27/10/2011 15:04

MSI chính thức mở văn phòng tại Việt Nam

In bài viết

(ictworld.vn) - MSI, hãng chế tạo linh kiện điện tử và thiết bị công nghệ thông tin Đài Loan, vừa thông báo chính mở văn phòng tại Việt Nam từ ngày 1-11-2011. Bên cạnh đó, MSI cũng giới thiệu các dòng laptop mới dành cho chơi game, dòng siêu mỏng và dòng cho nhu cầu giải trí.

GT683 DX, dòng laptop chơi game mới của MSI
 
Đây là bước đầu tiên trong chuỗi cam kết của MSI sau một thời gian dài những sản phẩm của hãng có mặt tại thị trường Việt Nam. Văn phòng của MSI được đặt tại tầng 7, Phương Tower, số 3C Lý Tự Trọng, Quận 1, TPHCM.
 
Kể từ cột mốc này, MSI sẽ tập trung phát triển các kênh phân phối những dòng sản phẩm mới như: Gaming, X slime, U series, C series và W series đến khách hàng. Cụ thể là các sản phẩm như: Dòng máy chơi game GT683 và GT683 DX được trang bị lõi tứ Intel Core i7 thế hệ thứ hai, kèm card đồ họa rời mới nhất của hãng nVidia GeForce GTX570M; Dòng máy siêu mỏng và năng động X460 và X460DX có bộ vỏ làm bằng kim loại cứng cáp, có màn hình 14 inches LED Backlit, sử dụng bàn phím chiclet, đi kèm với pin 6 cell có thời lượng hoạt động đến 8 giờ.
 
Và cuối cùng là MSI CR460 được trang bị bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 2 cùng hàng loạt tính năng hướng đến nhu cầu giải trí. Điểm đặc biệt là MSI CR460 có thêm phím nóng S-Bar. Khi nhấn phím này, tất cả các điều khiển chức năng, bao gồm webcam, máy chiếu, wireless, Bluetooth, âm lượng, độ sáng màn hình và trạng thái nghỉ, sẽ hiện lên trên màn hình.
leduy
từ khóa :
Bắt một nhân viên ngân hàng chiếm đoạt 3,5 tỉ đồng của khách

Bắt một nhân viên ngân hàng chiếm đoạt 3,5 tỉ đồng của khách

Pháp luật 11:17

(NLĐO)- Lợi dụng là nhân viên ngân hàng, trong quá trình làm thủ tục đáo hạn cho khách vay, Nguyễn Mạnh Thắng đã chiếm đoạt 3,5 tỉ đồng

Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội được biệt phái giữ chức Chánh Văn phòng Thành ủy Hà Nội.

Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội được biệt phái giữ chức Chánh Văn phòng Thành ủy Hà Nội.

Xã hội 11:15

(NLĐO) - Thiếu tướng Nguyễn Thành Long, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội, được biệt phái giữ chức Chánh Văn phòng Thành ủy Hà Nội.

Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai sắp xếp lại hệ thống y tế cơ sở

Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai sắp xếp lại hệ thống y tế cơ sở

Sức khỏe 11:12

(NLĐO) - Theo kế hoạch, 38 trung tâm y tế khu vực (gồm 168 trạm y tế) sẽ được tổ chức lại và chính thức vận hành theo mô hình mới từ ngày 1-1-2026.

Đám cưới kéo dài 3 ngày của con gái hoa hậu Diệu Hoa

Đám cưới kéo dài 3 ngày của con gái hoa hậu Diệu Hoa

Giải trí 11:05

(NLĐO) - Con gái Hoa hậu Việt Nam, Diệu Hoa, vừa tổ chức đám cưới theo phong cách truyền thống kéo dài 3 ngày.

"Bà trùm" Shark Tank Việt Nam nói về các "cá mập" nhúng chàm

"Bà trùm" Shark Tank Việt Nam nói về các "cá mập" nhúng chàm

Giải trí 11:02

(NLĐO) - Những ồn ào quanh các "shark" thời gian gần đây dường như là lý do khiến chương trình Shark Tank Việt Nam phải dừng lại.

GS-TS Nguyễn Thị Thanh Mai: Uy tín, vị thế quốc tế của ĐHQG TPHCM tiếp tục được khẳng định

GS-TS Nguyễn Thị Thanh Mai: Uy tín, vị thế quốc tế của ĐHQG TPHCM tiếp tục được khẳng định

Giáo dục 10:53

(NLĐO)- Năm 2025, ĐHQG TPHCM tiếp tục giữ vị thế tiên phong khi dẫn đầu cả nước về kiểm định quốc tế với 174 chương trình.

Ống thông truyền hóa chất bị bỏ quên suốt 3 năm, đứt trôi vào tim người phụ nữ

Ống thông truyền hóa chất bị bỏ quên suốt 3 năm, đứt trôi vào tim người phụ nữ

Sức khỏe 10:39

(NLĐO)-Người phụ nữ bị ống thông truyền hóa chất nằm trong người suốt 3 năm mà không biết rồi bị đứt trôi vào tim, động mạch phổi.