Tiêu dùng
16/10/2021 13:34

Tính năng vượt bậc cho nhà hàng bán lẻ trên Bibica Shops

App Bibica Shops với các tính năng hiện đại như thanh toán linh hoạt, đặt hàng từ nhà cung cấp, quản lý bán hàng và tạo chương trình khuyến mãi, ưu đãi là trợ thủ đắc lực của các nhà hàng bán lẻ.

Các vấn đề của nhà hàng bán lẻ như đối thủ cạnh tranh tăng nhanh, khách hàng ngày càng khó tính, yêu cầu mở rộng nhà cung cấp, tối ưu hóa quy trình quản lý cửa hàng, buộc các cửa hàng bán lẻ phải thích ứng xu thế và "trở mình" vực dậy.

Hiểu được những khó khăn đó, Công ty cổ phần Bibica đã cho ra mắt Bibica Shops - ứng dụng dành cho các chủ cửa hàng bán lẻ. Điểm nhấn quan trọng của giải pháp này là ứng dụng "Liên minh tích điểm đổi quà" - mô hình tiên phong theo xu hướng liên kết chăm sóc khách hàng, tiếp thị chéo và bán hàng chéo.

Tính năng vượt bậc cho nhà hàng bán lẻ trên Bibica Shops - Ảnh 1.

Bibica Shops ứng dụng mô hình "Liên minh tích điểm đổi quà"

App Bibica Shops với 03 tính năng tối ưu bán lẻ cho chủ cửa hàng

Với tính năng thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, chủ cửa hàng không cần phải thao tác thủ công ghi chép khi thanh toán. Ứng dụng Bibica Shops, tự động tính toán ra đơn hàng, giúp tiết kiệm thời gian cho người bán và người mua.

Tính năng đặt hàng từ nhà cung cấp của Bibica Shops, chủ cửa hàng chỉ cần vào app, quan sát tổng quan thị trường, chọn nhà cung cấp, chọn mặt hàng cần nhập và theo dõi vận đơn được cập nhật trên ứng dụng.

Tính năng quản lý bán hàng giúp chủ cửa hàng nhập, xuất hàng, kiểm kho và cân bằng kho tự động hóa trên hệ thống. Việc phát hiện các con số chênh lệch trong kho hàng cũng giúp chủ cửa hàng nhanh chóng có giải pháp.

Tính năng vượt bậc cho nhà hàng bán lẻ trên Bibica Shops - Ảnh 2.

Giao diện quản lý kho hàng

Tạo chương trình khuyến mãi, ưu đãi thu hút khách hàng

Các chủ cửa hàng tạp hóa hầu như chỉ bán cho khách trong khu vực, nhưng số lượng cửa hàng tạp hóa ngày càng tăng, cạnh tranh cao, vì vậy tập trung vào chăm sóc khách hàng là chiến lược không thể bỏ qua. Tuy nhiên nhiều chủ cửa hàng tạp hóa vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc tạo ra các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng.

Khi sử dụng app Bibica Shops, vấn đề này được "gỡ" một cách dễ dàng, việc tạo chương trình khuyến mãi, quà tặng, tích điểm - đổi quà… trở nên đơn giản. Các chương trình ưu đãi là giải pháp cạnh tranh chăm sóc khách hàng tối ưu dành cho các cửa hàng tạp hoá, tăng tỷ lệ khách hàng cũ quay lại mua sắm thường xuyên hơn.

Tính năng vượt bậc cho nhà hàng bán lẻ trên Bibica Shops - Ảnh 3.

Chức năng tạo ưu đãi, chương trình khuyến mãi cho chủ cửa hàng

Điểm đặc biệt của Bibica Shops là khi đăng ký app Bibica Shops, chủ cửa hàng có thể nhanh chóng mở rộng tệp khách hàng nhờ vào mô hình Liên minh loyalty, chiến dịch khuyến mãi này sẽ nhanh chóng tiếp cận đến các tệp khách hàng của các đối tác khác trong liên minh bán hàng.

Bibica đã tạo ra được một combo 5 trong 1 dành riêng cho các cửa hàng tạp hóa từng bước hoàn thành trách nhiệm của một doanh nghiệp hướng đến cộng đồng, khách hàng và những nhà phân phối, các đại lý nhỏ.

Tạo ra các cơ hội kinh doanh, phát triển môi trường và chuẩn bị sẵn công cụ cho các chủ cửa hàng cùng nhau phát triển, Bibica đã cho thấy sự thấu hiểu của doanh nghiệp trước những khó khăn và mang đến những giải pháp giúp cửa hàng phát triển ngày càng bền vững.

Phụng Đài
từ khóa : Bibica Shops

Viết bình luận

Đếm ngược ngày Vincom Mega Mall Grand Park chính thức khai trương

Đếm ngược ngày Vincom Mega Mall Grand Park chính thức khai trương

Điểm đến hấp dẫn 18:22

Ngày 20-7 tới, Vincom Mega Mall Grand Park - trung tâm thương mại (TTTM) đầu tiên và lớn nhất miền Nam thiết kế theo chủ đề Park-in-Mall sẽ chính thức khai trương.

Khách hàng có thể liên hệ tổng đài Vietcombank nhanh chóng thông qua cuộc gọi internet tích hợp trong VCB Digibank

Khách hàng có thể liên hệ tổng đài Vietcombank nhanh chóng thông qua cuộc gọi internet tích hợp trong VCB Digibank

Ngân hàng 16:52

Đây là tính năng mới lần đầu xuất hiện trên dịch vụ ngân hàng số VCB Digibank, giúp khách hàng có thêm lựa chọn kết nối với tổng đài Vietcombank miễn phí, bên cạnh phương thức gọi điện truyền thống thông qua nhà mạng viễn thông.

Tạp chí Asian Banking and Finance vinh danh Vietcombank

Tạp chí Asian Banking and Finance vinh danh Vietcombank

Ngân hàng 16:51

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vinh dự đón nhận giải thưởng uy tín dành cho các tổ chức tài chính trên toàn châu Á.

Chọn chứng khoán, đầu tư vào vàng hay gửi tiết kiệm online?

Chọn chứng khoán, đầu tư vào vàng hay gửi tiết kiệm online?

Ngân hàng 12:35

(NLĐO) - Dù giá vàng đang liên tiếp đạt đỉnh, thị trường chứng khoán có mức sinh lời cao nhưng gửi tiết kiệm vẫn đang là kênh đầu tư hấp dẫn

Charm Diamond và những con số bảo chứng chất lượng

Charm Diamond và những con số bảo chứng chất lượng

Thị trường 09:00

Gần 13.000 m2 tiện ích, hơn 10.000 m2 chỗ đậu xe, 100% căn 3PN có 3 ban công, 90% căn 2PN có 2 ban công… là những con số không nhỏ để bảo chứng chất lượng cho Charm Diamond, kiến tạo không gian sống đẳng cấp ngay trung tâm thành phố Dĩ An.

Trường ĐH Văn Hiến dành nhiều chính sách học phí, học bổng hỗ trợ thiết thực, kịp thời cho thí sinh

Trường ĐH Văn Hiến dành nhiều chính sách học phí, học bổng hỗ trợ thiết thực, kịp thời cho thí sinh

Giáo dục - Cộng đồng 08:00

Năm học 2024-2025, Trường Đại học Văn Hiến (mã trường: DVH) có chính sách hỗ trợ thí sinh xét tuyển học bạ và đăng ký thành viên myU với mức 50% học phí học kỳ 1, 20% học phí học kỳ 2, cùng với đó là chương trình Quay số may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

3 cách tiết kiệm tiền khi du lịch mùa cao điểm

3 cách tiết kiệm tiền khi du lịch mùa cao điểm

Ngân hàng 18:20

Tận dụng sức mạnh của thẻ tín dụng và lên lịch trình tối ưu sẽ giúp các “nóc nhà” tiết kiệm đáng kể khi du lịch trong nước đang vào mùa cao điểm.