01/02/2012 00:00

Microsoft Office 15 sẽ có bản Public Beta

(ictworld.vn) - Thế hệ tiếp theo của bộ sản phẩm phần mềm văn phòng Office của Microsoft đã tiến vào giai đoạn kiểm tra kỹ thuật (technical Review). Hãng phần mềm khổng lồ này cho biết họ đang hợp tác với các hãng thứ ba (dưới cam kết bảo mật công nghệ) trong giai đoạn thử nghiệm này. Các hãng thứ ba này sẽ có thể tiếp cận code của sản phẩm này để thử nghiệm khả năng của bộ Office này (dưới codename Office 15) và đưa phản hồi lại cho Microsoft.

Được biết, Microsoft sẽ tung ra một phiên bản Public Beta vào mùa hè năm 2012 này, để dành cho mọi người dùng khác tham gia thử nghiệm. Tuy nhiên vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về các tính năng có thể được đưa vào phiên bản này. CVP phát triển phầm mềm của Microsoft, PJ Hough, cho biết: “Tôi chỉ có thể nói cho các bạn biết Office 15 sẽ là dự án nhiều tham vọng nhất từ trước đến nay của đội ngũ Office Division.” Điều này có nghĩa là sẽ có nhiều thay đổi lớn ở thế hệ Office này”.
thaison
từ khóa :
Nam diễn viên từ nhân chứng thành bị cáo vụ giết người

Nam diễn viên từ nhân chứng thành bị cáo vụ giết người

Giải trí 10:45

(NLĐO) – Nam diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Lý Uy đã bị chuyển từ nhân chứng sang bị cáo trong vụ án "giết người ở tịnh xá" gây sốc thời gian qua.

Có nên đầu tư đất nền kiểu lướt cọc kiếm lời nhanh?

Có nên đầu tư đất nền kiểu lướt cọc kiếm lời nhanh?

Đồng tiền Thông minh 10:43

(NLĐO)- Thị trường đất nền vùng ven có dấu hiệu ấm trở lại, nhiều người đã tự sang tay tiền cọc để hưởng chênh lệch từ 10-30 triệu đồng chỉ trong 1-2 tuần.

Phó Thủ tướng "chốt" thời gian hoàn thành 2 bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức cơ sở 2

Phó Thủ tướng "chốt" thời gian hoàn thành 2 bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức cơ sở 2

Thời sự 10:34

(NLĐO)- Lãnh đạo Chính phủ yêu cầu khẩn trương thi công "3 ca, 4 kíp" để hoàn thành 2 dự án Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 và Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2

Đột phá từ Nhật Bản đem lại hy vọng điều trị hội chứng Down

Đột phá từ Nhật Bản đem lại hy vọng điều trị hội chứng Down

Sức khỏe 10:33

(NLĐO) - Tại một phòng thí nghiệm Nhật Bản, các nhà khoa học lần đầu tiên sử dụng CRISPR-Cas9 chỉnh sửa thành công lỗi ở các dòng tế bào mắc hội chứng Down.

Chính phủ Mỹ đổi ý, nói không bắt buộc phản hồi "tối hậu thư" của tỉ phú Musk

Chính phủ Mỹ đổi ý, nói không bắt buộc phản hồi "tối hậu thư" của tỉ phú Musk

Quốc tế 10:33

(NLĐO) - Văn phòng nhân sự chính phủ Mỹ “phớt lờ” tối hậu thư của tỉ phú Elon Musk buộc nhân viên chính phủ liệt kê công việc đã làm hoặc sẽ bị sa thải.

Người thu nhập dưới 3 triệu đồng ở thành thị sẽ được hỗ trợ đào tạo nghề

Người thu nhập dưới 3 triệu đồng ở thành thị sẽ được hỗ trợ đào tạo nghề

Xã hội 10:30

(NLĐO) - Người lao động ở thành thị có thu nhập dưới 3 triệu đồng/tháng, ở nông thôn thu nhập dưới 2,25 triệu đồng là đối tượng thu nhập thấp

Hà Nội giảm 6 sở, còn 15 sở sau khi sắp xếp, sáp nhập

Hà Nội giảm 6 sở, còn 15 sở sau khi sắp xếp, sáp nhập

Chính trị 10:26

(NLĐO)- 100% đại biểu HĐND thành phố tán thành sau sắp xếp, TP Hà Nội còn 15 sở và 1 cơ quan tương đương, giảm 6 sở so với năm 2024