21/08/2012 08:13

Bắt đầu nhận đăng ký nâng cấp Windows 8 giá rẻ

In bài viết

(ictworld.vn) - Việc nâng cấp lên Windows 8 Pro bắt đầu nhận đăng ký từ một nhà cung cấp chính thức của Microsoft dành cho những người dùng Windows 7 với giá chỉ 14,99 USD (300 ngàn đồng)

Chương trình sẽ áp dụng giá ưu đãi cho những người sử dụng Windows 7 bản quyền đăng ký từ 2-6 đến hết ngày 31-1-2013 được nâng cấp lên Windows 8 Pro với giá chỉ 14,99 USD. Thông tin được Microsoft công bố từ đầu tháng 6 nhưng cho đến nay mới được áp dụng.

Theo đó, những người tham gia chương trình này sẽ phải cung cấp một mã key bản quyền (gồm 25 ký tự) của Windows 7 đang dùng như một phần của quá trình đăng ký trực tuyến tại trang web windowsupgradeoffer.com. Sau khi đăng ký, bắt đầu từ 26-10, Microsoft sẽ gửi mã số bản quyền chính thức của Windows 8 Pro đến địa chỉ email mà người dùng đã sử dụng khi đăng ý. Người dùng sẽ tiến hành nâng cấp qua trình tự động Windows 8 Upgrade Assistant của Microsoft.
 
Chương trình này sẽ bắt đầu có hiệu lực trên 140 quốc gia, những người sử dụng tại Việt Nam sẽ có thể đăng ký bằng cách truy cập trang windowsupgradeoffer.com, sau đó chọn tên quốc gia là VietNam tại mục Asia.
thanh
từ khóa :
Rộ tin xảy ra "đột kích nguy hiểm" vào trụ sở lãnh tụ tối cao Iran

Rộ tin xảy ra "đột kích nguy hiểm" vào trụ sở lãnh tụ tối cao Iran

Quốc tế 21:02

(NLĐO) - Tổ chức Mojahedin-e-Khalq (MEK) xác nhận Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) đã tiêu diệt và bắt giữ ít nhất 100 tay súng của họ.

Eximbank thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính, từ TPHCM ra Hà Nội

Eximbank thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính, từ TPHCM ra Hà Nội

Kinh tế 20:49

(NLĐO) - Trụ sở chính mới của Eximbank được đặt tại số 27-29 Lý Thái Tổ, phường Hoàn Kiếm, Hà Nội

Kinh hoàng nam thanh niên lao ô tô tông thẳng vào nhiều người sau cuộc ẩu đả ở Đà Lạt

Kinh hoàng nam thanh niên lao ô tô tông thẳng vào nhiều người sau cuộc ẩu đả ở Đà Lạt

Pháp luật 20:45

(NLĐO) - Trong lúc xảy ra ẩu đả tại cây xăng trước Bến xe liên tỉnh Đà Lạt, Quốc lái ô tô lao vào cây xăng và tông trúng nhiều người.

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục An ninh điều tra - Bộ Công an

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục An ninh điều tra - Bộ Công an

Xã hội 20:44

(NLĐO) - Theo Tổng Bí thư Tô Lâm, lực lượng An ninh điều tra luôn khẳng định được vai trò "thanh bảo kiếm", "lá chắn thép" trong bảo vệ Đảng, bảo vệ nhân dân.

Trông giữ xe và thu tiền trái quy định tại lễ hội, 2 người bị phạt 32,5 triệu đồng

Trông giữ xe và thu tiền trái quy định tại lễ hội, 2 người bị phạt 32,5 triệu đồng

Thời sự 20:34

(NLĐO) - Tự lập bãi trông giữ xe và thu tiền trái quy định tại lễ hội chùa Phật Tích (Bắc Ninh), 2 người bị phạt 32,5 triệu đồng.

Ô tô tải chở xe máy ra Hà Nội bốc cháy trên cao tốc

Ô tô tải chở xe máy ra Hà Nội bốc cháy trên cao tốc

Thời sự 20:30

(NLĐO)- Chiếc xe tải đang chở xe máy ra Hà Nội, khi đi trên cao tốc qua Thanh Hóa bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến ô tô và nhiều xe máy cháy trơ khung

CT UAV và Báo Người Lao Động ký kết MOU

CT UAV và Báo Người Lao Động ký kết MOU

Video 20:28

(NLĐO) - Chiều 26-2, Lễ ký kết MOU giữa Công ty CT UAV và Báo Người Lao động đã diễn ra tại trụ sở Tập đoàn CT Group.