10/09/2012 12:00

Kindle Fire HD không kèm quảng cáo đắt hơn 15 USD

In bài viết

(ictworld.vn) - Người dùng sẽ có thêm tùy chọn không kèm quảng cáo trên các phiên bản Kindle Fire HD, nhưng sẽ chịu mức phí cao hơn 15 USD (khoảng 300 ngàn đồng)

Một màn hình quảng cáo đi kèm khi khởi động các thiết bị Kindle Fire mới đã được Amazon công bố trước ngày ra mắt chính thức sản phầm này. Điều này cũng có nghĩa là người dùng sẽ không thể từ bỏ các quảng cáo này khi mua các máy tính bảng (tablet) thế hệ mới. Việc làm này của Amazon được cho là có thể giảm thiểu tối đa mức giá trên các sản phẩm mới của hãng này cung cấp trong phân khúc thị trường tablet giá rẻ hiện nay.

Tuy nhiên, mới đây nhà bán lẻ trực tuyến này đã có một quyết định thay đổi. Theo đó, Amazon sẽ cho phát hành các tablet Kindle Fire HD với tùy chọn mới từ phía người dùng nếu không muốn đi kèm các quảng cáo trên màn hình khởi động của mình. Nhưng bù lại khách hàng sẽ tốn một mức phí cộng thêm là 15 USD (khoảng 300.000 đồng).
 
Các Kindle Fire HD mới sẽ có 2 phiên bản 7 và 8,9 inch trang bị bộ xử lý TI OMAP 4470, độ phân giải tương ứng 1280 x 800 và 1920x1200, tích hợp bộ lọc phân cực hứa hẹn sẽ giảm tối đa độ chói, độ tương phản cho màn hình sắc nét hơn. Máy có loa kép, một camera HD ở mặt trước, một cổng xuất HDMI và sử dụng công nghệ MIMO hoạt động trên băng tần kép (2.4GHz, 5GHz), cho khả năng truy cập WiFi nhanh hơn. Kindle Fire HD chỉ dày 8.8mm và nặng 567gram, phiên bản chuẩn của máy là 16GB với giá bán lẻ 299 USD cho mô hình 8,9-inch và 199 USD cho mô hình nhỏ hơn 7-inch. Các thiết bị mới này Amazon sẽ bắt đầu phát hành vào 20-11 cùng các phiên bản 32GB, 64GB và một phiên bản đặc biệt hỗ trợ 4G LTE với giá 499 USD.
thanh
từ khóa :
Tài xế điều khiển ô tô bỏ trốn sau khi tông tử vong nữ công nhân môi trường

Tài xế điều khiển ô tô bỏ trốn sau khi tông tử vong nữ công nhân môi trường

Pháp luật 22:37

(NLĐO) - Sau khi tông tử vong nữ công nhân vệ sinh môi trường, tài xế đã lái xe ô tô rời khỏi hiện trường.

Ông Donald Trump bất ngờ tiết lộ "Iran đang sụp đổ" và muốn mở lại Hormuz ngay

Ông Donald Trump bất ngờ tiết lộ "Iran đang sụp đổ" và muốn mở lại Hormuz ngay

Quốc tế 22:24

(NLĐO) – Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết Iran mong muốn mở lại eo biển Hormuz sớm nhất có thể.

Vụ gây rối trật tự công cộng nghiêm trọng ở Quảng Trị: Khởi tố 11 bị can

Vụ gây rối trật tự công cộng nghiêm trọng ở Quảng Trị: Khởi tố 11 bị can

Pháp luật 22:06

(NLĐO) - Trong số 11 bị can liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng nghiêm trọng ở Quảng Trị, có 5 người dưới 18 tuổi

Giữa Hương vị Úc 2026, một góc học tập níu chân người trẻ

Giữa Hương vị Úc 2026, một góc học tập níu chân người trẻ

Thị trường 21:45

Tại Hương vị Úc 2026, gian hàng Western Sydney Việt Nam thu hút đông đảo bạn trẻ đến trải nghiệm văn hóa và tìm hiểu cơ hội du học qua những chia sẻ trực tiếp.

Quyết định chấn động của UAE

Quyết định chấn động của UAE

Quốc tế 20:56

(NLĐO) - Động thái mới nhất của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) giáng một đòn mạnh vào các tổ chức xuất khẩu dầu mỏ OPEC và OPEC +

Khánh Hòa: Việc công khai, minh bạch tiền hỗ trợ người dân ở xã Nam Khánh Vĩnh chưa nghiêm

Khánh Hòa: Việc công khai, minh bạch tiền hỗ trợ người dân ở xã Nam Khánh Vĩnh chưa nghiêm

Thời sự 20:32

(NLĐO)- Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đánh giá việc công khai, minh bạch trong công tác hỗ trợ người dân ở một số nơi tại xã Nam Khánh Vĩnh chưa nghiêm

Bộ Y tế yêu cầu điều tra vụ nghi ngộ độc ở TPHCM

Bộ Y tế yêu cầu điều tra vụ nghi ngộ độc ở TPHCM

Sức khỏe 20:30

(NLĐO) - Bộ Y tế đề nghị TPHCM khẩn trương điều tra vụ nghi ngộ độc thực phẩm tại Trường Tiểu học Đặng Thùy Trâm khiến 25 người nhập viện.