03/12/2015 16:10

ESET “lấn sân” bảo mật ngân hàng

(ictworld.vn) - Đánh dấu sự trở lại Việt Nam sau vài năm vắng bóng, hãng ESET (Slovakia) vừa ra mắt 2 phiên bản bảo mật ESET Smart Security 9 (SS9) và ESET NOD 32 Antivirus 9 (NOD32).

Ông Parvinder Walia, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị khu vực châu Á Thái Bình Dương của ESET, nhận định: “ Điện thoại thông minh trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương tiếp tục vượt qua phần còn lại của thế giới, hơn một nửa dân số Việt Nam sử dụng mạng internet. Thương mại điện tử cũng đang 'cất cánh' tại Việt Nam và giao dịch ngân hàng trực tuyến tiếp tục tăng trưởng. Vì vậy, ESET quyết định đầu tư mạnh ở thị trường Việt Nam, nhất là lĩnh vực bảo mật ngân hàng và thanh toán trực tuyến".

ESET “lấn sân” bảo mật ngân hàng

Với tính năng bảo mật ngân hàng và thanh toán trực tuyến, SS9 sẽ tự động phát hiện rủi ro và bảo vệ an toàn thông tin khi người dùng thực hiện các giao dịch tài chính. NOD32 cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm duyệt web nâng cao với các tính năng bảo vệ Antispyware, Anti-Phishing và Exploit Blocker.

ESET chọn HTech Holdings (Singapore) với nhiều kinh nghiệm phân phối các sản phẩm bảo mật khu vực Đông Nam Á, là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

T.Phương

Viết bình luận

Thêm 15 tỉnh thành sẽ ngưng phát sóng truyền hình analog từ 15-8
14/8/2017 548
(NLĐO) - Theo lộ trình Số hóa truyền hình của Bộ TT&TT và căn cứ tình hình triển khai công tác hỗ trợ đầu thu truyền hình số mặt đất, 15 tỉnh thành thuộc nhóm II sẽ chính thức ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất từ 0 giờ ngày 15/8.
Bphone 2: chưa mấy ấn tượng
8/8/2017 548
(NLĐO) – Thiết kế, tính năng "bình thường", giá cả vẫn còn cao, đó là nhận định chung của nhiều người sau màn ra mắt chiếc smartphone Bphone 2 của Bkav sáng ngày 8-8-2017.
Bphone 2 ra mắt với một phiên bản Gold cao cấp sử dụng camera kép
8/8/2017 548
(NLĐO) - Sáng nay 8-8, Bphone 2 được BKAV chính thức ra mắt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Thông tin, hình ảnh và video được chúng tôi tường thuật trực tiếp tại sự kiện.
Trusted Contacts: Chia sẻ vị trí trong trường hợp khẩn cấp đã có trên iOS
3/8/2017 548
(NLĐO) - Google vừa ra mắt ứng dụng Trusted Contacts cho hệ điều hành iOS, một cách mới giúp bạn chia sẻ vị trí của mình cho người thân và bạn bè để họ biết bạn đang trong trạng thái an toàn hay không.
Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

(ictworld.vn) - Hôm qua, tại Viettel IDC vừa giới thiệu hệ thống ảo hóa dùng riêng (Private Cloud) và các gói dịch vụ tùy chọn phù hợp với mô hình kinh doanh đặc thù của từng doanh nghiệp.