02/07/2015 06:56

Làm sao cập nhật iOS 8.4 khi bộ nhớ không đủ

(ictworld.vn) - Nếu gặp thông báo "không đủ bộ nhớ" khi nâng cấp lên phiên bản iOS 8.4, bạn có thể sử dụng cập nhật chúng qua trình iTunes trên máy tính.

Đêm 30-6, Apple chính thức phát hành phiên bản iOS 8.4 cho tất cả người dùng iPhone, iPad và iPod Touch thông qua phương thức cập nhật trực tiếp OTA trên thiết bị. Tuy nhiên, một số người dùng sẽ gặp khó khăn nếu không gian lưu trữ trên thiết bị không thể đáp ứng yêu cầu tối thiểu. Bạn cũng đừng quá lo lắng điều này, bởi khó khăn trên vẫn có thể được giải quyết bằng một giải pháp quen thuộc khác, cập nhật thông qua ứng dụng Apple iTunes trên máy tính.

Để thực hiện, việc đầu tiên là kết nối thiết bị với máy tính và bật ứng dụng iTunes lên.

- Nếu nhận được thông báo với nội dung phát hiện có phiên bản cập nhật mới (iOS 8.4), hãy chọn nút "Download and Update" trên hộp thoại.

- Sau đó, tiếp tục quá trình nâng cấp bằng cách nhấn nút "Continue" trong cửa sổ thông báo tiếp theo.

- Một lần nữa xác thực với iTunes bằng cách nhấn nút "Update".

- Tiếp tục nhấn "Next"

- Nếu đồng ý các thỏa thuận về bản quyền và chính sách của Apple với nút "Agree"

- Nhập mật mã mở máy (nếu có), sau đó chọn "Continue"

- Quá trình tải về và cập nhật sẽ bắt đầu thực hiện tự động trong vài phút.

- Thiết bị sẽ tự động khởi động lại khi hoàn tất việc cài đặt. Bạn có thể kiểm tra phiên bản mới bằng cách vào Settings > General > About.

+ Trở lại với bước đầu tiên, nếu không nhận được thông báo tồn tại phiên bản mới từ iTunes sau khi kết nối thiết bị với máy tính, bạn có thể kiểm tra thủ công bẳng cách sau:

- Chọn biểu tượng thiết bị kết nối ở góc trên bên trái.

- Sau đó chọn nút "Check for Update" để kiểm tra bản cập nhật mới.

- Tiếp tục chọn "Download and Update" khi nhận thông báo có bản cập nhật mới (iOS 8.4).

- Thực hiện lại các bước tương tự tiếp theo ở trên.

M.Quang (BI)

Tin liên quan

Viết bình luận

Thêm 15 tỉnh thành sẽ ngưng phát sóng truyền hình analog từ 15-8
14/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Theo lộ trình Số hóa truyền hình của Bộ TT&TT và căn cứ tình hình triển khai công tác hỗ trợ đầu thu truyền hình số mặt đất, 15 tỉnh thành thuộc nhóm II sẽ chính thức ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất từ 0 giờ ngày 15/8.
Bphone 2: chưa mấy ấn tượng
8/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Thiết kế, tính năng "bình thường", giá cả vẫn còn cao, đó là nhận định chung của nhiều người sau màn ra mắt chiếc smartphone Bphone 2 của Bkav sáng ngày 8-8-2017.
Bphone 2 ra mắt với một phiên bản Gold cao cấp sử dụng camera kép
8/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Sáng nay 8-8, Bphone 2 được BKAV chính thức ra mắt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Thông tin, hình ảnh và video được chúng tôi tường thuật trực tiếp tại sự kiện.
Trusted Contacts: Chia sẻ vị trí trong trường hợp khẩn cấp đã có trên iOS
3/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Google vừa ra mắt ứng dụng Trusted Contacts cho hệ điều hành iOS, một cách mới giúp bạn chia sẻ vị trí của mình cho người thân và bạn bè để họ biết bạn đang trong trạng thái an toàn hay không.
Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

(ictworld.vn) - Hôm qua, tại Viettel IDC vừa giới thiệu hệ thống ảo hóa dùng riêng (Private Cloud) và các gói dịch vụ tùy chọn phù hợp với mô hình kinh doanh đặc thù của từng doanh nghiệp.