23/04/2012 08:07

Người đẹp trút giận lên Galaxy Nexus

In bài viết

Cô gái đã có cuộc cãi vã với bạn trai của mình qua điện thoại trong lúc đang làm bếp, luôn tiện với chiếc điện thoại trên tay, cô đã dùng nó để… chế biến thành một thứ thức ăn mới

Không hiểu vì lý do muốn thử độ bền của Galaxy Nexus, hay vì chỉ nhằm mục đích quảng cáo cho chiếc smartphone của Google, mà cô gái xinh đẹp dưới đây đã có màn “hành hạ” không thương tiếc chiếc điện thoại này.

Là sản phẩm rất được nhiều người mong muốn sở hữu, nhưng với cô nàng xinh đẹp dưới đây, chiếc smartphone cao cấp mang thương hiệu của Google, Galaxy Nexus, chỉ được xem như… một dụng cụ chế biến thức ăn không hơn không kém.
 
Theo tác giả của bộ ảnh thì cô gái đã có cuộc cãi vã với bạn trai của mình qua điện thoại trong lúc đang làm bếp, luôn tiện với chiếc điện thoại trên tay, cô đã dùng nó để… chế biến thành một thứ thức ăn mới.
 
Bộ ảnh được thực hiện tại Nga, với mức giá của Galaxy Nexus tương đương 1.000 USD tại quốc gia này. Theo khẳng định của tác giả thì sau những màn “hành hạ”, chiếc điện thoại vẫn hoạt động được bình thường.
 
Bộ ảnh người đẹp “hành hạ” không thương tiếc Galaxy Nexus của Google:
Vừa nói chuyện điện thoại trong lúc đang làm bếp
 
Thái độ bất ngờ thay đổi do cuộc cãi vã
 
Galaxy Nexus trở thành “nạn nhân” để trút giận 
 
Nằm trong chảo cùng với salad và nấm
 
 
 
Thêm trứng và tương ớt để… Galaxy Nexus ngon hơn?
 
Hoàn tất và bày ra đĩa
 
Thêm một chút tiêu cho “món ăn” Galaxy Nexus

“Món ăn” này sẽ có hương vị như thế nào?




“Luộc” điện thoại theo đúng nghĩa đen









Xay để chế biến món “sinh tố” Galaxy Nexus




Nhưng rồi, chiếc điện thoại vẫn sử dụng bình thường?
thaison
từ khóa :
Bị nghệ sĩ Bình Tinh tố cáo, người bạn rất thân của cố NSƯT Vũ Linh lên tiếng

Bị nghệ sĩ Bình Tinh tố cáo, người bạn rất thân của cố NSƯT Vũ Linh lên tiếng

Độc quyền 14:29

(NLĐO) - Người bạn rất thân của cố NSƯT Vũ Linh đã chính thức lên tiếng sau khi nghệ sĩ Bình Tinh đăng đơn tố cáo lên mạng xã hội

Điều tra vụ nghi cán người, chỉ còn mỗi cánh tay trên tuyến cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết

Điều tra vụ nghi cán người, chỉ còn mỗi cánh tay trên tuyến cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết

Pháp luật 14:28

(NLĐO) - Sau khi phát hiện dấu vết nghi có người bị cán, lực lượng chức năng tạm đóng một đoạn tuyến cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết để khám nghiệm hiện trường

500 người tham gia tập huấn về PCCC & CNCH

500 người tham gia tập huấn về PCCC & CNCH

Bạn đọc 14:28

(NLĐO) - Khoảng 500 người tại 50 đơn vị trên địa bàn phường Chánh Hiệp và Thủ Dầu Một, TPHCM tham gia lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC & CNCH

Hai phụ nữ nhảy khỏi xe khi xe đầu kéo mất thắng trên đèo Bảo Lộc

Hai phụ nữ nhảy khỏi xe khi xe đầu kéo mất thắng trên đèo Bảo Lộc

Thời sự 14:21

(NLĐO) - Khi đang đổ đèo Bảo Lộc, xe đầu kéo chở alumin mất thắng va chạm với 2 ô tô rồi cuốn một xe máy vào gầm.

TPHCM chỉ có 36 cơ sở dưỡng lão chăm sóc hơn 1,6 triệu người cao tuổi

TPHCM chỉ có 36 cơ sở dưỡng lão chăm sóc hơn 1,6 triệu người cao tuổi

Sức khỏe 14:09

(NLĐO) - Đến cuối năm 2025, TP HCM có khoảng 1,6 triệu người trên 60 tuổi, chiếm 11% dân số và là địa phương có số người cao tuổi lớn nhất cả nước.

Hàng không, du lịch khẩn trương đổi lịch đón khách dịp Tết Dương lịch 2026

Hàng không, du lịch khẩn trương đổi lịch đón khách dịp Tết Dương lịch 2026

Kinh tế 14:07

(NLĐO) – Do lịch nghỉ Tết dương lịch 2026 được công bố muộn, các đơn vị phải chạy đua bổ sung kế hoạch kinh doanh mới nhằm đáp ứng sự thay đổi này

GAMMA 2025: Hành trình 30 năm của Khoa Quản trị kinh doanh – Marketing Trường ĐH Hùng Vương

GAMMA 2025: Hành trình 30 năm của Khoa Quản trị kinh doanh – Marketing Trường ĐH Hùng Vương

Giáo dục 14:07

(NLĐO)- GAMMA 2025 kỷ niệm 30 năm Khoa Quản trị kinh doanh – Marketing-Trường ĐH Hùng Vương THCM: Hành trình khai mở tri thức, hội nhập.