07/03/2014 14:15

Một Giám đốc điều hành Bitcoin đột ngột qua đời

In bài viết

(ictworld.vn) - Cảnh sát Singapore đang tiến hành điều tra cái chết của cô Autumn Radtke, Giám đốc điều hành của First Meta, một trụ sở của sàn giao dịch Bitcoin tại Singapore.

Trang Channel NewsAsia cho hay, cảnh sát đã nhận được cuộc gọi cấp cứu vào khoảng 7 giờ 5 phút ngày 26-2 (theo giờ địa phương) tại căn hộ ở lô 8, khu chung cư Cantonment Close. Sau đó họ tìm thấy thi thể của Radtke (28 tuổi) nằm bất động ở lan can tầng hai căn nhà.

Các tin đồn cho biết có thể Radtke đã uống thuốc độc để tự tử, tuy nhiên phía cảnh sát cho biết họ vẫn đang tiến hành kiểm tra chất độc để xác định chính xác nguyên nhân gây ra cái chết của Radtke.

Radtke gia nhập First Meta trong vai trò Giám đốc điều hành vào tháng 1-2012, và trên trang web công ty cho biết họ cảm thấy rất sốc trước cái chết của vị CEO trẻ tuổi này. Trang web này cho biết, Radtke là người lãnh đạo giỏi, mang đến nguồn cảm hứng làm việc cho tất cả các nhân viên trong công ty, và cái chết của cô thực sự là một điều đáng tiếc.
thanh
từ khóa :
Dự báo thời tiết hôm nay, 19-3: TPHCM và Nam Bộ tiếp tục nắng nóng

Dự báo thời tiết hôm nay, 19-3: TPHCM và Nam Bộ tiếp tục nắng nóng

Thời sự 08:38

(NLĐO) - Theo dự báo thời tiết hôm nay, Nam Bộ nắng đến nắng nóng, miền Đông có nơi trên 35 độ C; chất lượng không khí TPHCM ở mức có hại cho sức khỏe.

TPHCM: Phạt 56 triệu đồng do đưa xe bị tước phù hiệu cho tài xế chạy

TPHCM: Phạt 56 triệu đồng do đưa xe bị tước phù hiệu cho tài xế chạy

Bạn đọc 08:36

(NLĐO) - Công ty TNHH A.T.P bị Đội CSGT Rạch Chiếc xử phạt do giao xe cho người làm công điều khiển khi không có phù hiệu.

Điều chỉ có Ngọc Thanh Tâm làm được

Điều chỉ có Ngọc Thanh Tâm làm được

Giải trí 08:32

(NLĐO)- Chỉ có thể là Ngọc Thanh Tâm: khiến 17 khách mời nổi tiếng onset MV đến 2 giờ sáng

Lời xin lỗi của nhạc sĩ Minh Khang có muộn màng?

Lời xin lỗi của nhạc sĩ Minh Khang có muộn màng?

Giải trí 08:19

(NLĐO)- Sau khi nhạc sĩ Minh Khang lên tiếng xin lỗi, mạng xã hội tiếp tục chia thành 2 luồng dư luận trái chiều.

Vi khuẩn răng miệng gây tổn hại đến mức nào?

Bác sĩ của bạn 08:12

Khi răng miệng bị viêm nhiễm kéo dài, vi khuẩn có thể lan ra ngoài, ảnh hưởng đến nhiều cơ quan khác và gây ra các bệnh lý nguy hiểm.

Dàn vũ khí "khủng" làm rung chuyển Trung Đông (*): Toan tính chiến lược

Dàn vũ khí "khủng" làm rung chuyển Trung Đông (*): Toan tính chiến lược

Hồ sơ 08:00

Chiến lược cơ bản của Iran là gieo rắc nỗi lo về nguy cơ chiến sự lan rộng,từ đó khiến các đồng minh của Mỹ phải gây đủ sức ép, buộc chiến dịch quân sự dừng lại

Nâng tốc độ quay vòng vốn

Nâng tốc độ quay vòng vốn

Góc nhìn 08:00

Dù mới giữa tháng 3-2026 nhưng hạn mức (room) tín dụng ở nhiều ngân hàng đã cạn sớm khi Ngân hàng Nhà nước thay đổi cách phân bổ từ đầu năm.