14/04/2015 10:31

Một triệu Apple Watch bán trong một ngày

In bài viết

(ictworld.vn) - Mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch đã có sự khởi đầu tốt khi có đến 1 triệu đơn đặt hàng trong ngày mở bán đầu tiên (10-4) tại Mỹ, hãng nghiên cứu Slice Intelligence tiết lộ.

Mặc dù tất cả các đơn đặt hàng có thể sẽ không được giải quyết giao hàng sớm nhất trong ngày 24-4 tới, nhưng có đến 957.000 người dùng Mỹ quyết định trả tiền để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu Apple Watch.

Dữ liệu Slice Intelligence công bố dựa trên một bảng kiểm tra của 2 triệu đơn đặt hàng trực tuyến. Đúng như dự đoán trước đó của các nhà phân tích, 62% số người mua đã quyết định chọn phiên bản rẻ nhất là Apple Watch Sport, và trung bình mỗi khách hàng đặt 1,3 chiếc đồng hồ.

Phiên bản Sport với đây đeo màu đen được xem là phổ biến nhất khi có hơn 64% người dùng đặt mua, cao hơn các phiên bản dây đeo màu trắng xếp vị trí thứ hai với tỉ lệ 22%, tiếp theo dây xanh với 6% và 4% cho xanh lá và hồng. Tính tất cả, bản Sport dây đen chiếm 28% đơn đặt hàng, tiếp theo là dây đeo Milanese loop là 25%, và phiên dùng dây kim loại là 14%.

Nếu so sánh với các smartwatch đối thủ khác, có thể thấy Apple Watch thực sự có sự vượt trội, bởi trong cả năm 2014, chỉ có 720.000 thiết bị Android Wear được xuất xưởng, bao gồm các sản phẩm đến từ LG, Motorola và Samsung.

Thu Phương (Businessinsider)
Trọng Nhân, Bích Trâm, Lê Hoàng Nghi, Ngân Hà đoạt giải Nhất cuộc thi Tài năng Diễn viên cải lương

Trọng Nhân, Bích Trâm, Lê Hoàng Nghi, Ngân Hà đoạt giải Nhất cuộc thi Tài năng Diễn viên cải lương

Văn hóa - Văn nghệ 22:42

(NLĐO) – Trọng Nhân, Bích Trâm, Lê Hoàng Nghi, Ngân Hà đoạt giải Nhất xứng đáng, là thế hệ kế thừa đầy tin yêu của cải lương

Có một ký túc xá tư nhân nâng bước sinh viên nghèo

Có một ký túc xá tư nhân nâng bước sinh viên nghèo

Giáo dục 22:25

(NLĐO) - Ký túc xá Cỏ May tròn 10 năm đồng hành cùng sinh viên nghèo, tiếp sức ước mơ đến trường cho hàng nghìn bạn trẻ vượt khó.

Voi rừng con lọt xuống hố, Chủ tịch UBND TP Đồng Nai chỉ đạo khẩn

Voi rừng con lọt xuống hố, Chủ tịch UBND TP Đồng Nai chỉ đạo khẩn

Bạn đọc 20:43

(NLĐO)-Chủ tịch UBND TP Đồng Nai vừa ra văn bản chỉ đạo khẩn sau vụ giải cứu voi rừng con lọt xuống hố trong khu bảo tồn.

Chiến sự Trung Đông ngày 23-5: Iran "nhắc" ông Donald Trump, bác bỏ tấn công UAE

Chiến sự Trung Đông ngày 23-5: Iran "nhắc" ông Donald Trump, bác bỏ tấn công UAE

Quốc tế 20:35

(NLĐO) - Bộ Ngoại giao Iran tuyên bố không đàm phán hạt nhân lúc này, mà ưu tiên hàng đầu là chấm dứt xung đột.

Nền tảng Thiện nguyện của Việt Nam được vinh danh tại World Summit Awards 2025

Nền tảng Thiện nguyện của Việt Nam được vinh danh tại World Summit Awards 2025

Ngân hàng 19:53

Nền tảng Thiện nguyện là giải pháp số cung cấp hạ tầng công nghệ phục vụ các hoạt động nhân đạo, từ thiện theo hướng minh bạch, thuận tiện và hiệu quả.

Iran đáp trả "gắt" sau khi rộ tin Mỹ sắp không kích lại

Iran đáp trả "gắt" sau khi rộ tin Mỹ sắp không kích lại

Quốc tế 19:16

(NLĐO) - Washington được cho là chuẩn bị phương án quân sự mới, còn Tehran tuyên bố Mỹ phải chấp nhận các yêu cầu của Iran để tránh leo thang xung đột.

VinFast công bố logo riêng cho dòng xe Green, nói lên điều gì?

VinFast công bố logo riêng cho dòng xe Green, nói lên điều gì?

Kinh tế 19:14

(NLĐO) – Ngày 23-5, VinFast công bố logo riêng cho dòng xe Green - hoàn thiện bộ nhận diện cho 3 thương hiệu ô tô bên cạnh dòng siêu sang Lạc Hồng và VF.