08/07/2014 18:31

Gặp lại Flappy Bird trên đồng hồ thông minh

In bài viết

(ictworld.vn) - Flopsy Bird được xem bản sao đầu tiên của tựa game Flappy Bird nổi tiếng chạy trên nền tảng Android Wear dành cho các thiết bị đeo.

Được viết bởi sinh viên người Đức Sebastian Mauer, hiện Flopsy Bird đã sẵn sàng để người dùng có thể tải về miễn phí từ Google Play Store. Đây được xem là bản sao Flappy Bird đầu tiên trên nền tảng Android Wear mà người dùng có thể chơi trên những chiếc đồng hồ thông minh như LG G Watch, Samsung Gear Live hay Moto 360.

Flopsy Bird với những cảnh chơi quen thuộc. Ảnh: Google Play

Flopsy Bird với những cảnh chơi quen thuộc. Ảnh: Google Play

Flappy Bird được biết đến như một tựa game di động nổi tiếng bởi khả năng có thể "gây nghiện" cho người chơi bởi độ khó của nó. Xuất hiện miễn phí đầu tiên trên các thiết bị iOS và sau đó Android, Flappy Bird nhanh chóng nổi lên như một hiện tượng của làng game thế giới.

Đáng tiết là sau đó không lâu, Flappy Bird đã được chính tác giả người Việt Nguyễn Hà Đông gỡ bỏ khỏi các cửa hàng ứng dụng. Quyết định gỡ bỏ Flappy Bird đã làm bao nhiêu người nuối tiếc, đồng thời từ đó cũng xuất hiện rất nhiều tựa game "ăn theo" hiện tượng này trên khắp các kho ứng dụng di động.

Cũng với những ống khói quen thuộc, có thể xem Flappy Bird giờ đã trở lại nhưng không phải trên iTunes Store!

A.Thanh

Những món quà viết tiếp con chữ sau bão lũ

Video 00:10

Những cuốn tập mới tinh, bút viết được học sinh xã Bà Điểm, gom góp trong nhiều ngày, nay được trao tặng nhằm hỗ trợ học sinh vùng lũ.

Ấn Độ - Nga tăng cường quan hệ kinh tế

Ấn Độ - Nga tăng cường quan hệ kinh tế

Quốc tế 00:10

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi và Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 5-12 nhất trí đa dạng hóa quan hệ kinh tế song phương trong cuộc hội đàm tại thủ đô New Delhi

Báo in ngày 6-12: Đường phố TP HCM nay “lạ” lắm!

Báo in ngày 6-12: Đường phố TP HCM nay “lạ” lắm!

Video 00:00

Tác dụng của Nghị định 168 và hệ thống camera AI đã tạo cú hích, giúp người dân từ bỏ thói quen "nhờn luật"

Hàng ngàn người đi xem khai mạc Lễ hội Trà quốc tế 2025 lần đầu tiên ở Đà Lạt

Hàng ngàn người đi xem khai mạc Lễ hội Trà quốc tế 2025 lần đầu tiên ở Đà Lạt

Kinh tế 23:01

(NLĐO) - Trong đêm khai mạc Lễ hội Trà quốc tế 2025 tại Đà Lạt, hàng ngàn người dân và du khách hào hứng đến Quảng trường Lâm Viên hòa cùng lễ hội.

Trần Quyết Chiến đăng quang ngôi vô địch 3 băng Giải HBSF MIN Table 2025

Trần Quyết Chiến đăng quang ngôi vô địch 3 băng Giải HBSF MIN Table 2025

Thể thao 21:55

(NLĐO) – Dàn siêu cơ thủ Trần Quyết Chiến, Dương Quốc Hoàng cùng lên ngôi vô địch thuyết phục tại Giải billiards HBSF MIN Table 2025.

Thị trường tiền số hôm nay, 5-12: Bitcoin vẫn là ẩn số với nhà đầu tư

Thị trường tiền số hôm nay, 5-12: Bitcoin vẫn là ẩn số với nhà đầu tư

Kinh tế 21:50

(NLĐO)- Sau khi giảm mạnh từ mức cao kỷ lục gần đây, Bitcoin đã xóa sạch toàn bộ mức lợi nhuận từ đầu năm.

Thúc đẩy kinh tế Lifestyle tại TP HCM

Thúc đẩy kinh tế Lifestyle tại TP HCM

Sản xuất - Kinh doanh 21:47

Báo Tuổi Trẻ phối hợp Sở Công Thương TP HCM tổ chức hội thảo “Kinh tế Lifestyle – Động lực tăng trưởng mới của TP HCM”. Chương trình có sự đồng hành của PNJ.