Tiêu dùng 19/05/2016 20:30

Vietnam Airlines giảm đến 35% cho khách hàng Maritime Bank

Giảm 20% giá vé đi các nước Đông Nam Á, Đông Bắc Á và 10% giá vé đi nội địa bằng mã khuyến mại khi đặt vé trên website www.vietnamairlines.com.vn

Chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng do Maritime Bank phối hợp cùng Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Công ty CP Chuyển mạch Tài chính quốc gia Việt Nam (Napas) thực hiện từ nay đến hết ngày 8-6.

Theo đó, khách hàng của Maritime Bank khi thanh toán vé máy bay trực tuyến tại website www.vietnamairlines.com.vn bằng thẻ ATM hoặc thanh toán qua ngân hàng điện tử M-Banking (Internet Banking) sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi: Giảm 20% giá vé đi các nước Đông Nam Á, Đông Bắc Á và 10% giá vé đi nội địa bằng mã khuyến mãi khi đặt vé trên website www.vietnamairlines.com.vn.

Khách hàng Maritime Bank nhận nhiều ưu đãi từ Vietnam Airlines
Khách hàng Maritime Bank nhận nhiều ưu đãi từ Vietnam Airlines

Chương trình được áp dụng vào các ngày thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật trong thời gian diễn ra chương trình. Cơ hội trúng 1 trong 10 cặp vé khứ hồi miễn phí đi Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM dành cho 10 khách hàng có giá trị thanh toán vé máy bay cao nhất trên một giao dịch. Cơ hội hoàn thêm 15% giá trị giao dịch (tối đa 500.000 đồng) cho 50 khách hàng Maritime Bank có giá trị thanh toán vé máy bay cao nhất trên một giao dịch.

Ngoài chương trình hấp dẫn trên, Maritime Bank còn dành thêm nhiều ưu đãi khác cho các khách hàng khi giao dịch tại ngân hàng: Gửi tiết kiệm 100% trúng ngay hàng chục ngàn quà tặng tiền mặt hấp dẫn từ nay đến ngày 9-7; Ưu đãi tới 10 đồng/đơn vị giao dịch ngoại tệ khi mua bán ngoại tệ tại quầy đi du lịch, công tác, du học, định cư, chữa bệnh từ nay đến ngày 19-7; thế giới ưu đãi JOY cùng thẻ quốc tế Maritime Bank với hơn 500 đối tác thuộc nhiều lĩnh vực ẩm thực, thời trang, du lịch...

Bảo Thoa

Viết bình luận

Bùng nổ hè cùng thời trang Khatoco
29/5/2023 548 1k
Mùa hè này, Thời trang Khatoco đem đến cho bạn những Bộ Sưu Tập (BST) tươi mới với chất liệu thiên nhiên để có thể làm nên một mùa hè rực rỡ.
AEON Việt Nam đẩy mạnh phát triển năm 2023
24/5/2023 548 1k
Theo AEON Việt Nam, tình hình chung trong nửa đầu năm 2023 còn nhiều khó khăn, sau đó dần khôi phục lại. Nhà bán lẻ này kỳ vọng giữ ổn định tốc độ tăng trưởng thông qua việc triển khai những kế hoạch trọng tâm cho năm nay.
“Hội thi Trái ngon – An toàn Nam Bộ” trở lại
23/5/2023 548 1k
Sau 3 năm tạm ngưng do dịch COVID-19, “Hội thi Trái ngon – An toàn Nam Bộ” trở lại, là sân chơi quen thuộc của bà con nhà vườn tại 21 tỉnh, thành vùng Nam Bộ.
Cách mua Vida Plus chính hãng cho người u bướu
20/5/2023 548 1k
Sản phẩm Vida Plus đang được đông đảo người u bướu sử dụng đang trong tình trạng thật - giả lẫn lộn. Vậy giải pháp nào cho người tiêu dùng để có thể mua được sản phẩm chính hãng?
20 đối tác lớn đồng hành cùng Điện máy Xanh trong chiến dịch bán máy lạnh giá rẻ

20 đối tác lớn đồng hành cùng Điện máy Xanh trong chiến dịch bán máy lạnh giá rẻ

Gây tiếng vang với chiến dịch “Giá rẻ quá” đang rất thành công, Thế Giới Di Động tiếp tục bắt tay với 20 đối tác lớn nhất mảng điện lạnh để tung ra thị trường hàng trăm nghìn chiếc máy lạnh với...