Tiêu dùng 16/10/2021 13:34

Tính năng vượt bậc cho nhà hàng bán lẻ trên Bibica Shops

App Bibica Shops với các tính năng hiện đại như thanh toán linh hoạt, đặt hàng từ nhà cung cấp, quản lý bán hàng và tạo chương trình khuyến mãi, ưu đãi là trợ thủ đắc lực của các nhà hàng bán lẻ.

Các vấn đề của nhà hàng bán lẻ như đối thủ cạnh tranh tăng nhanh, khách hàng ngày càng khó tính, yêu cầu mở rộng nhà cung cấp, tối ưu hóa quy trình quản lý cửa hàng, buộc các cửa hàng bán lẻ phải thích ứng xu thế và "trở mình" vực dậy.

Hiểu được những khó khăn đó, Công ty cổ phần Bibica đã cho ra mắt Bibica Shops - ứng dụng dành cho các chủ cửa hàng bán lẻ. Điểm nhấn quan trọng của giải pháp này là ứng dụng "Liên minh tích điểm đổi quà" - mô hình tiên phong theo xu hướng liên kết chăm sóc khách hàng, tiếp thị chéo và bán hàng chéo.

Tính năng vượt bậc cho nhà hàng bán lẻ trên Bibica Shops - Ảnh 1.

Bibica Shops ứng dụng mô hình "Liên minh tích điểm đổi quà"

App Bibica Shops với 03 tính năng tối ưu bán lẻ cho chủ cửa hàng

Với tính năng thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, chủ cửa hàng không cần phải thao tác thủ công ghi chép khi thanh toán. Ứng dụng Bibica Shops, tự động tính toán ra đơn hàng, giúp tiết kiệm thời gian cho người bán và người mua.

Tính năng đặt hàng từ nhà cung cấp của Bibica Shops, chủ cửa hàng chỉ cần vào app, quan sát tổng quan thị trường, chọn nhà cung cấp, chọn mặt hàng cần nhập và theo dõi vận đơn được cập nhật trên ứng dụng.

Tính năng quản lý bán hàng giúp chủ cửa hàng nhập, xuất hàng, kiểm kho và cân bằng kho tự động hóa trên hệ thống. Việc phát hiện các con số chênh lệch trong kho hàng cũng giúp chủ cửa hàng nhanh chóng có giải pháp.

Tính năng vượt bậc cho nhà hàng bán lẻ trên Bibica Shops - Ảnh 2.

Giao diện quản lý kho hàng

Tạo chương trình khuyến mãi, ưu đãi thu hút khách hàng

Các chủ cửa hàng tạp hóa hầu như chỉ bán cho khách trong khu vực, nhưng số lượng cửa hàng tạp hóa ngày càng tăng, cạnh tranh cao, vì vậy tập trung vào chăm sóc khách hàng là chiến lược không thể bỏ qua. Tuy nhiên nhiều chủ cửa hàng tạp hóa vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc tạo ra các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng.

Khi sử dụng app Bibica Shops, vấn đề này được "gỡ" một cách dễ dàng, việc tạo chương trình khuyến mãi, quà tặng, tích điểm - đổi quà… trở nên đơn giản. Các chương trình ưu đãi là giải pháp cạnh tranh chăm sóc khách hàng tối ưu dành cho các cửa hàng tạp hoá, tăng tỷ lệ khách hàng cũ quay lại mua sắm thường xuyên hơn.

Tính năng vượt bậc cho nhà hàng bán lẻ trên Bibica Shops - Ảnh 3.

Chức năng tạo ưu đãi, chương trình khuyến mãi cho chủ cửa hàng

Điểm đặc biệt của Bibica Shops là khi đăng ký app Bibica Shops, chủ cửa hàng có thể nhanh chóng mở rộng tệp khách hàng nhờ vào mô hình Liên minh loyalty, chiến dịch khuyến mãi này sẽ nhanh chóng tiếp cận đến các tệp khách hàng của các đối tác khác trong liên minh bán hàng.

Bibica đã tạo ra được một combo 5 trong 1 dành riêng cho các cửa hàng tạp hóa từng bước hoàn thành trách nhiệm của một doanh nghiệp hướng đến cộng đồng, khách hàng và những nhà phân phối, các đại lý nhỏ.

Tạo ra các cơ hội kinh doanh, phát triển môi trường và chuẩn bị sẵn công cụ cho các chủ cửa hàng cùng nhau phát triển, Bibica đã cho thấy sự thấu hiểu của doanh nghiệp trước những khó khăn và mang đến những giải pháp giúp cửa hàng phát triển ngày càng bền vững.

Phụng Đài
từ khóa : Bibica Shops

Viết bình luận

SoundMax R-800:"chiến binh" bất khả chiến bại
14 giờ trước 548 1k
Ẩn trong thiết kế ngoại hình mộc mạc là những công nghệ hiện đại giúp tăng cường trải nghiệm giải trí với âm nhạc hằng ngày. Không chỉ vậy, mẫu loa di động SoundMax R-800 với khả năng chống nước, bụi bẩn mạnh mẽ đương nhiên sẽ là một "chiến binh" bất khả chiến bại cùng bạn lên rừng hay xuống biển.
Leflair tăng trưởng vượt bậc, người dùng hưởng lợi từ hệ sinh thái SOPA
23/11/2021 548 1k
Ngày 18-11-2021, Thương hiệu Leflair chính thức thông báo kết quả kinh doanh của nền tảng mua sắm www.leflair.com sau hơn 1 tháng, ghi nhận số đơn hàng kỷ lục, tăng gấp 6 lần so với thời điểm chính thức mở giao dịch vào tháng trước, nâng tổng doanh số vượt gấp 3 lần so với kỳ vọng của đội ngũ Leflair và chủ đầu tư Sopa.
Làm gì nếu “lỡ” trúng Jackpot 140 tỉ đồng?
23/11/2021 548 1k
(NLĐO) - Kỳ quay số của xổ số Power 6/55 vào cuối ngày 23-11 sẽ ghi nhận giải Jackpot 1 có thể ở mức 140 tỉ đồng. Liệu có người chơi nào may mắn sở hữu giải thưởng này?
Hệ thống bán lẻ Satra khuyến mại “Giá sốc giảm tận gốc” từ ngày 22-11 đến 5-12-2021
22/11/2021 548 1k
Hưởng ứng chương trình "Khuyến mại tập trung năm 2021" từ ngày 15-11 đến 31-12-2021 do Sở Công thương TP HCM tổ chức, Hệ thống bán lẻ Satra thuộc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một Thành viên, triển khai nhiều chương trình khuyến mại cho toàn hệ thống cùng nhiều chương trình khuyến mại áp dụng riêng tại các siêu thị Satramart, chuỗi các cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods, cụ thể như sau:
Giải pháp “giải vây” tài chính tức thì cho những lao động thu nhập thấp

Giải pháp “giải vây” tài chính tức thì cho những lao động thu nhập thấp

Có một nguồn tài chính để có thể đảm bảo chi tiêu thiết yếu sau dịch là điều nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người lao động có thu nhập thấp.