13/09/2014 14:55

Đặt hàng iPhone 6 quá tải trong ngày đầu tiên

In bài viết

(ictworld.vn) - Đợt phát hành iPhone 6 đầu tiên vào 19-9 bắt đầu cho đặt hàng từ 12-9 đã nhanh chóng trở nên quá tải tại các cửa hàng trực trực tuyến của Apple.

Hiện tại iPhone 6iPhone 6 Plus chỉ có thể đặt mua thông qua cửa hàng bán lẻ trực tuyến của Apple. Tuy nhiên, trong ngày đầu tiên đặt hàng dịch vụ bán hàng trực tuyến của Apple đã nhanh chóng quá tải, điều này cũng xảy ra tương tự với các nhà mạng phân phối tại Mỹ như T-Mobile và Sprint.

Ảnh: The Verge.

iPhone 6 trong ngày công bố 9-9. Ảnh: The Verge.

Theo Phone Arena, sau khi dịch vụ đặt mua trước bắt đầu được mở vào 12:01 AM (theo giờ Thái Bình Dương) ngày 12-9, các trang web bán iPhone 6 tại Mỹ và một số khu vực trong danh sách phát hành đợt đầu tiên đã không thể hoạt động ngay đó ít lâu. Các bản iPhone 6 Plus sẽ được chuyển đến tay khách hàng từ 3 đến 4 tuần làm việc, trong khi đó iPhone 6 sẽ đến tay khách hàng đúng ngày 19-9, các phiên bản 64 và 128 GB sẽ được chuyển muộn hơn vài ngày.

Nguồn tin trên cũng cho biết trong thời gian này việc liên lạc với Apple là rất khó, từ các dịch vụ chat trực tuyến đến các cuộc gọi đến tổng đài đều tê liệt. Tuy không công bố con số đặt mua iPhone 6 và iPhone 6 Plus ngày đầu tiên là bao nhiêu, nhưng với những gì đang diễn ra có thể thấy 2 phiên bản iPhone mới của Apple có sức hút người dùng rất cao.

Mặc dù, hiện chưa có đánh giá chính thức về khả năng vượt trội của các iPhone kế nhiệm ngoài một thiết kế mới mỏng hơn với màn hình lớn nhất sau 6 năm phát triển của iPhone, thì mức đặt hàng cho cả hai phiên bản mới từ người dùng hiện vẫn đạt mức cao kỷ lục, một đại diện Apple tiết lộ thêm.

M.Quang (Phone Arena)
Cuộc thi “Tôi yêu thành phố của tôi”: 40 năm “gieo chữ” ở thành phố mang tên Bác

Cuộc thi “Tôi yêu thành phố của tôi”: 40 năm “gieo chữ” ở thành phố mang tên Bác

Bạn đọc 19:00

(NLĐO) - Khi nhắc về TPHCM thân thương, điều đọng lại trong tôi là ngành giáo dục đã vượt qua bao trở ngại, gian nan để đạt được những thành tựu vẻ vang.

TPHCM: Sau sáp nhập, hồ sơ xin cấp phép sử dụng vỉa hè tăng hơn 200%

TPHCM: Sau sáp nhập, hồ sơ xin cấp phép sử dụng vỉa hè tăng hơn 200%

Thời sự 18:55

(NLĐO) - Sở Xây dựng TPHCM đề xuất thí điểm phần mềm quản lý sử dụng lòng đường, vỉa hè nhằm số hóa cấp phép, thu phí và tăng hiệu quả quản lý đô thị.

Khởi công xây dựng tuyến cao tốc gần 24.000 tỉ đồng

Khởi công xây dựng tuyến cao tốc gần 24.000 tỉ đồng

Thời sự 18:50

(NLĐO) - Khởi công tuyến cao tốc Vinh - Thanh Thủy gần 24.000 tỉ đồng vào dịp kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2026).

Mừng sinh nhật Bác bằng một không gian văn hóa giàu giá trị

Mừng sinh nhật Bác bằng một không gian văn hóa giàu giá trị

Chính trị 18:45

(NLĐO) - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Minh Phụng ứng dụng công nghệ trong xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh nhằm lan tỏa mạnh mẽ tinh thần chuyển đổi số

"Đột kích" xưởng sản xuất hàng chục ngàn chai dầu gió giả ở Tây Ninh

"Đột kích" xưởng sản xuất hàng chục ngàn chai dầu gió giả ở Tây Ninh

Thời sự 18:41

(NLĐO)- Công an Tây Ninh triệt phá đường dây sản xuất dầu gió giả quy mô lớn, thu giữ hơn 27.000 sản phẩm cùng nhiều máy móc

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Kiến tạo mô hình tăng trưởng mới, đưa Đồng Nai phát triển

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Kiến tạo mô hình tăng trưởng mới, đưa Đồng Nai phát triển

Thời sự 18:38

(NLĐO) - Làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Đồng Nai, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm yêu cầu kiến tạo mô hình tăng trưởng mới, đưa Đồng Nai phát triển

Chiến sự Trung Đông ngày 18-5: Iran nói "đang đàm phán" gián tiếp, nhiều máy bay Mỹ đến Israel?

Chiến sự Trung Đông ngày 18-5: Iran nói "đang đàm phán" gián tiếp, nhiều máy bay Mỹ đến Israel?

Quốc tế 18:33

(NLĐO) - Iran cho biết họ "đang đàm phán" với Mỹ thông qua Pakistan, song song với việc đàm phán trực tiếp với Oman về eo biển Hormuz.