04/02/2012 09:22

Kasperky Lab nhận 3 giải thưởng uy tín

In bài viết

(ictworld.vn) - Kaspersky Lab đã được phòng thí nghiệm độc lập AV-Comparatives trao giải thưởng “Sản phẩm của năm” dựa trên kết quả kiểm tra tổng thể năm 2011. Ngoài giải thưởng “sản phẩm của năm”, hai sản phẩm Kaspersky Endpoint Security 8 dùng cho Windows và Kaspersky Internet Security 2012 cũng đã được trao chứng nhận VB 100 của tạp chí danh tiếng Virus Bulletin và đạt giải thưởng cao nhất trong hai cuộc kiểm định độc lập do tổ chức uy tín AV-Test.org tiến hành vào cuối tháng 12 năm 2011.


Để đạt được giải thưởng “sản phẩm của năm”, hai sản phẩm Kaspersky Anti-Virus và Kaspersky Internet Security đã tham gia vào chín cuộc kiểm tra về giải pháp chống vi-rút hoặc các bộ bảo mật Internet trong suốt năm 2011. Trong tất cả chín đợt kiểm tra, cả hai sản phẩm của Kaspersky Lab đều được trao cả chín chứng nhận Advanced+.
 
Andreas Clementi, Chủ tịch của AV-Comparatives, cho biết: "Năm nay, chúng tôi đã quyết định công nhận tất cả những sản phẩm với kết quả xuất sắc bằng cách xếp các sản phẩm vào bảng xếp hạng Top của AV-Comparatives. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chỉ có một sản phẩm của năm. Giải thưởng năm 2011 thuộc về Kaspersky Lab. Kaspersky Lab là nhà cung cấp duy nhất nhận giải thưởng cao cấp (Advanced+) trong tất cả các kiểm tra đơn được thực hiện bởi AV-Comparatives trong năm 2011, điều này đã khẳng định rằng Kaspersky Lab xứng đáng là Sản phẩm của năm.”

Bên cạnh đó, hai sản phẩm Kaspersky Endpoint Security 8 dùng cho Windows và Kaspersky Internet Security 2012 đã được kiểm tra cùng với gần 60 giải pháp bảo mật khác trong cuộc kiểm định độc lập và danh tiếng của tạp chí Virus Bulletin và đạt được chứng nhận VB100. Để nhận được chứng nhận VB100, sản phẩm cần đạt yêu cầu như không xảy ra lỗi phát hiện nhầm, hệ thống nhận diện mẫu Virus luôn được cập nhật. Cùng với sự phát triển hệ thống kiểm định của VB, kiểm định mới nhất cho phép các chương trình thử nghiệm chạy truy cập Internet theo thời gian thực giúp phát hiện và cải thiện công nghệ đám mây trên hệ thống và đảm bảo không có phát hiện nhầm. Phương pháp kiểm định mới phản ánh chính xác hơn khả năng thực tế của một giải pháp an ninh trong việc phát hiện ra các mối đe dọa.


Không dừng lại ở đó, sản phẩm dành cho người tiêu dùng cá nhân Kaspersky Internet Security 2012 và giải pháp bảo mật dành cho doanh nghiệp Endpoint Security Kaspersky 8 dùng cho hệ điều hành Windows tiếp tục đạt giải thưởng cao nhất trong hai cuộc kiểm tra riêng biệt do tổ chức uy tín AV-Test.org tiến hành.

Trong cuộc kiểm định các sản phẩm dành cho người tiêu dùng cá nhân, Kaspersky Internet Security 2012 đạt được số điểm cao nhất là 17 điểm (điểm trung bình là 13,2) và trở thành sản phẩm bảo mật tốt nhất trong số 23 sản phẩm. Trong cuộc kiểm tra các sản phẩm dành cho doanh nghiệp, Endpoint Security Kaspersky 2012 dùng cho hệ điều hành Windows đạt số điểm cao nhất là 17,5 điểm (điểm số cao nhất của cuộc kiểm tra là 18) và trở thành giải pháp tốt nhất trong số 8 giải pháp khác của các nhà cung cấp.
leduy
từ khóa :
Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định trao quà Tết cho công nhân, người dân vùng lũ Khánh Hòa

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định trao quà Tết cho công nhân, người dân vùng lũ Khánh Hòa

Miền Trung - Tây Nguyên 15:06

(NLĐO)- Toàn tỉnh hiện còn hơn 5.100 hộ nghèo, 13.700 hộ cận nghèo cùng nhiều gia đình bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi thiên tai

100% cử tri nơi cư trú tín nhiệm giới thiệu ông Lê Quốc Phong ứng cử đại biểu HĐND TPHCM

100% cử tri nơi cư trú tín nhiệm giới thiệu ông Lê Quốc Phong ứng cử đại biểu HĐND TPHCM

Chính trị 15:05

(NLĐO) - Tất cả cử tri phường Bình Phú tín nhiệm giới thiệu ông Lê Quốc Phong, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM ứng cử đại biểu HĐND TPHCM

Chi hội Tác giả Sân khấu TP HCM bội thu giải thưởng

Chi hội Tác giả Sân khấu TP HCM bội thu giải thưởng

Văn hóa - Văn nghệ 15:03

(NLĐO) – Chi hội Tác giả sân khấu TP HCM từ nền tảng thực tế sáng tác đến cú hích giải thưởng là niềm vui lớn của các nghệ sĩ cầm bút

Phá kỷ lục của Maradona, Yamal vẫn chưa thể chạm tới Messi

Phá kỷ lục của Maradona, Yamal vẫn chưa thể chạm tới Messi

Thể thao 15:02

(NLĐO) - Lamine Yamal vượt qua cố huyền thoại Diego Maradona về số bàn thắng nhưng vẫn còn kém xa siêu sao Lionel Messi trong màu áo Barcelona.

Không công bố đề thi minh họa tốt nghiệp: Học sinh căng thẳng, phụ huynh lo lắng

Không công bố đề thi minh họa tốt nghiệp: Học sinh căng thẳng, phụ huynh lo lắng

Giáo dục 15:02

(NLĐO) - Việc Bộ GD - ĐT không công bố đề thi minh họa tốt nghiệp THPT năm 2026 khiến nhiều học sinh và phụ huynh lo lắng.

Tháng 2 nghẹt thở, Arsenal “trả giá” cho suất đến Wembley

Tháng 2 nghẹt thở, Arsenal “trả giá” cho suất đến Wembley

Thể thao 14:59

(NLĐO) - Tấm vé trở lại Wembley sau 8 năm chờ đợi khiến Arsenal phải “trả giá” đắt trên hành trình hiện thực hóa “cú ăn bốn” lịch sử.

Khi ăn xin đừng gắp cho nhau!

Khi ăn xin đừng gắp cho nhau!

Sức khỏe 14:59

(NLĐO)- Gắp thức ăn cho người khác được xem là quý khách đến dùng bữa. Tuy nhiên, theo khoa học, việc đó được xem là không lịch sự và không hợp vệ sinh.