Tiêu dùng 29/10/2020 14:28

Sử dụng trang cá nhân, sai lầm cơ bản của những nhà kinh doanh online

Việc tương tác giảm mạnh trên trang cá nhân hoặc khóa phần comment bài bán hàng khiến cho doanh thu của những cá nhân bán hàng online bị tác động mạnh. Vậy thì người kinh doanh online cần phải làm gì để cải thiện?

Facebook ngay từ ban đầu được lập ra với mục đích là thương mại, cách thức Facebook kinh doanh là: "Bán quảng cáo cho những nhà kinh doanh". Việc tạo ra một nền tảng miễn phí cho người dùng, cho phép người dùng kết nối với mọi người trên khắp thế giới chỉ là để cho nhà kinh doanh hiển thị quảng cáo phù hợp đến khách hàng tiềm năng của họ. Thế nên, muốn kinh doanh trên Facebook, đầu tiên là hãy bỏ tư duy "xài chùa", hãy đầu tư cho marketing một cách chuyên nghiệp hơn bằng cách sử dụng Fanpage để kinh doanh.

Sử dụng trang cá nhân, sai lầm cơ bản của những nhà kinh doanh online - Ảnh 1.

Về vô số lợi ích của Fanpage như:

- Cho phép trả lời tự động vô số khách hàng mà không lo khóa tài khoản như facebook cá nhân.

- Fanpage cho phép lên lịch để đăng bài.

- Fanpage cho phép đo lường và phân tích.

Bắt tay vào làm và thay đổi công việc kinh doanh online ngay hôm nay bằng việc:

1. Tạo dựng Fanpage - Cửa hàng, bộ mặt của doanh nghiệp.

2. Tư duy, nghiên cứu sao cho chất lượng, tối ưu hiển thị, không gây khó chịu cho khách hàng.

3. Tích hợp Chatbot để khách hàng luôn được hỗ trợ 24/7, khởi tạo những chiến dịch khuyến mãi đặc biệt, nhắc nhớ khách hàng cũng như giới thiệu sản phẩm mới...

Hiện tại giá Chatbot trên thị trường đang khá đa dạng theo yêu cầu tùy chỉnh của khách hàng. Nhưng nếu là một doanh nghiệp online quy mô nhỏ, chưa thành thạo và có nhiều kinh nghiệm. Hãy bắt đầu với các công cụ miễn phí và có hướng dẫn, hỗ trợ cụ thể, rõ ràng như Chatbot Bizfly.

H.Yến

Viết bình luận

Việt Nam - 'mỏ vàng' của xe hơi Hàn Quốc
30/11/2020 548 1k
Trong tổng số 185.595 xe bán ra tại thị trường Đông Nam Á vào 2019, Việt Nam đóng góp đến gần 60% thị phần, tương đương 109.671 xe tiêu thụ.
KYMDAN tưng bừng khai trương tại AEON MALL Tân Phú Celadon
28/11/2020 548 1k
Hướng tới xu hướng tiêu dùng xanh đồng thời phục vụ nhu cầu mua sắm đa dạng của người tiêu dùng thành phố vào dịp cuối năm, ngày 27-11-2020, Kymdan tiếp tục khai trương cửa hàng cao cấp tại AEON MALL Tân Phú Celadon như một món quà đón xuân đầy ý nghĩa gởi đến khách hàng.
Black Friday: Hnammobile sale khủng nhất năm
27/11/2020 548 1k
Nhằm tri ân quý khách hàng và hưởng ứng dịp mua sắm lớn cuối năm, từ ngày 25-11 đến 30-11-2020, hệ thống bán lẻ hàng công nghệ Hnammobile mang đến chương trình Black Friday - giảm giá bùng nổ nhất năm.
Vé số Vietlott mở bán tại Cao Bằng
26/11/2020 548 1k
(NLĐO) - Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) đã triển khai kinh doanh tại Cao Bằng, đánh dấu thị trường thứ 62 trong 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc
Hãng thời trang Nhật tung khuyến mãi đặc biệt

Hãng thời trang Nhật tung khuyến mãi đặc biệt

(NLĐO) - Thương hiệu bán lẻ nổi tiếng của Nhật UNIQLO vừa công bố chương trình tri ân đặc biệt mừng một năm thành lập UNIQLO tại Việt Nam.