23/04/2012 07:36

FPT vượt trội ở Sao Khuê 2012

In bài viết

(ictworld.vn) - Hiệp hội phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) và Ban Tổ chức chương trình Bình chọn danh hiệu Sao Khuê 2012 đã thông báo về các sản phẩm, dịch vụ được xét tuyển bình chọn và trao danh hiệu Sao Khuê 2012

Một đại diện của FPT nhận giải Sao Khê 2012
 
Năm 2012 là năm “bội thu” giải thưởng của FPT trong 9 lần tham gia tranh giải Sao Khuê. Đặc biệt, năm nay, FPT còn là đơn vị dẫn đầu về số lượng giải, chiếm 8/65 giải.

Giải thưởng được Hội đồng Bình chọn, gồm 25 thành viên là đại diện của các Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, các chuyên gia đầu ngành về CNTT, đại diện các cơ quan báo chí bình chọn vào ngày 18/4.

Các sản phẩm này được lựa chọn sau khi được Hội đồng thẩm định đánh giá theo 5 nhóm tiêu chí: tính ứng dụng và hiệu quả ứng dụng; công nghệ và chất lượng sản phẩm/dịch vụ; tính sáng tạo đột phá; thị trường và dịch vụ hỗ trợ; chất lượng hồ sơ và bảo đảm pháp lý.

Giải thưởng Sao Khuê được Hiệp hội phần mềm Việt Nam (VINASA) tổ chức từ năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và CNTT Việt Nam.
 
Các sản phẩm, dịch vụ của FPT được trao danh hiệu

• Trò chơi trực tuyến B-Kool của Công ty Cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT (FPT Online).
• Dịch vụ Đào tạo Chính quy và Phi chính quy của Đại học FPT.
• Dịch vụ Chứng thực chữ ký số FPT - CA của Công ty Hệ thống Thông tin FPT ( FPT IS).
• Dịch vụ Internet băng thông rộng ADSL.
• Dịch vụ Internet cáp quang (FTTH) thuộc nhóm đường truyền Internet và các ứng dụng trên Internet.
• Dịch vụ hosting và đăng ký tên miền.
• Dịch vụ Data Center của Công ty Cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom).
chanhtrung
từ khóa :
Rộ tin xảy ra "đột kích nguy hiểm" vào trụ sở lãnh tụ tối cao Iran

Rộ tin xảy ra "đột kích nguy hiểm" vào trụ sở lãnh tụ tối cao Iran

Quốc tế 21:02

(NLĐO) - Tổ chức Mojahedin-e-Khalq (MEK) xác nhận Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) đã tiêu diệt và bắt giữ ít nhất 100 tay súng của họ.

Eximbank thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính, từ TPHCM ra Hà Nội

Eximbank thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính, từ TPHCM ra Hà Nội

Kinh tế 20:49

(NLĐO) - Trụ sở chính mới của Eximbank được đặt tại số 27-29 Lý Thái Tổ, phường Hoàn Kiếm, Hà Nội

Kinh hoàng nam thanh niên lao ô tô tông thẳng vào nhiều người sau cuộc ẩu đả ở Đà Lạt

Kinh hoàng nam thanh niên lao ô tô tông thẳng vào nhiều người sau cuộc ẩu đả ở Đà Lạt

Pháp luật 20:45

(NLĐO) - Trong lúc xảy ra ẩu đả tại cây xăng trước Bến xe liên tỉnh Đà Lạt, Quốc lái ô tô lao vào cây xăng và tông trúng nhiều người.

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục An ninh điều tra - Bộ Công an

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục An ninh điều tra - Bộ Công an

Xã hội 20:44

(NLĐO) - Theo Tổng Bí thư Tô Lâm, lực lượng An ninh điều tra luôn khẳng định được vai trò "thanh bảo kiếm", "lá chắn thép" trong bảo vệ Đảng, bảo vệ nhân dân.

Trông giữ xe và thu tiền trái quy định tại lễ hội, 2 người bị phạt 32,5 triệu đồng

Trông giữ xe và thu tiền trái quy định tại lễ hội, 2 người bị phạt 32,5 triệu đồng

Thời sự 20:34

(NLĐO) - Tự lập bãi trông giữ xe và thu tiền trái quy định tại lễ hội chùa Phật Tích (Bắc Ninh), 2 người bị phạt 32,5 triệu đồng.

Ô tô tải chở xe máy ra Hà Nội bốc cháy trên cao tốc

Ô tô tải chở xe máy ra Hà Nội bốc cháy trên cao tốc

Thời sự 20:30

(NLĐO)- Chiếc xe tải đang chở xe máy ra Hà Nội, khi đi trên cao tốc qua Thanh Hóa bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến ô tô và nhiều xe máy cháy trơ khung

CT UAV và Báo Người Lao Động ký kết MOU

CT UAV và Báo Người Lao Động ký kết MOU

Video 20:28

(NLĐO) - Chiều 26-2, Lễ ký kết MOU giữa Công ty CT UAV và Báo Người Lao động đã diễn ra tại trụ sở Tập đoàn CT Group.