21/06/2012 17:00

Hạ thấp Galaxy S III, CEO Foxconn hết lời khen ngợi iPhone 5

In bài viết

(ictworld.vn) - Tại cuộc họp cổ đông hàng năm, CEO Terry Gou của Foxconn đã không ngần ngại nói về iPhone thế hệ tiếp theo, liên tục ca ngợi sản phẩm và cho rằng người dùng nên bỏ qua Galaxy S III để chờ điện thoại tiếp theo của Apple.

Theo tờ Focus Taiwan, Terry Gou nói rằng người dùng nên chờ đợi iPhone 5 bởi vì nó sẽ khiến Galaxy S III phải cảm thấy "hổ thẹn".
 
Điều này có thể thấy rằng Gou dường như đã nhận được những thông tin chính liên quan đến iPhone thế hệ kế tiếp từ phía Apple. Mặc dù vậy, Gou vẫn chưa tiết lộ bất kì các chi tiết nào về lí do tại sao iPhone sắp tới lại tốt hơn so với Galaxy S III.

Bên cạnh đó, Gou cũng tiết lộ về mối quan hệ mới được thành lập giữa công ty với nhà sản xuất màn hình Sharp, và Sharp nhiều khả năng sẽ gia nhập vào đội ngũ các nhà cung cấp thành phần của iPhone trong tương lai.
 
Trong tháng 3, Foxconn - nhà lắp ráp iPhone và các sản phẩm khác cho Apple - đã trở thành một cổ đông lớn của Sharp sau khi công ty phía Đài Loan mua lại 10% cổ phần của công ty phía Nhật Bản do đang gặp khó khăn với giá khoảng 800 triệu USD.
 
Gou tuyên bố rằng cơ sở sản xuất màn hình hiển thị tiên tiến của Sharp tại thành phố Sakai, Osaka, sẽ đảm nhiệm việc cung cấp màn hình dành cho Foxconn thay vì dựa vào Samsung như trước đây.
 
Focus Taiwan cho rằng, với khả năng tiếp thị của mình cùng thế mạnh về công nghệ và dây chuyền sản xuất của Sharp, Foxconn hi vọng sẽ đánh bại đối thủ Samsung trên thị trường sản xuất màn hình.
 
Ngoài ra, nhà máy sản xuất màn hình của Sharp đặt tại Sakai cũng đã nhận được một thỏa thuận độc quyền trong việc sản xuất màn hình dành cho Corning, điều này sẽ giúp công ty có thể tự tin về khả năng cạnh tranh thị trường màn hình hiện nay.
thaison
từ khóa :
Hàng hóa ùn tắc nhanh chóng thông quan

Hàng hóa ùn tắc nhanh chóng thông quan

Thời sự 08:00

Bố trí lực lượng trực 24/7 để giải quyết thông quan nhanh, ưu tiên đối với các lô hàng thực phẩm nhập khẩu tồn đọng

Giá cà phê hôm nay 6-2: Robusta tăng, xuất khẩu bùng nổ gần 1,1 tỉ USD/tháng

Giá cà phê hôm nay 6-2: Robusta tăng, xuất khẩu bùng nổ gần 1,1 tỉ USD/tháng

Kinh tế 07:56

(NLĐO) – Giá cà phê hôm nay quay đầu tăng với Robusta trong khi Arabica giảm tiếp; xuất khẩu cà phê tháng 1-2026 bùng nổ bất ngờ

Mỹ nói "không” với New START, muốn Nga ký hiệp ước hạt nhân mới

Mỹ nói "không” với New START, muốn Nga ký hiệp ước hạt nhân mới

Quốc tế 07:53

(NLĐO) – Mỹ không chấp thuận đề xuất từ phía Nga về việc gia hạn 1 năm các giới hạn triển khai vũ khí hạt nhân chiến lược theo hiệp ước New START.

Tháo gỡ vướng mắc khi tách thửa, hợp thửa đất

Tháo gỡ vướng mắc khi tách thửa, hợp thửa đất

Bạn đọc 07:51

Sở Nông nghiệp và Môi trường TP HCM đang lấy ý kiến về dự thảo tách thửa, hợp thửa đất, tập trung vào 2 phương án về diện tích và siết chặt quy định lối đi

Mỹ tuyên bố viện trợ thêm cho Cuba, Cuba tố bị phong tỏa năng lượng

Mỹ tuyên bố viện trợ thêm cho Cuba, Cuba tố bị phong tỏa năng lượng

Quốc tế 07:43

(NLĐO) - Mỹ thông báo viện trợ thêm cho Cuba giữa thời điểm căng thẳng hai bên leo thang.

Vì sao Saudi Pro League chao đảo?

Vì sao Saudi Pro League chao đảo?

Thể thao 07:42

Từ biểu tượng lớn nhất của Saudi Pro League, Ronaldo trở thành nguồn cơn cuộc khủng hoảng tại giải bóng đá Ả Rập Saudi này

Mang Tết đến sớm với công nhân - lao động

Mang Tết đến sớm với công nhân - lao động

Lao động 07:41

Những ngày giáp Tết, nhiều doanh nghiệp và địa phương tại TP HCM rộn ràng tổ chức tất niên, hội xuân, trao quà tặng công nhân - lao động