Tiêu dùng 13/06/2018 17:32

Vietnam Airlines tặng vé máy bay cho học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết vừa triển khai đồng thời 2 chương trình ưu đãi dành riêng cho đối tượng học sinh trung học và trẻ em dưới 12 tuổi, nhằm mang đến cho trẻ em những chương trình, dịch vụ chăm sóc đặc biệt từ tháng 6.

Theo đó, mỗi học sinh cấp 2, cấp 3 trên toàn quốc đạt giải nhất, nhì, ba trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố (trực thuộc trung ương) hoặc đạt các giải cấp quốc gia, quốc tế sẽ được tặng 1 vé miễn cước cho mỗi giải với hành trình giữa Việt Nam và Bangkok (Thái Lan)/Singapore/Kuala Lumpur (Malaysia). Các em chỉ cần mang theo bản sao giấy chứng nhận đạt giải kèm bản gốc (để đối chiếu), chứng minh thư hoặc giấy khai sinh đến các phòng vé của Vietnam Airlines để nhận vé thưởng và thanh toán thuế, phí đi kèm. Chương trình "Tặng vé cho học sinh giỏi" áp dụng cho vé xuất trong vòng 3 tháng từ ngày được ghi trong giấy chứng nhận đạt giải và khởi hành trong giai đoạn từ nay đến hết ngày 31-5-2019.

Vietnam Airlines tặng vé máy bay cho học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố - Ảnh 1.

Học sinh trung học và trẻ em dưới 12 tuổi được Vietnam Airlines tặng vé Ảnh: Ngọc Hằng

Đối với các em nhỏ dưới 12 tuổi, Vietnam Airlines triển khai chương trình "Mua 2 vé người lớn, tặng 1 vé trẻ em đi kèm" cho hành trình nói trên. Khi khách hàng mua 2 vé người lớn đi cùng nhau từ hạng phổ thông tiêu chuẩn trở lên (từ hạng đặt chỗ N) sẽ được tặng 1 vé trẻ em đi cùng. Vé tặng không bao gồm thuế, phí, với điều kiện trẻ em và 2 người lớn cùng mã đặt chỗ, xuất vé cùng lúc). Chương trình có hiệu lực cho vé xuất và khởi hành từ nay đến hết ngày 31-3-2019.

Đây là những chương trình cộng hưởng cùng chiến dịch "Hành trình yêu thương - Flights of Love" của Vietnam Airlines - chuỗi hoạt động trách nhiệm xã hội mà trong đó, các chủ nhân tương lai của đất nước được Vietnam Airlines quan tâm và chăm sóc đặc biệt. Trước đó, trong chiến dịch này, Vietnam Airlines đã phối hợp cùng các doanh nghiệp xã hội để trao tận tay các em những món quà xinh xắn vào dịp Trung thu 2017 và Tết Thiếu nhi 2018. Các món quà được chế tác hoàn toàn bởi người có hoàn cảnh đặc biệt, không chỉ mang đến niềm vui bất ngờ mà còn góp phần giáo dục các em về lòng nhân ái, tinh thần tương hỗ đối với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

T.Hà
từ khóa :

Viết bình luận

Bán cả tạ lợn sấy gác bếp mùa World Cup
6 giờ trước 548 1k
Hoà theo không khí sôi động của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng sẵn sàng thức đêm để theo dõi những trận cầu đỉnh cao đó. Và đây cũng là dịp hiếm có để những nhà sản xuất “mồi nhậu” tăng doanh thu gấp vài lần so với ngày thường.
Loạt ôtô nhập khẩu mới chuẩn bị về Việt Nam
21/6/2018 548 1k
Honda HR-V, Toyota Wigo, Toyota Rush cùng một số dòng xe nhập khẩu Đông Nam Á khác sẽ được đưa về Việt Nam khoảng 3 tháng tới.
Bắc Giang chuyện lạ nửa thế kỷ: Chợ họp đến 10h đêm, thu hơn 5.500 tỉ
20/6/2018 548 1k
Có tới 1.150 thương nhân đổ về Bắc Giang thu mua vải thiều, chợ vải hoạt động sôi động từ sáng đến 10 giờ đêm mới kết thúc. Chỉ trong vòng gần một tháng, người dân Bắc Giang đã khoảng 3.411 tỉ đồng.
Dưa lưới, dưa vàng gắn mác hàng Việt Nam đổ bộ các chợ đầu mối
18/6/2018 548 1k
Đến hẹn lại lên, vào thời gian giữa nửa năm trở về cuối năm, các loại dưa Trung Quốc lại ồ ạt đổ vào Việt Nam như dưa lưới, dưa vàng và thậm chí là dưa lê.
Bộ Y tế chuyển đổi, bổ sung 3 vắc-xin miễn phí

Bộ Y tế chuyển đổi, bổ sung 3 vắc-xin miễn phí

Năm 2018, Bộ Y tế chính thức chuyển đổi, bổ sung 3 loại vắc-xin trong Chương trình Tiêm chủng mở rộng quốc gia nhằm dự phòng các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho trẻ em