19/12/2011 07:38

Adobe phát hành Flash Player 11.1, hỗ trợ Ice Cream Sandwich

In bài viết

(ictworld.vn) - Trước khả năng hổ trợ video cho HTML5 của các trình duyệt, Adobe vẫn phát hành bản cập nhật Flash Player cho các thiết bị Android.

Trong một công bố chính thức trên Blog, Adobe cho biết đã phát hành phiên bản Flash Player 11.1 cho các thiết bị Android. Phần mềm mới này hỗ trợ phiên bản 4.0 hay còn gọi là Ice Cream Sandwich. Bản cập nhật Flash Player được cho là cuối cùng này đã có sẵn trên Android Market và các chủ sở hữu Samsung Galaxy Nexus có thể tải bản cập nhật này.

Đồng thời Adobe sẽ phát hành bản Adobe AIR 3.1, phần mềm hỗ trợ Flash trên các nền tảng khác, như Kindle Fire của Amazon, Barnes&Noble Nook và BlackBerry PlayBook cũng như nền tảng của Apple và Android.
 
Người dùng vẫn được hỗ trợ sửa lỗi và cập nhật bảo mật cho phiên bản Flash Player dành cho di động nhưng Adobe sẽ không còn tiếp tục phát triển các tính năng mới trên các sản phẩm liên quan. Adobe sẽ tập trung phát triển cách để tích hợp Flash vào các ứng dụng HTML5 và phát triển các sản phẩm trên Web. Liên quan đến máy tính để bàn và máy tính xách tay, Flash Player 12 hiện đang được phát triển và công ty đang tìm kiếm cách để tích hợp chúng vào các trang web HTML5.
 
Microsoft gần đây đã thông báo rằng phiên bản giao diện Metro của Windows 8 sẽ không còn hỗ trợ các plugin trong Internet Explorer 10. Điều này có nghĩa rằng người tiêu dùng sẽ không thể cài đặt Adobe Flash. Đây có thể là một yếu tố góp phần trong quyết định của Adobe tập trung vào phát triển trên HTML5.
 
Tuy nhiên, phiên bản Windows 8 trên giao diện truyền thống sẽ có thể cài đặt Adobe Flash và xem hình ảnh động Flash trong Internet Explorer 10. Trong khi vẫn chưa công bố ngày phát hành phiên bản mới của Windows, Microsoft đã có kế hoạch trình làng hệ điều hành mới của mình tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng trong tháng 1 năm 2012 cũng như sẽ phát hành phiên bản beta trong tháng 2 năm 2012.
thanh
từ khóa :

Những món quà viết tiếp con chữ sau bão lũ

Video 00:10

Những cuốn tập mới tinh, bút viết được học sinh xã Bà Điểm, gom góp trong nhiều ngày, nay được trao tặng nhằm hỗ trợ học sinh vùng lũ.

Ấn Độ - Nga tăng cường quan hệ kinh tế

Ấn Độ - Nga tăng cường quan hệ kinh tế

Quốc tế 00:10

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi và Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 5-12 nhất trí đa dạng hóa quan hệ kinh tế song phương trong cuộc hội đàm tại thủ đô New Delhi

Báo in ngày 6-12: Đường phố TP HCM nay “lạ” lắm!

Báo in ngày 6-12: Đường phố TP HCM nay “lạ” lắm!

Video 00:00

Tác dụng của Nghị định 168 và hệ thống camera AI đã tạo cú hích, giúp người dân từ bỏ thói quen "nhờn luật"

Hàng ngàn người đi xem khai mạc Lễ hội Trà quốc tế 2025 lần đầu tiên ở Đà Lạt

Hàng ngàn người đi xem khai mạc Lễ hội Trà quốc tế 2025 lần đầu tiên ở Đà Lạt

Kinh tế 23:01

(NLĐO) - Trong đêm khai mạc Lễ hội Trà quốc tế 2025 tại Đà Lạt, hàng ngàn người dân và du khách hào hứng đến Quảng trường Lâm Viên hòa cùng lễ hội.

Trần Quyết Chiến đăng quang ngôi vô địch 3 băng Giải HBSF MIN Table 2025

Trần Quyết Chiến đăng quang ngôi vô địch 3 băng Giải HBSF MIN Table 2025

Thể thao 21:55

(NLĐO) – Dàn siêu cơ thủ Trần Quyết Chiến, Dương Quốc Hoàng cùng lên ngôi vô địch thuyết phục tại Giải billiards HBSF MIN Table 2025.

Thị trường tiền số hôm nay, 5-12: Bitcoin vẫn là ẩn số với nhà đầu tư

Thị trường tiền số hôm nay, 5-12: Bitcoin vẫn là ẩn số với nhà đầu tư

Kinh tế 21:50

(NLĐO)- Sau khi giảm mạnh từ mức cao kỷ lục gần đây, Bitcoin đã xóa sạch toàn bộ mức lợi nhuận từ đầu năm.

Thúc đẩy kinh tế Lifestyle tại TP HCM

Thúc đẩy kinh tế Lifestyle tại TP HCM

Sản xuất - Kinh doanh 21:47

Báo Tuổi Trẻ phối hợp Sở Công Thương TP HCM tổ chức hội thảo “Kinh tế Lifestyle – Động lực tăng trưởng mới của TP HCM”. Chương trình có sự đồng hành của PNJ.