23/04/2012 07:36

FPT vượt trội ở Sao Khuê 2012

In bài viết

(ictworld.vn) - Hiệp hội phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) và Ban Tổ chức chương trình Bình chọn danh hiệu Sao Khuê 2012 đã thông báo về các sản phẩm, dịch vụ được xét tuyển bình chọn và trao danh hiệu Sao Khuê 2012

Một đại diện của FPT nhận giải Sao Khê 2012
 
Năm 2012 là năm “bội thu” giải thưởng của FPT trong 9 lần tham gia tranh giải Sao Khuê. Đặc biệt, năm nay, FPT còn là đơn vị dẫn đầu về số lượng giải, chiếm 8/65 giải.

Giải thưởng được Hội đồng Bình chọn, gồm 25 thành viên là đại diện của các Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, các chuyên gia đầu ngành về CNTT, đại diện các cơ quan báo chí bình chọn vào ngày 18/4.

Các sản phẩm này được lựa chọn sau khi được Hội đồng thẩm định đánh giá theo 5 nhóm tiêu chí: tính ứng dụng và hiệu quả ứng dụng; công nghệ và chất lượng sản phẩm/dịch vụ; tính sáng tạo đột phá; thị trường và dịch vụ hỗ trợ; chất lượng hồ sơ và bảo đảm pháp lý.

Giải thưởng Sao Khuê được Hiệp hội phần mềm Việt Nam (VINASA) tổ chức từ năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và CNTT Việt Nam.
 
Các sản phẩm, dịch vụ của FPT được trao danh hiệu

• Trò chơi trực tuyến B-Kool của Công ty Cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT (FPT Online).
• Dịch vụ Đào tạo Chính quy và Phi chính quy của Đại học FPT.
• Dịch vụ Chứng thực chữ ký số FPT - CA của Công ty Hệ thống Thông tin FPT ( FPT IS).
• Dịch vụ Internet băng thông rộng ADSL.
• Dịch vụ Internet cáp quang (FTTH) thuộc nhóm đường truyền Internet và các ứng dụng trên Internet.
• Dịch vụ hosting và đăng ký tên miền.
• Dịch vụ Data Center của Công ty Cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom).
chanhtrung
từ khóa :
Israel chớp thời cơ sát hại ông Ali Larijani như thế nào?

Israel chớp thời cơ sát hại ông Ali Larijani như thế nào?

Quốc tế 22:46

(NLĐO) - Thủ tướng Benjamin Netanyahu trực tiếp ra lệnh cho không quân Israel ném bom chớp nhoáng hạ sát Thư ký Hội đồng An ninh Tối cao Iran Ali Larijani.

Vụ ồn ào với nhạc sĩ Minh Khang: Tài xế nói gì sau khi bị khóa app?

Vụ ồn ào với nhạc sĩ Minh Khang: Tài xế nói gì sau khi bị khóa app?

Xã hội 22:10

(NLĐO) - Tài xế trong vụ việc liên quan đến nhạc sĩ Minh Khang cho biết anh đăng video lên mạng xã hội để giải tỏa bức xúc, không biết đó là người nổi tiếng

Tối 18-3, giá vàng thế giới giảm sốc

Tối 18-3, giá vàng thế giới giảm sốc

Kinh tế 21:58

(NLĐO) – Giá vàng thế giới rớt cả trăm USD/ounce vào tối nay khiến nhiều nhà đầu tư bất ngờ.

FIFA dùng “10 phút miễn phí” ở World Cup 2026 để kéo khán giả toàn cầu

FIFA dùng “10 phút miễn phí” ở World Cup 2026 để kéo khán giả toàn cầu

Thể thao 21:17

(NLĐO) - Việc phát "miễn phí 10 phút" mỗi trận trên YouTube, FIFA không phá bỏ bản quyền mà đang biến World Cup 2026 thành một chiến dịch quảng bá toàn cầu.

Grab tăng thưởng, tài xế than chưa đủ bù chi phí

Grab tăng thưởng, tài xế than chưa đủ bù chi phí

Kinh tế 20:50

(NLĐO) – Theo tài xế xe công nghệ, số tiền họ nhận được từ hãng xe là quá ít so với chênh lệch tiền xăng tăng cao.

Điều tra nguyên nhân 1 phụ nữ tử vong trên đường ở TPHCM

Điều tra nguyên nhân 1 phụ nữ tử vong trên đường ở TPHCM

Xã hội 20:37

(NLĐO) - Người phụ nữ đang di chuyển trên đường số 11, phường Thủ Đức, TPHCM thì ngã xuống tử vong.

An Giang công bố danh sách 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh

An Giang công bố danh sách 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh

20:14

(NLĐO) - Tối 18-3, Ủy ban Bầu cử tỉnh An Giang đã công bố danh sách 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2026 – 2031.