27/11/2011 10:51

Ngày hội CNTT trong giáo dục

In bài viết

(NLĐ) - Ngày hội Công nghệ thông tin (CNTT) ngành giáo dục lần thứ nhất của Microsoft Việt Nam đã diễn ra tại Trường ĐH Bách khoa TPHCM vào ngày 25 và 26-11

Ngày hội này nhằm giới thiệu và giúp mang đến tầm nhìn tổng quan về những dòng sản phẩm cũng như giải pháp công nghệ tổng thể, được xây dựng dành riêng cho khối giáo dục nhằm đẩy mạnh việc tích hợp CNTT vào lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Những giải pháp này đồng thời hỗ trợ giáo viên và học sinh Việt Nam tiếp cận và khai thác hiệu quả những nguồn lực CNTT mới nhất nhằm phát huy tối đa khả năng của mình.

quocthang
từ khóa :
Livestream bán hàng cận Tết

Livestream bán hàng cận Tết

Kinh tế 04:30

Sức mua sắm Tết tăng cao đang khiến dịch vụ livestream bán hàng nở rộ

Người trẻ đam mê sáng tạo, tự tin khởi nghiệp (*): Biến vỏ sầu riêng thành thức ăn cho gia cầm

Người trẻ đam mê sáng tạo, tự tin khởi nghiệp (*): Biến vỏ sầu riêng thành thức ăn cho gia cầm

Thời sự 04:00

30 hộ dân nuôi vịt ở tỉnh Vĩnh Long đã thử nghiệm sản phẩm, trong đó có 26 hộ dùng; tiết kiệm từ 20%-30% chi phí

Nở rộ dịch vụ đổi tiền mới, mua tiền cũ

Kinh tế 03:30

Càng sát Tết Nguyên đán 2026, dịch vụ đổi tiền mới, tiền lẻ trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, TikTok càng trở nên sôi động.

Cựu tổng thống Hàn Quốc bị kết án

Cựu tổng thống Hàn Quốc bị kết án

Quốc tế 03:13

Ông Yoon bị kết án 5 năm tù giam vì một số cáo buộc, nổi bật là cản trở công lý

Giúp người lao động nhẹ gánh lo toan

Giúp người lao động nhẹ gánh lo toan

Lao động 03:00

Ngoài bảo đảm lương, thưởng, nhiều doanh nghiệp còn chăm lo Tết bằng xe về quê miễn phí, quà Tết, tất niên...

Khám sức khỏe trước hôn nhân gồm những gì?

Bác sĩ của bạn 02:33

Bạn đọc LƯU XUÂN HÀ (Đồng Nai) hỏi: Tôi chuẩn bị kết hôn. Xin bác sĩ cho biết việc khám sức khỏe trước hôn nhân gồm những gì, chi phí và thời điểm thực hiện?

Đồ ăn "nhà làm" gây họa: Bị phạt nặng

Pháp luật 02:00

Bạn đọc NGUYỄN THỊ THU (TP HCM) hỏi: "Bán đồ ăn tự phát trên Facebook, TikTok sẽ bị xử lý thế nào nếu gây mất an toàn thực phẩm (ATTP)"?