13/11/2015 16:49

Mozilla tung bản Firefox đầu tiên cho người dùng iOS

(ictworld.vn) - Phiên bản Firefox 1.1 đầu tiên chính thức có mặt trên App Store dành cho người dùng iPhone, iPad và iPod Touch.

Từng tuyên bố không phát hành trình duyệt Firefox cho nền tảng di động của Apple. Nhưng cuối cùng phiên bản Firefox đầu tiên của Mozilla cũng đã chính thức "cập bến" các thiết bị iOS (iPhone, iPad và iPod Touch).


Trình duyệt Firefox chính thức có mặt trên các thiết bị di động Apple.

Trình duyệt Firefox chính thức có mặt trên các thiết bị di động Apple.

Tương tự phiên bản chạy nền web, Firefox dành cho các thiết bị iOS cung cấp đầy đủ hầu hết các tính năng cơ bản như đồng bộ bookmark, lịch sử, chế độ duyệt riêng tư... cùng thanh công cụ tìm kiếm được mặc định là Yahoo. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể thay đổi chúng bằng trình tìm kiếm mặc định khác như Google, Bing,...

Đáng tiếc, giao diện phiên bản Firefox đầu tiên này vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt và chỉ tương thích với với các thiết bị chạy iOS 8.2 trở lên. Hiện phiên bản Firefox 1.1 đang cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng App Store.

M.Quang (Mozilla)

Tin liên quan

Viết bình luận

Thêm 15 tỉnh thành sẽ ngưng phát sóng truyền hình analog từ 15-8
14/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Theo lộ trình Số hóa truyền hình của Bộ TT&TT và căn cứ tình hình triển khai công tác hỗ trợ đầu thu truyền hình số mặt đất, 15 tỉnh thành thuộc nhóm II sẽ chính thức ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất từ 0 giờ ngày 15/8.
Bphone 2: chưa mấy ấn tượng
8/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Thiết kế, tính năng "bình thường", giá cả vẫn còn cao, đó là nhận định chung của nhiều người sau màn ra mắt chiếc smartphone Bphone 2 của Bkav sáng ngày 8-8-2017.
Bphone 2 ra mắt với một phiên bản Gold cao cấp sử dụng camera kép
8/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Sáng nay 8-8, Bphone 2 được BKAV chính thức ra mắt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Thông tin, hình ảnh và video được chúng tôi tường thuật trực tiếp tại sự kiện.
Trusted Contacts: Chia sẻ vị trí trong trường hợp khẩn cấp đã có trên iOS
3/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Google vừa ra mắt ứng dụng Trusted Contacts cho hệ điều hành iOS, một cách mới giúp bạn chia sẻ vị trí của mình cho người thân và bạn bè để họ biết bạn đang trong trạng thái an toàn hay không.
Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

(ictworld.vn) - Hôm qua, tại Viettel IDC vừa giới thiệu hệ thống ảo hóa dùng riêng (Private Cloud) và các gói dịch vụ tùy chọn phù hợp với mô hình kinh doanh đặc thù của từng doanh nghiệp.