26/06/2012 17:45

Cuộc thi “Sáng tạo trẻ 2012”

In bài viết

(ictworld.vn) - Với chủ đề “Cơ hội cho bạn làm thay đổi thế giới” (Your chance to change the World), đây sẽ là cuộc thi sáng tạo dành cho lớp trẻ từ 18-25 tuổi do Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) tổ chức


Đây là cuộc thi nhằm giúp ITU cũng như các nhà hoạch định chính sách có được góc nhìn của thanh niên, sinh viên đối với lĩnh vực Viễn thông và CNTT, đồng thời cuộc thi cũng là sân chơi giúp sinh viên Việt Nam có cơ hội sáng tạo, đóng góp những ý tưởng và dự án cho sự phát triển của lĩnh vực CNTT-TT thế giới.

Các sản phẩm của Cuộc thi sáng tạo trẻ là những ý tưởng, những dự án được đề xuất trong lĩnh vực viễn thông và CNTT.

Thông tin về cuộc thi:
 
1. Về cơ cấu giải thưởng
 
- Đối với sản phẩm là ý tưởng (Concept), giải thưởng có thể lên đến 5.000 CHF (Năm nghìn Franc Thụy sĩ).
 
- Đối với sản phẩm là dự án (Project), giải thưởng có thể lên đến 10.000 CHF (Mười nghìn Franc Thụy sĩ).
 
2.  Điều kiện tham dự
 
- Về đối tượng dự thi: Cuộc thi mở đối với tất cả các cá nhân thuộc quốc gia thành viên ITU có độ tuổi từ 18 đến 25 tính tại thời điểm đăng ký tham dự (từ trên 18 tuổi đến dưới 26 tuổi).
 
- Về hình thức sản phẩm tham dự: Đăng ký nội dung ý tưởng/dự án trực tuyến trên trang web: http://world2012.itu.int/young-innovators-competition, các sản phẩm phải thể hiện bằng tiếng Anh theo đúng mẫu của ITU.
 
3. Thời gian đăng ký và thông báo kết quả
 
- Thời hạn đăng ký sản phẩm dự thi trực tuyến: Trước ngày 01-7-2012.
 
- Thời gian ITU thông báo kết quả: Ngày 01-9-2012.
 
Trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được thông báo của Ban tổ chức, ứng viên được mời tham dự ITU Telecom World 2012 phải xác nhận đồng ý tham dự sự kiện này. Trường hợp mà Ban tổ chức không nhận được xác nhận thì Ban tổ chức có quyền hủy đề nghị này.
chanhtrung
từ khóa :
Móc nối hải quan, buôn lậu dầu trị giá gần 35 tỉ đồng: Ông chủ Saigon Transco lĩnh án nặng

Móc nối hải quan, buôn lậu dầu trị giá gần 35 tỉ đồng: Ông chủ Saigon Transco lĩnh án nặng

Pháp luật 19:20

(NLĐO) - Ông chủ Công ty Saigon Transco đã tổ chức buôn lậu hơn 1,7 triệu lít dầu, trị giá gần 35 tỉ đồng.

TPHCM thông qua chủ trương đầu tư 2 bệnh viện quy mô lớn tại xã Tân Nhựt

TPHCM thông qua chủ trương đầu tư 2 bệnh viện quy mô lớn tại xã Tân Nhựt

Chính trị 19:17

(NLĐO) - HĐND TPHCM thông qua chủ trương đầu tư xây dựng Bệnh viện Chấn thương và Bệnh viện Đa khoa thực hành tại xã Tân Nhựt, tổng vốn hơn 8.900 tỉ đồng.

TPHCM: Miễn tiền thuê đất cho dự án, địa bàn ưu đãi

TPHCM: Miễn tiền thuê đất cho dự án, địa bàn ưu đãi

Chính trị 19:14

(NLĐO) - HĐND TPHCM thông qua danh mục 76 khu đất với tổng diện tích hơn 393 ha dự kiến thực hiện dự án thí điểm nhà ở thương mại

Bất ngờ: Google cho phép người dùng thay đổi địa chỉ Gmail

Bất ngờ: Google cho phép người dùng thay đổi địa chỉ Gmail

AI 365 19:12

(NLĐO) - Lần đầu tiên sau 20 năm, người dùng sẽ được quyền thay đổi địa chỉ Gmail mà không ảnh hưởng đến dữ liệu hiện có.

CLIP: CSGT Đà Nẵng xử lý 2 thanh thiếu niên "làm trò" trên xe máy

Pháp luật 19:06

(NLĐO) - Sau màn "làm trò" đi xe máy bằng 1 bánh, 2 thanh thiếu niên bị CSGT Đà Nẵng lập biên bản, tịch thu phương tiện.

Thưởng Tết cao nhất tại TPHCM hơn 1,84 tỉ đồng

Thưởng Tết cao nhất tại TPHCM hơn 1,84 tỉ đồng

Thời sự 18:59

(NLĐO) – Thưởng Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cao nhất tại TPHCM là hơn 1,84 tỉ đồng/người, dù giảm so với năm trước nhưng vẫn dẫn đầu các địa phương đã công bố

1 tuần, Công an TPHCM ghi nhận 3 thi thể trôi sông Sài Gòn

1 tuần, Công an TPHCM ghi nhận 3 thi thể trôi sông Sài Gòn

Bạn đọc 18:55

(NLĐO) - Công an TPHCM đang điều tra nguyên nhân 3 thi thể trôi sông Sài Gòn, được người dân phát hiện trong những ngày gần đây