29/05/2012 15:15

Hàng ngàn sách hay tặng sinh viên

In bài viết

(ictworld.vn) - Chương trình trao tặng “Tủ sách sinh viên” đợt 1 do Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel) và Nhà xuất bản Trẻ cùng thực hiện vừa diễn ra tại Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM với ba tủ sách được tặng cho ba trường: Đại học Sư phạm, Đại học Kinh tế, Đại học Khoa học tự nhiên (đại học Quốc gia TP.HCM)


“Tủ Sách Sinh Viên” là dự án phi lợi nhuận, mỗi tủ sách trị giá 50 triệu đồng, cùng với kệ đựng, có gần 400 nhan đề với hơn 1.000 cuốn sách (mỗi nhan đề có từ 2-3 cuốn) là quà tặng của Viettel, và Nhà xuất bản Trẻ hỗ trợ bằng cách tính mức chiết khấu tối đa khi xây dựng tủ sách.

Điểm đặc biệt của chương trình không nằm ở trị giá hay số lượng sách mà ở sự quan tâm chi tiết đến chất lượng sách, yêu cầu phải đúng thể loại đề tài phù hợp với nhu cầu của sinh viên từng trường. Do đó, nội dung tủ sách của các trường là khác nhau, theo đúng nhu cầu của sinh viên trường đó. Mỗi cuốn sách được Viettel và Nhà Xuất Bản Trẻ lựa chọn kỹ lưỡng, không chỉ là những sách hay nhất của Nhà Xuất Bản trẻ mà cả sách hay thuộc đề tài đó của các nhà Xuất Bản và công ty văn hóa khác.
chanhtrung
từ khóa :
Đảng Cộng sản Việt Nam luôn dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Campuchia

Đảng Cộng sản Việt Nam luôn dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Campuchia

Chính trị 08:00

(NLĐO) - Đảng Cộng sản Việt Nam trước sau như một luôn coi trọng và dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Campuchia.

Bữa cơm còn phần

Bữa cơm còn phần

08:00

Một thành phố nhân văn hơn không chỉ nhờ những công trình lớn hay những khẩu hiệu đẹp. Nó bắt đầu từ những mái nhà còn biết chờ nhau…

Nâng tầm chuỗi cung ứng

Nâng tầm chuỗi cung ứng

Góc nhìn 08:00

Việc thành lập Ban Chỉ đạo triển khai FTZ TPHCM là bước đi quan trọng trong chiến lược đưa TP trở thành trung tâm kinh tế, tài chính, logistics mang tầm quốc tế

Chùm ảnh: CĐV Anh "quẩy hết mình" từ New York tới quê nhà

Chùm ảnh: CĐV Anh "quẩy hết mình" từ New York tới quê nhà

World Cup 2026 07:58

(NLĐO) - CĐV Anh ăn mừng cuồng nhiệt ở cả 2 bờ Đại Tây Dương khi Jude Bellingham và Harry Kane lập công hạ Panama 2-0 để vào vòng 32 đội World Cup 2026.

Mỹ dồn dập không kích Iran, Tổng thống Donald Trump lên tiếng

Mỹ dồn dập không kích Iran, Tổng thống Donald Trump lên tiếng

Quốc tế 07:48

(NLĐO) - CENTCOM và Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa lên tiếng xác nhận xác việc oanh tạc hàng loạt mục tiêu quân sự chiến lược bên trong lãnh thổ Iran.

Án tuyên, tình cạn

Án tuyên, tình cạn

Chuyện pháp đình 07:32

Chín anh em ruột lôi nhau ra tòa tranh chấp 5.000 m² đất thừa kế. Giữa chốn pháp đình, tiếng gọi ruột thịt xót xa nhường chỗ cho danh xưng pháp lý

LẰN RANH: Khi yêu bóng đá sai cách

Pháp luật 07:30

Trận đấu khép lại sau tiếng còi mãn cuộc, nhưng với nhiều người, đó lại là giờ G khơi mào một cuộc chiến khác tàn khốc không kém.