08/05/2011 22:16

iPad 3 sẽ có màn hình 3D?

In bài viết

(ictworld.vn) – Thông tin rò rỉ từ trang blog công nghệ RCR Wireless dẫn một số thông tin từ hãng gia công Foxconn – chuyên gia công thiết bị cho Apple.

Hàng loạt thông tin rò rỉ iPad 3 sẽ xuất hiện vào khoảng tháng 11 năm nay, cùng với iPhone 5 sẽ ra mắt trước đó vào tháng 9. Tuy nhiên, với sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ 3D trên các thiết bị giải trí như máy chơi game Nintendo 3DS hay máy tính bảng BlackBerry PlayBook, có thể trình diễn 3D không dùng kính. Có thể, Apple sẽ thay đổi kế hoạch phát hành iPad 3 để cân nhắc việc trang bị màn hình 3D cho iPad 3.

Sau thất vọng với iPad 2 vì không sử dụng màn hình Retina Display như iPhone 4. Do đó, màn hình iPad 3 là yếu tố quan tâm hàng đầu của người dùng sau cấu hình máy.

Thông tin mới nhất cho biết iPad 3 sẽ được phát hành vào đầu năm 2012 và sẽ được trang bị màn hình 3D không dùng kính. Thông tin được dẫn nguồn từ trang blog RCR Wireless trích các thông tin từ nhà máy Foxconn (Trung Quốc) chuyên sản xuất hàng loạt thiết bị cho Apple.

admin
từ khóa :
Vụ ồn ào với nhạc sĩ Minh Khang: Tài xế nói gì sau khi bị khóa app?

Vụ ồn ào với nhạc sĩ Minh Khang: Tài xế nói gì sau khi bị khóa app?

Xã hội 22:10

(NLĐO) - Tài xế trong vụ việc liên quan đến nhạc sĩ Minh Khang cho biết anh đăng video lên mạng xã hội để giải tỏa bức xúc, không biết đó là người nổi tiếng

Tối 18-3, giá vàng thế giới giảm sốc

Tối 18-3, giá vàng thế giới giảm sốc

Kinh tế 21:58

(NLĐO) – Giá vàng thế giới rớt cả trăm USD/ounce vào tối nay khiến nhiều nhà đầu tư bất ngờ.

FIFA dùng “10 phút miễn phí” ở World Cup 2026 để kéo khán giả toàn cầu

FIFA dùng “10 phút miễn phí” ở World Cup 2026 để kéo khán giả toàn cầu

Thể thao 21:17

(NLĐO) - Việc phát "miễn phí 10 phút" mỗi trận trên YouTube, FIFA không phá bỏ bản quyền mà đang biến World Cup 2026 thành một chiến dịch quảng bá toàn cầu.

Grab tăng thưởng, tài xế than chưa đủ bù chi phí

Grab tăng thưởng, tài xế than chưa đủ bù chi phí

Kinh tế 20:50

(NLĐO) – Theo tài xế xe công nghệ, số tiền họ nhận được từ hãng xe là quá ít so với chênh lệch tiền xăng tăng cao.

Điều tra nguyên nhân 1 phụ nữ tử vong trên đường ở TPHCM

Điều tra nguyên nhân 1 phụ nữ tử vong trên đường ở TPHCM

Xã hội 20:37

(NLĐO) - Người phụ nữ đang di chuyển trên đường số 11, phường Thủ Đức, TPHCM thì ngã xuống tử vong.

An Giang công bố danh sách 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh

An Giang công bố danh sách 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh

20:14

(NLĐO) - Tối 18-3, Ủy ban Bầu cử tỉnh An Giang đã công bố danh sách 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2026 – 2031.

Các nước Bắc Âu chia sẻ kinh nghiệm phân cấp trong kỷ nguyên số

Các nước Bắc Âu chia sẻ kinh nghiệm phân cấp trong kỷ nguyên số

Chính trị 19:39

(NLĐO)- Các nước Bắc Âu, với kinh nghiệm quản trị hiện đại và chuyển đổi số hàng đầu thế giới, nhấn mạnh phân cấp phải gắn với minh bạch, công nghệ và niềm tin.