05/03/2012 13:53

Máy tính thử nghiệm cho nhà phát triển Windows

In bài viết

(ictworld.vn) - Qualcomm vừa hợp tác Microsoft để cung cấp máy tính chạy bộ xử lý Snapdragon cho các nhà phát triển hệ điều hành Windows. Chương trình chỉ dành cho những đối tượng được mời sẽ kết hợp một phiên bản thử nghiệm của Windows trên nền ARM với máy tính dùng chipset Snapdragon S4.

Máy tính chạy Windows dùng chip Snapdragon S4 sẽ được cung cấp các nhà phát triển

Các máy tính thử nghiệm này không đại diện cho chuẩn thương mại hoặc trải nghiệm Windows trên ARM bản hoàn tất, chúng được thiết kế để đem lại cho các nhà phát triển khả năng truy cập sớm nhằm xây dựng và thử nghiệm ứng dụng phong cách Windows Metro trên công nghệ mới nhất của Qualcomm.

Chương trình quảng bá Windows trên nền ARM cho nhà phát triển sẽ góp phần làm các ứng dụng phong cách Windows Metro có trên Windows Store sẽ hoạt động tốt trên tất cả các máy tính chạy hệ điều hành Windows 8, gồm cả những máy được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon tương thích với ARM.
 
Việc Qualcomm tham gia vào chương trình quảng bá cho nhà phát triển Windows trên nền ARM đem đến cho các nhà phát triển những máy tính thử nghiệm trang bị Snapdragon S4 thế hệ mới nhất chạy bản thử nghiệm của hệ điều hành Windows trên nền tảng ARM. Những máy tính thử nghiệm này được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon S4 MSM8960 hiệu năng cao thế hệ thứ hai, CPU tiết kiệm điện năng, đồ hoạ Adreno tăng tốc bằng phần cứng, truyền thông đa phương tiện toàn diện, GPS, cảm biến, và các thiết bị ngoại vi tạo điều kiện cho việc phát triển và thử nghiệm ứng dụng phong cách Windows Metro thế hệ mới cho làn sóng máy tính Windows trên nền ARM sắp tới.
leduy
từ khóa :
Trưởng ban Nội chính Trung ương Lê Minh Trí thăm, tặng quà cho công nhân tại Đồng Nai

Trưởng ban Nội chính Trung ương Lê Minh Trí thăm, tặng quà cho công nhân tại Đồng Nai

Chính trị 18:49

(NLĐO)- Trưởng ban Nội chính Trung ương Lê Minh Trí và lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã trao 100 suất quà tặng công nhân lao động trên địa bàn tỉnh.

Thiết kế website chuyên nghiệp – Yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh số

Thiết kế website chuyên nghiệp – Yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh số

Thị trường 18:48

Trong làn sóng chuyển đổi số, website không còn chỉ là một kênh cung cấp thông tin đơn thuần mà trở thành điểm chạm quan trọng trong hành trình khách hàng.

Vinhomes Green Paradise và Marriott International hợp tác đưa Ritz-Carlton và Marriott về Cần Giờ

Vinhomes Green Paradise và Marriott International hợp tác đưa Ritz-Carlton và Marriott về Cần Giờ

Điểm đến hấp dẫn 18:47

Tổng quy mô của cả hai thương hiệu khách sạn hạng sang The Ritz-Carlton và Marriott Hotel là khoảng 700 phòng cùng cơ sở hạ tầng sang trọng chuẩn 5 sao thế giới

Chiến sự Trung Đông ngày 28-4: Mỹ - Iran bế tắc, thủ tướng Đức nói Mỹ "không rút lui được"

Chiến sự Trung Đông ngày 28-4: Mỹ - Iran bế tắc, thủ tướng Đức nói Mỹ "không rút lui được"

Quốc tế 18:41

(NLĐO) - Các nguồn tin cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump "không hài lòng" với đề xuất mới nhất của Iran về việc chấm dứt xung đột.

Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae sắp thăm Việt Nam

Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae sắp thăm Việt Nam

Chính trị 18:39

(NLĐO)- Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae sẽ thăm chính thức Việt Nam từ ngày 1 đến ngày 3-5 theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng.

Bộ Nội vụ nói về mức tăng lương cơ sở dự kiến lên 2,53 triệu đồng/tháng

Bộ Nội vụ nói về mức tăng lương cơ sở dự kiến lên 2,53 triệu đồng/tháng

Thời sự 18:32

(NLĐO)- Bộ Nội vụ đã thông tin về phương án tăng lương cơ sở lên 2,53 triệu đồng/tháng từ ngày 1-7-2026.

Đồng Nai đầu tư 3 dự án hạ tầng giao thông quan trọng hơn 110.000 tỉ đồng

Đồng Nai đầu tư 3 dự án hạ tầng giao thông quan trọng hơn 110.000 tỉ đồng

Thời sự 18:24

(NLĐO)- 3 dự án hạ tầng quan trọng của tỉnh Đồng Nai có tổng mức đầu tư sơ bộ hơn 110 ngàn tỉ đồng phục vụ kết nối sân bay Long Thành và kết nối vùng.