20/08/2012 15:10

HP thành lập Bộ phận kinh doanh di động toàn cầu

In bài viết

(ictworld.vn) - Hãng HP sẽ thành lập một bộ phận mới mang tên Mobility Global Business Unit (Bộ phận kinh doanh di động toàn cầu) nhằm tấn công vào phân khúc thị trường máy tính bảng

Đó là thông tin từ Todd Bradley, giám đốc Bộ phận In ấn và Hệ thống cá nhân của HP mới cung cấp cho trang tin The Verge.
 
 
Đơn vị mới này sẽ chịu trách nhiệm nghiên cứu, phát triển máy tính bảng dành cho người tiêu dùng cũng như mở rộng sang những phân khúc và hạng mục mang lại các giá trị khác biệt cho khách hàng. Tin tức này được công bố sau gần một năm khi HP chính thức ngừng kinh doanh chiếc tablet TouchPad. Nhóm chuyên về máy tính xách tay và các tablet sắp ra mắt vẫn thuộc quyền quản lý của Bộ phận kinh doanh PC toàn cầu, không liên quan đến Mobility.

Theo Todd Bradley, nhân viên đứng đầu Mobility GBU sẽ là Alberto Torres, người đã có kinh nghiệm 7 năm làm việc cho Nokia. Alberto sẽ đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc của HP Mobility GBU. Todd Bradley đề cao khả năng lãnh đạo của Alberto vì đã có nhiều kinh nghiệm điều hành mảng thiết bị cao cấp, phụ kiện, thiết bị CDMA cũng như bộ phận chiến lược doanh nghiệp.

Hiện chưa có thông tin gì về những chiếc tablet mà bộ phận mới này sẽ ra mắt.
thanh
từ khóa :
Phản hồi: Đã di dời trụ điện chiếm vỉa hè

Phản hồi: Đã di dời trụ điện chiếm vỉa hè

Góc ảnh bạn đọc 00:30

Sau khi báo đăng, cơ quan chức năng đã tiến hành di dời các trụ điện này

Báo in ngày 29-4: Tìm cách hạ nhiệt giá hàng hóa

Báo in ngày 29-4: Tìm cách hạ nhiệt giá hàng hóa

Video 00:00

(NLĐO) - Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng chỉ đạo không để doanh nghiệp lợi dụng biến động chi phí để tăng giá bất hợp lý

Tài xế điều khiển ô tô bỏ trốn sau khi tông tử vong nữ công nhân môi trường

Tài xế điều khiển ô tô bỏ trốn sau khi tông tử vong nữ công nhân môi trường

Pháp luật 22:37

(NLĐO) - Sau khi tông tử vong nữ công nhân vệ sinh môi trường, tài xế đã lái xe ô tô rời khỏi hiện trường.

Ông Donald Trump bất ngờ tiết lộ "Iran đang sụp đổ" và muốn mở lại Hormuz ngay

Ông Donald Trump bất ngờ tiết lộ "Iran đang sụp đổ" và muốn mở lại Hormuz ngay

Quốc tế 22:24

(NLĐO) – Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết Iran mong muốn mở lại eo biển Hormuz sớm nhất có thể.

Vụ gây rối trật tự công cộng nghiêm trọng ở Quảng Trị: Khởi tố 11 bị can

Vụ gây rối trật tự công cộng nghiêm trọng ở Quảng Trị: Khởi tố 11 bị can

Pháp luật 22:06

(NLĐO) - Trong số 11 bị can liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng nghiêm trọng ở Quảng Trị, có 5 người dưới 18 tuổi

Giữa Hương vị Úc 2026, một góc học tập níu chân người trẻ

Giữa Hương vị Úc 2026, một góc học tập níu chân người trẻ

Thị trường 21:45

Tại Hương vị Úc 2026, gian hàng Western Sydney Việt Nam thu hút đông đảo bạn trẻ đến trải nghiệm văn hóa và tìm hiểu cơ hội du học qua những chia sẻ trực tiếp.

Quyết định chấn động của UAE

Quyết định chấn động của UAE

Quốc tế 20:56

(NLĐO) - Động thái mới nhất của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) giáng một đòn mạnh vào các tổ chức xuất khẩu dầu mỏ OPEC và OPEC +