20/12/2014 12:49

BlackBerry hợp tác Boeing phát triển smartphone tự hủy

(ictworld.vn) - Giám đốc điều hành BlackBerry tiết lộ công ty đang phối hợp với hãng Boeing để tạo ra một smartphone có độ bảo mật cao, nhưng dựa trên phiên bản Android tùy biến từ Boeing.

Chiếc điện thoại Boeing Black đang được phát triển bởi các nhà thầu hàng không vũ trụ và quốc phòng có trụ sở ở Chicago, có khả năng tự hủy nếu phát hiện giả mạo. Chiếc máy cho phép mã hóa cuộc gọi, hướng đến các cơ quan chính phủ và những người dùng muốn giữ cho thông tin liên lạc cũng như dữ liệu được an toàn.

Trong cuộc họp hội nghị được tổ chức để thảo luận về kết quả kinh doanh công ty, CEO John Chen của BlackBerry tiết lộ công ty sẽ phối hợp với Boeing để cung cấp một giải pháp an toàn cho các thiết bị di động Android sử dụng nền tảng BlackBerry Enterprise Service (BES) 12.

BES 12 cho phép các khách hàng như các công ty và cơ quan chính phủ quản lý và đảm bảo hoạt động trao đổi an toàn không chỉ trên các thiết bị BlackBerry trong mạng nội bộ mà còn cả với những thiết bị chạy hệ điều hành đối thủ như Android của Google và iOS của Apple.

Điện thoại của Boeing trang bị 2 khe cắm thẻ SIM, cho phép nó truy cập vào nhiều mạng di động và có thể được cấu hình để kết nối với các cảm biến sinh trắc học cũng như các vệ tinh. Boeing đã bắt đầu cung cấp điện thoại đến các đối tác khách hàng tiềm năng của mình.

Việt Trung (Business Insider)
Bí thư Nguyễn Văn Nên: Sắp xếp bộ máy, TP HCM vận hành suôn sẻ

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Sắp xếp bộ máy, TP HCM vận hành suôn sẻ

Chính trị 11:33

(NLĐO) - Việc sắp xếp lại tổ chức bộ máy và sáp nhập đơn vị hành chính lần này tạo cơ hội mới để đất nước và TP HCM phát triển mạnh mẽ trong chặng đường sắp tới

Làm sao để công nhân sống được, doanh nghiệp còn lãi?

Làm sao để công nhân sống được, doanh nghiệp còn lãi?

Lao động 11:28

(NLĐO) - Mong muốn tăng lương, cải thiện cuộc sống là nguyện vọng chung của các công nhân trực tiếp sản xuất

Tài xế xe khách Tâm Hạnh Travel "điên cuồng" ép xe, nhận án phạt

Thời sự 11:27

(NLĐO) - Tài xế nhà xe Tâm Hạnh Travel đã không tuân thủ quy định về khoảng cách an toàn đối với xe chạy liền trước.

Khám phá gây sốc về cách tập thể dục giúp trường sinh

Khám phá gây sốc về cách tập thể dục giúp trường sinh

Sức khỏe 11:18

(NLĐO) - Nghiên cứu dựa trên 22.750 cặp song sinh ở Phần Lan cho thấy cách tập thể dục tốt nhất cho tuổi thọ có thể rất khác với điều mọi người thường nghĩ.

Tinh thần bứt phá trong lễ ra quân năm 2025 của tổ hợp căn hộ cao cấp Newtown Diamond tại Đà Nẵng

Tinh thần bứt phá trong lễ ra quân năm 2025 của tổ hợp căn hộ cao cấp Newtown Diamond tại Đà Nẵng

Bất động sản 11:14

(NLĐO) - Gần 700 tư vấn viên từ các đại lý phân phối uy tín trên khắp cả nước đã tham gia lễ ra quân năm 2025 của tổ hợp căn hộ cao cấp Newtown Diamond.

Bí mật bên trong két nước của xe đầu kéo nhập cảnh từ Lào về Việt Nam

Bí mật bên trong két nước của xe đầu kéo nhập cảnh từ Lào về Việt Nam

Pháp luật 11:14

(NLĐO) – Trong lúc vận chuyển 84 kg pháo hoa từ Lào về Việt Nam để tiêu thụ, Nguyễn Văn Ánh đã bị lực lượng chức năng Hà Tĩnh phát hiện, bắt giữ.

TP HCM: Quận 1 kiểm tra đột xuất hàng loạt trường học, trung tâm về dạy thêm, học thêm

TP HCM: Quận 1 kiểm tra đột xuất hàng loạt trường học, trung tâm về dạy thêm, học thêm

Giáo dục 11:10

(NLĐO)- Đối tượng kiểm tra là các cơ sở giáo dục công lập, trung tâm dạy thêm, học thêm; hộ kinh doanh dạy thêm, học thêm; các trung tâm kỹ năng sống