22/11/2012 17:08

Galaxy S IV sẽ có giao diện TouchWiz 6.0 độc đáo

(ictworld.vn) - Nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc, Samsung, đang lên kế hoạch cho việc phát hành smartphone Galaxy S IV vào năm sau để kế thừa phiên bản Galaxy S III.

Nhà thiết kế Nikolai Prettner đã đưa ra ý tưởng smartphone Galaxy S IV mới chạy trên nền tảng Android và sử dụng giao diện người dùng mới đến từ Samsung có tên gọi là TouchWiz 6.0 với khả năng cung cấp các tính năng không bao giờ có trên một điện thoại Galaxy. Thiết kế này khá ấn tượng khi nói đến vẻ đẹp và cấu hình phần cứng liên quan.

Theo ý tưởng, Galaxy S IV sẽ được trang bị màn hình hiển thị Super AMOLED Plus uốn cong với kích thước 5,1-inch cho độ phân giải Full HD 1080p.
Không chỉ có vậy, smartphone sẽ được trang bị bộ xử lý lõi tứ bên trong với tốc độ 1,9 GHz, RAM 2 GB, tùy chọn bộ nhớ trong 16 GB, 32 GB hoặc 64 GB cùng khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng không gian lưu trữ.

Phía sau Galaxy S IV là một camera 12-megapixel với khả năng quay phim Full HD, phía trước là camera 4,5-megapixel hỗ trợ thực hiện cuộc gọi video HD.
Ngoài ra, máy còn được trang bị các kết nối quan trọng khác như LTE, HSPA+, Wi-Fi, Bluetooth, tích hợp pin 2650 mAh cùng những cảm biến phổ biến trên các thiết bị cầm tay hiện nay.

Máy được cho là sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 5.0 mã Key Lime Pie kết hợp với giao diện người dùng TouchWiz 6.0, tính năng S Gestures, S Voice, S Note và S Music. Thiết kế bề ngoài của máy được làm bằng khung nhôm, phía sau là nhựa và mỏng 7,5 mm, mỏng hơn so với iPhone 5 của Apple.
Nhược điểm duy nhất của điện thoại này chính là một ý tưởng thiết kế, tuy nhiên với những gì mà bản thiết kế này mang lại thì Samsung có thể suy nghĩ đến việc trang bị các thông số kỹ thuật sáng giá trên vào trong Galaxy S IV để thu hút người sử dụng.
thanh
từ khóa :
Thủ tướng: Thanh tra ngay các ngân hàng tăng lãi suất huy động

Thủ tướng: Thanh tra ngay các ngân hàng tăng lãi suất huy động

Thời sự 16:13

(NLĐO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính ngày 24-2 vừa ký Công điện gửi Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về việc tăng cường thực hiện các giải pháp giảm lãi suất.

Ấn định ngày khép lại vụ bà Trương Mỹ Lan nợ trái chủ hơn 30.000 tỉ đồng

Ấn định ngày khép lại vụ bà Trương Mỹ Lan nợ trái chủ hơn 30.000 tỉ đồng

Pháp luật 16:12

(NLĐO) - Tại bản án sơ thẩm, tòa án buộc bà Trương Mỹ Lan bồi thường hơn 30.000 tỉ đồng cho 35.824 người bị hại.

Góc khuất trong vụ nữ chủ tịch công ty địa ốc chiếm đoạt tiền ngân hàng

Góc khuất trong vụ nữ chủ tịch công ty địa ốc chiếm đoạt tiền ngân hàng

Pháp luật 15:55

(NLĐO) - Nữ chủ tịch khăng khăng rằng mình không liên quan tới sai phạm của công ty, trong khi kẻ được xác định là chủ mưu đã xuất cảnh khỏi Việt Nam.

Chủ tịch nước Lương Cường chủ trì họp Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp Trung ương

Chủ tịch nước Lương Cường chủ trì họp Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp Trung ương

Thời sự 15:52

(NLĐO) - Chủ tịch nước đề nghị Ban Nội chính Trung ương đề xuất, tham gia ý kiến về một số nội dung liên quan đến sửa đổi, bổ sung quy định về cải cách tư pháp

Tròn 3 năm xung đột với Nga, Ukraine nhận thêm viện trợ "nóng”

Tròn 3 năm xung đột với Nga, Ukraine nhận thêm viện trợ "nóng”

Quốc tế 15:52

(NLĐO) – Ukraine nhận thêm viện trợ mới trị giá 3,5 tỉ euro do đích thân Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen tới Kiev trao cho Tổng thống Zelensky

Bình Phước công bố quyết định cán bộ

Bình Phước công bố quyết định cán bộ

Chính trị 15:51

(NLĐO) - Tỉnh Bình Phước đã công bố quyết định nghỉ hưu cho cán bộ, đồng thời điều động, bổ nhiệm một số cán bộ chủ chốt.

Những dự án dân sinh nào sẽ khởi công dịp lễ 30-4 này?

Những dự án dân sinh nào sẽ khởi công dịp lễ 30-4 này?

Thời sự 15:50

(NLĐO) - Bảy dự án sẽ được khởi công chào mừng 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.