Tiêu dùng
21/08/2015 12:00

Thức uống tăng lực Restore vị dâu mixberry đầu tiên tại Việt Nam

Nước giải khát không chỉ để giải khát mà còn được bổ sung thêm những hương vị mới kết hợp thành những thức uống độc đáo.

Đơn cử như sản phẩm tăng lực Restore vị dâu mixberry lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Mixberry là hỗn hợp của các loại trái cây tươi họ berry như strawberry (dâu tây), raspberry  (mâm xôi), blueberry (việt quất), mulberry (dâu tằm). Chúng được nghiên cứu và kết hợp để cho ra một hương vị nước giải khát độc đáo, hoàn toàn mới lạ tại Việt Nam. Tất cả hòa quyện thành một thức uống chua, ngọt độc đáo kích thích vị giác và tăng cường sức khỏe.

 

Nước tăng lực Restore vị dâu mixberry là một loại thức uống có tác dụng giải khát, tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi hiệu quả. Thành phần nguyên liệu có trong sản phẩm như inositol, taurine, vitamin B3, B6 và B12. Inositol có tác dụng tạo chất phospholipid là thành phần cơ bản của màng tế bào và tế bào thần kinh. Inositol thúc đẩy sự chuyển hóa lipid, hạ thấp mức cholesterol trong máu, tăng cường vận chuyển các ion và truyền dẫn dung môi thần kinh. Taurine là một loại axít amin giúp chuyển hóa của cơ thể, trong các chức năng của thị giác, não, hệ thần kinh, hệ tim. Taurine giúp quá trình chuyển hóa các ion Na+, K+ tạo năng lượng. Taurine còn có vai trò khử độc, chống ôxy hóa. Inositol và taurine giúp tăng cường khả năng vận động. Các vitamin nhóm B kích thích cơ thể sản sinh năng lượng cho các cơ bắp và chuyển hóa năng lượng trong tế bào.

 

Do đó, nước tăng lực Restore vị dâu mixberry của Bidrico là một thức uống độc đáo nhiều năng lượng, giúp cơ thể luôn tỉnh táo, chống mệt mỏi do vận động nhiều và chơi thể thao. Sản phẩm được đóng trong ly nhựa tiện dụng với dung tích 235 ml. Sản phẩm này còn có vị trái cây tổng hợp, vị trái cây bốn mùa dễ lựa chọn.

Bài và ảnh: Kim Xuyến

từ khóa :

Viết bình luận

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Tài chính 13:31

(NLĐO) - Giáo dục tài chính cho trẻ đang ngày càng được các phụ huynh quan tâm bởi sự cần thiết cho tương lai tự chủ của các bé. Kiến thức này hiện chưa được giảng dạy chính thức trong nhà trường nên vai trò định hướng và giáo dục của cha mẹ vô cùng quan trọng.

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Dịch vụ 13:30

Ngày nay, chất lượng sống là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu, khi mà thu nhập, sức khỏe, giá trị niềm tin và cảm xúc được chú trọng hơn bao giờ hết. Trong đó, sức khỏe thể chất và tinh thần được xem là nền tảng cho mọi hoạt động và là điều kiện tiên quyết để đạt được hạnh phúc.

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Sản phẩm 20:53

Trong bối cảnh thị trường quà tặng doanh nghiệp ngày càng phát triển, Trà Việt đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình. Với 20 năm kinh nghiệm, Trà Việt được biết đến với những sản phẩm trà chất lượng cao và những món quà Tết độc đáo, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt.