ kinh tế song phương trong cuộc hội đàm tại thủ đô New Delhi

Báo in ngày 6-12: Đường phố TP HCM nay “lạ” lắm!

Báo in ngày 6-12: Đường phố TP HCM nay “lạ” lắm!

Video 00:00

Tác dụng của Nghị định 168 và hệ thống camera AI đã tạo cú hích, giúp người dân từ bỏ thói quen "nhờn luật"

Hàng ngàn người đi xem khai mạc Lễ hội Trà quốc tế 2025 lần đầu tiên ở Đà Lạt

Hàng ngàn người đi xem khai mạc Lễ hội Trà quốc tế 2025 lần đầu tiên ở Đà Lạt

Kinh tế 23:01

(NLĐO) - Trong đêm khai mạc Lễ hội Trà quốc tế 2025 tại Đà Lạt, hàng ngàn người dân và du khách hào hứng đến Quảng trường Lâm Viên hòa cùng lễ hội.